VTV2: WeUp Ra Mắt Giải Pháp Công Nghệ Giáo Dục Và Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần

WeUp Group ra mắt thành công nền tảng Công nghệ Giáo dục WeUp giúp hỗ trợ giải quyết vấn đề về chăm sóc sức khỏe tinh thần, hàn gắn các mối quan hệ bị rạn nứt và giáo dục gia đình nâng cao kiến thức, kỹ năng sống.

vtv weup ra mắt giải pháo công nghệ giáo dục mới
Tại Việt Nam ngày càng có nhiều người phải đối mặt với các vấn đề về sức khoẻ tâm thần

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần.Trong đó, sự mất kết nối giữa các thành viên trong gia đình như mối quan hệ giữa vợ – chồng, bố mẹ và con cái, do áp lực công việc, học hành. Một trong những phương pháp hỗ trợ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả chính là việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục gia đình, gắn kết các mối quan hệ và chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Tại Việt Nam hiện nay có tới 13,5 triệu người, tương đương 15% dân số có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Đáng nói, nguyên nhân chính khiến nhiều người Việt đang phải đối mặt với vấn đề sức khỏe tâm lý là sự mất kết nối giữa các thành viên trong gia đình (như vợ – chồng; bố mẹ – con cái), do áp lực công việc, học hành.

Tỷ lệ người mắc các bệnh về sức khỏe tâm thần ngày càng gia tăng với những con số báo động, thế nhưng tỷ lệ bác sĩ tâm thần tại Việt Nam lại chỉ ở mức khiêm tốn 0,91 bác sĩ trên 100.000 dân.

Chỉ khoảng 33% số người mắc phải các vấn đề về sức khoẻ tâm thần được tiếp nhận và hỗ trợ điều trị

Đứng trước thực trạng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tinh thần lớn nhưng lại chưa được đáp ứng kịp thời khiến diễn biến căn bệnh ngày càng nghiêm trọng và để lại những hậu quả đáng tiếc ấy, Công ty Cổ phần Tập đoàn WeUp do ông Nguyễn Quang Tân sáng lập và làm Tổng giám kết hợp cùng với các nhà khoa học, chuyên gia, nhà đào tạo, tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam chuyên biệt cho lĩnh vực sức khỏe tinh thần, trí tuệ cảm xúc, giáo dục gia đình, nuôi dạy con, làm vợ làm chồng, để cùng xây dựng một Nền tảng Giáo dục WeUp giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình.

Nền tảng giáo dục WeUp ra đời sẽ mang đến một giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần đột phá, toàn diện. Giúp người dùng giải quyết được nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần thông qua 3 phân hệ:

Newsfeed

 • Giáo dục tư duy & Tự chữa lành, nuôi dưỡng tâm hồn & Phát triển lòng biết ơn.
 • Nhật ký cảm xúc, gọi tên, nhìn nhận và quản trị cảm xúc cá nhân, vun bồi yêu thương.
 • Thông điệp tích cực, truyền cảm hứng mỗi ngày, được hiển thị cá nhân hoá phù hợp với từng vấn đề của mỗi người thông qua các dạng hình ảnh, video và podcast.
 • Âm nhạc chữa lành mang đến cảm hứng, vun đắp lòng biết ơn và dung dưỡng tâm hồn.
 • Định hướng kiến thức giải quyết vấn đề từ đội ngũ chuyên gia.

Khoá học

 • Cung cấp bài giảng, lộ trình giải quyết gốc rễ các vấn đề tâm lý.
 • Hệ thống khoá học đã được chứng thực hiệu quả và cộng đồng đón nhậ
 • Thực hành chuyển hoá thông qua các bài giảng, video và các hoạt động kết nối tới chuyên gia và cộng đồn
 • Lộ trình học được cá nhân hoá, tập trung giải quyết vấn đ
 • Tối ưu hóa trải nghiệm học tập trên 1 nền tảng duy nhất với công nghệ vượt trộ
 • Hệ thống tự động nhắc nhở học tập mỗi ngà

Uber coach (nơi kết nối giữa coach và coachee)

 • Đồng hành và kết nối chuyên gia giải quyết vấn đ
 • Kết nối chuyên gia phù hợp để người dùng lựa chọn, giúp giải quyết triệt để các vấn đề tâm l
 • Hỗ trợ kết nối coach thông qua nền tảng công nghệ đặt lịch và gợi nhắc tự động.
vtv weup ra mắt giải pháo công nghệ giáo dục mới
Nền tảng giáo dục WeUp – Đồng hành cùng bạn kiến tạo gia đình hạnh phúc và phát triển

Trả lời phỏng vấn của đài VTV về lý do và mục đích cho ra đời nền tảng giáo dục WeUp, Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp – Ông Nguyễn Quang Tân nói: “Ở giai đoạn đầu, nền tảng giáo dục WeUp sẽ tập trung vào đối tượng phụ nữ trước. Bởi phụ nữ là những người dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe tinh thần nhất. Hơn nữa, phụ nữ còn là trụ cột cảm xúc của gia đình, chính vì vậy WeUp sẽ tập trung trước hết vào đối tượng phụ nữ từ 25-45 tuổi, để giúp cho phụ nữ có sự bình an, an yên trong thâm tâm.
Khi người phụ nữ hạnh phúc sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc và từ đấy mối quan hệ sẽ được cải thiện. Nền tảng giáo dục WeUp sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ năng cho người phụ nữ trong việc làm vợ, làm mẹ, việc nuôi dạy con và kiến tạo hạnh phúc tự thân cho chính mình. Tôi muốn nền tảng này có thể đến được với nhiều người dân và mang đến những giá trị thiết thực với cộng đồng, xã hội để đi đúng với tôn chỉ, với sứ mệnh của nó là “Đồng hành cùng bạn, kiến tạo gia đình hạnh phúc và phát triển”.

 • Video WeUp ra mắt giải pháp Công nghệ Giáo dục mới trên VTV

Quý khách quan tâm và muốn trải nghiệm nền tảng Công nghệ Giáo dục chăm sóc sức khoẻ tinh thần, hỗ trợ chữa lành thân tâm, giúp kết nối và hàn gắn các mối quan hệ có thể truy cập website: weup.com để thiết lập tài khoản cá nhân và trải nghiệm miễn phí những tính năng tuyệt vời của nền tảng này.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!