Vui Tết trung thu – Ấm tình đoàn viên và món quà bất ngờ từ WeUp

Tết trung thu năm nay có lẽ là một dịp trung thu đặc biệt khi nhiều tỉnh thành trên cả nước đang trong giai đoạn thực hiện chỉ thị 16 – giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch Covid-19. Đây cũng chính là dịp đặc biệt khi các WeUper lần lượt nhận được những món quà bất ngờ từ WeUp.

Tết đoàn viên nhưng lại không thể về nhà đoàn viên, không thể cùng cha mẹ và những anh chị em trong gia đình quây quần bên mâm cơm trọn vẹn nghĩa tình. Tết trung thu năm nay có lẽ sẽ là một dịp tết trung thu đặc biệt mà bất cứ cá ai cũng khó có thể quên được. Bởi dù không được về nhà nhưng nhiều người vẫn cảm thấy mình còn may mắn khi đang được sống khỏe mạnh và an toàn. 

Đại dịch covid-19 ập đến đã cướp đi sinh mạng của không biết bao nhiêu con người, đẩy nhiều người vào ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, khiến bao gia đình phải rơi vào hoàn cảnh mất mát, chia xa và khiến bao trẻ em đang có cuộc sống ấm no hạnh phúc rơi vào cảnh mồ côi cha mẹ và không chốn lương thân. 

Món quà trung thu đặc biệt đến từ WeUp

Ngoài những sự mất mát đau thương và tổn thất về tinh thần. Đại dịch covid-19 còn để lại hàng loạt các vấn đề về kinh tế, xã hội như: 

Chính vì vậy, dù không được về nhà, phải đón tết đoàn viên ở một thành phố xa lạ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi bản thân và những người thân yêu trong gia đình còn được sống bình an, khỏe mạnh. Và ở quê nhà vẫn còn có cha mẹ đang chờ đón ta trở về.

Tết đoàn viên năm nay vào đúng thời điểm Hà Nội kết thúc đợt giãn cách kỷ kéo dài sau 2 tháng. Một số công ty đã chính thức được quay trở lại làm việc với yêu cầu đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ y tế, trong đó của WeUp. 

Nhân dịp được quay trở lại làm việc sau 2 tháng WFH và đúng vào ngày 15/08 âm lịch. Chính vì vậy Ban chấp hành Công đoàn WeUp đã quyết định tổ chức 1 tết trung thu nho nhỏ và ấm cúng cho các thành viên WeUp vui đón tết trung thu. 

Buổi sáng đầu tuần quay trở lại làm việc sau 2 tháng xa cách. Tất cả các thành viên WeUp đã không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng, niềm vui, niềm hạnh phúc không thể giấu được trên gương mặt tươi rói đầy hào hứng và phấn khích của mỗi thành viên. 

Sau những lời thăm hỏi nhân dịp được trở lại văn phòng làm việc, các WeUper đã cùng nhau chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một mùa trung thu đáng nhớ. 

Bạn Phương Thảo chia sẻ: “Đây là trung thu thứ 2 của tôi tại WeUp và là trung thu thứ n kể từ khi tôi bắt đầu đi làm. Nhưng trung thu năm nay có lẽ là trung thu đặc biệt nhất với tôi. Đây là trung thu đầu tiên tôi không được về nhà đoàn viên với gia đình. Đây cũng là trung thu đầu tiên tôi cảm nhận được tình cảm chân thành, ấm áp từ chính những người đồng nghiệp của mình tại WeUp dành cho nhanh”.

Là một thanh viên đồng hành với WeUp từ những ngày đầu thành lập, bạn Nguyễn Tuấn Anh – lập trình viên WeUp vui mừng chia sẻ: “Thực sự rất vui và bất ngờ, mình không nghĩa là trung thu năm nay sẽ được tổ chức như mọi năm vì ảnh hưởng của dịch. Nhưng sáng nay đến công ty thấy không khí rộn ràng, văn phòng được trang trí bắt mắt nên cũng rất bất ngờ. Bất ngờ nhất là dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều nhưng công ty cũng vẫn tặng bánh trung thu, thậm chí còn thưởng tiền nữa nên mình cũng rất cảm kích. Thực sự không biết nói gì hơn, cảm ơn công ty rất nhiều về món quà đặc biệt này”. 

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc của WeUp đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thành viên trong đại gia đình WeUp nhân dịp tết trung thu đặc biệt này. 

“Đại dịch có thể ngăn cản nhiều thứ, nhưng không thể ngăn tình yêu thương trong gia đình. Hãy tận dụng cơ hội này để trao đi yêu thương nhiều hơn, gắn kết các thành viên lại với nhau và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời”. Chúc các WeUper có một mùa “Tết đoàn viên” thật ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa. 

Cuối cùng Tổng giám đốc WeUp đã trao quà cho các cán bộ nhân viên. Phần quà trung thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm bởi ngoài có bánh trung thu, năm nay WeUp quyết định tặng mỗi cán bộ, nhân viên WeUp một phần quà tiền mặt. Hy vọng phần quà nhỏ này sẽ giúp các WeUper cảm thấy vui vẻ, lạc quan để vượt qua đại dịch. Đồng thời có những cống hiến tích cực và đột phá hơn cho sự phát triển của WeUp. 

Happy mid autumn festival!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WeUp Year End Party 2022: Những cảm xúc khó quên còn đọng lại

Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc không ngừng nghỉ với nhiều kết quả đáng tự hào, tập thể WeUp Group lại cùng…
Mẫu KPI Cho Nhân Viên Thiết Kế Giúp Tăng Năng Suất Làm Việc

Mẫu KPI Cho Nhân Viên Thiết Kế Giúp Tăng Năng Suất Làm Việc

Nhân viên thiết kế của một công ty làm công việc thiên về sáng tạo và thường sẽ làm việc theo cảm hứng. Vậy nên…
checkin trước khi hoạt động hiểu và thương diễn ra

Chiến tích của các WeUper sau “Ngày văn hóa WeUp – Hiểu & Thương”

Ngày văn hóa WeUp “Hiểu và Thương”, rất nhiều bí mật chưa bao giờ được bật mí đã chính thức tiết lộ giúp các thành…
Ngày văn hóa WeUp Tháng 2

Tổng kết Ngày văn hóa Tháng 2: Cuộc “rong ruổi” thú vị xung quanh vòng đua Hồ Tây

Ngày 25/02 vùa qua, WeUp Group đã tổ chức thành công Ngày văn hóa Tháng 2 với nhiều hoạt động thú vị xung quanh giải…
WeUp Group tổ chức du lịch hè 2022

Bật mí điểm đến thú vị cho chuyến du lịch hè WeUp Summer 2022

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của Covid, chương trình du lịch chào hè WeUp 2022 đã chính thức quay trở lại trong sự hào…

WeUp môi trường làm việc đáng mơ ước – Nơi biến những điều không thể thành có thể

Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ…