WeUp Group rộn ràng trao quà tết đón Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 13/1 vừa qua, Ban lãnh đạo WeUp Group đã tổ chức tặng quà và gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên nhân dịp Tết Quý Mão 2023 đang cận kề. 

WeUp tổ chức trao quà Tết cho CBNV

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ tết đến xuân về các thành viên WeUp Group lại được háo hức chờ đón những phần quà Tết đặc biệt từ công ty. Năm nay, Ban lãnh đạo Công ty đã chuẩn bị những phần quà rất trang trọng để gửi tặng từng CBNV. Mỗi món quà là một lời tri ân & chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo Công ty dành cho từng thành viên trong gia đình WeUp Group.

Hơn cả giá trị vật chất , mỗi món quà đầy ý nghĩa chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm tới mỗi thành viên trong mái nhà chung WeUp, cũng như thay cho sự trân trọng và lời tri ân cho những đóng góp, cống hiến và đồng hành, nỗ lực tuyệt vời của anh chị em trong suốt một năm qua dành cho công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Quang Tân bày tỏ niềm tự hào của mình khi chứng kiến bộ mặt WeUp đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ về cả hoạt động kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp trong 1 năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV WeUp đã cống hiến và nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh năm 2022 đầy tự hào. 

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 đang cận kề, TGĐ Nguyễn Quang Tân không quên gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên WeUp cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. 

WeUp Group trao quà Tết 2023

Mong rằng toàn thể các anh chị em WeUp sẽ có những ngày làm việc cuối cùng của năm thật vui vẻ, hiệu quả, năm mới 2023 chúng ta sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, kính chúc toàn thể CBNV WeUp Group và gia đình đón tết 2023 nhiều niềm vui, sung túc và hạnh phúc đủ đầy; năm mới Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!