Vui Tết trung thu – Ấm tình đoàn viên và món quà bất ngờ từ WeUp

Tết trung thu năm nay có lẽ là một dịp trung thu đặc biệt khi nhiều tỉnh thành trên cả nước đang trong giai đoạn thực hiện chỉ thị 16 – giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch Covid-19. Đây cũng chính là dịp đặc biệt khi các WeUper lần lượt nhận được những món quà bất ngờ từ WeUp.

Tết đoàn viên nhưng lại không thể về nhà đoàn viên, không thể cùng cha mẹ và những anh chị em trong gia đình quây quần bên mâm cơm trọn vẹn nghĩa tình. Tết trung thu năm nay có lẽ sẽ là một dịp tết trung thu đặc biệt mà bất cứ cá ai cũng khó có thể quên được. Bởi dù không được về nhà nhưng nhiều người vẫn cảm thấy mình còn may mắn khi đang được sống khỏe mạnh và an toàn. 

Đại dịch covid-19 ập đến đã cướp đi sinh mạng của không biết bao nhiêu con người, đẩy nhiều người vào ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, khiến bao gia đình phải rơi vào hoàn cảnh mất mát, chia xa và khiến bao trẻ em đang có cuộc sống ấm no hạnh phúc rơi vào cảnh mồ côi cha mẹ và không chốn lương thân. 

Món quà trung thu đặc biệt đến từ WeUp

Ngoài những sự mất mát đau thương và tổn thất về tinh thần. Đại dịch covid-19 còn để lại hàng loạt các vấn đề về kinh tế, xã hội như: 

Chính vì vậy, dù không được về nhà, phải đón tết đoàn viên ở một thành phố xa lạ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi bản thân và những người thân yêu trong gia đình còn được sống bình an, khỏe mạnh. Và ở quê nhà vẫn còn có cha mẹ đang chờ đón ta trở về.

Tết đoàn viên năm nay vào đúng thời điểm Hà Nội kết thúc đợt giãn cách kỷ kéo dài sau 2 tháng. Một số công ty đã chính thức được quay trở lại làm việc với yêu cầu đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ y tế, trong đó của WeUp. 

Nhân dịp được quay trở lại làm việc sau 2 tháng WFH và đúng vào ngày 15/08 âm lịch. Chính vì vậy Ban chấp hành Công đoàn WeUp đã quyết định tổ chức 1 tết trung thu nho nhỏ và ấm cúng cho các thành viên WeUp vui đón tết trung thu. 

Buổi sáng đầu tuần quay trở lại làm việc sau 2 tháng xa cách. Tất cả các thành viên WeUp đã không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng, niềm vui, niềm hạnh phúc không thể giấu được trên gương mặt tươi rói đầy hào hứng và phấn khích của mỗi thành viên. 

Sau những lời thăm hỏi nhân dịp được trở lại văn phòng làm việc, các WeUper đã cùng nhau chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một mùa trung thu đáng nhớ. 

Bạn Phương Thảo chia sẻ: “Đây là trung thu thứ 2 của tôi tại WeUp và là trung thu thứ n kể từ khi tôi bắt đầu đi làm. Nhưng trung thu năm nay có lẽ là trung thu đặc biệt nhất với tôi. Đây là trung thu đầu tiên tôi không được về nhà đoàn viên với gia đình. Đây cũng là trung thu đầu tiên tôi cảm nhận được tình cảm chân thành, ấm áp từ chính những người đồng nghiệp của mình tại WeUp dành cho nhanh”.

Là một thanh viên đồng hành với WeUp từ những ngày đầu thành lập, bạn Nguyễn Tuấn Anh – lập trình viên WeUp vui mừng chia sẻ: “Thực sự rất vui và bất ngờ, mình không nghĩa là trung thu năm nay sẽ được tổ chức như mọi năm vì ảnh hưởng của dịch. Nhưng sáng nay đến công ty thấy không khí rộn ràng, văn phòng được trang trí bắt mắt nên cũng rất bất ngờ. Bất ngờ nhất là dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều nhưng công ty cũng vẫn tặng bánh trung thu, thậm chí còn thưởng tiền nữa nên mình cũng rất cảm kích. Thực sự không biết nói gì hơn, cảm ơn công ty rất nhiều về món quà đặc biệt này”. 

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc của WeUp đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thành viên trong đại gia đình WeUp nhân dịp tết trung thu đặc biệt này. 

“Đại dịch có thể ngăn cản nhiều thứ, nhưng không thể ngăn tình yêu thương trong gia đình. Hãy tận dụng cơ hội này để trao đi yêu thương nhiều hơn, gắn kết các thành viên lại với nhau và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời”. Chúc các WeUper có một mùa “Tết đoàn viên” thật ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa. 

Cuối cùng Tổng giám đốc WeUp đã trao quà cho các cán bộ nhân viên. Phần quà trung thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm bởi ngoài có bánh trung thu, năm nay WeUp quyết định tặng mỗi cán bộ, nhân viên WeUp một phần quà tiền mặt. Hy vọng phần quà nhỏ này sẽ giúp các WeUper cảm thấy vui vẻ, lạc quan để vượt qua đại dịch. Đồng thời có những cống hiến tích cực và đột phá hơn cho sự phát triển của WeUp. 

Happy mid autumn festival!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!