WeUp Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc Và Trao Giải Game Văn Hóa Tháng 10

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã Vinh danh khen thưởng các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc và trao giải cho đội chơi đoạt giải nhất trong giải game văn hóa tháng 10 vào chiều ngày 11/11/2022.

3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tháng 10 được Tổng giám đốc khen thưởng

Buổi lễ vinh danh các nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc và trao giải game thi đua văn hóa tháng 10 được diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng với sự tham gia của:

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Công  nghệ WeUp.

  • Các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc tháng 10.
  • Các thành viên của team We WAO – Team giành chiến thắng trong Game văn hóa tháng 10
  • Cùng nhiều cán bộ, nhân viên của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.

Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng là hoạt động được diễn ra mỗi tháng 1 lần tại CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp. Nhằm tuyên dương và ghi nhận kịp thời những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc cho sự phát triển của WeUp. 

Cá nhân Đỗ Mạnh Tài được Tổng giám đốc khen thưởng

Danh sách các cá nhân có thành tích làm việc hiệu quả xuất sắc tháng 10 được Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân vinh danh và trao thưởng gồm: 

  • Đỗ Mạnh Tài
  • Bùi Xuân Trường 
  • Nguyễn Ngọc Sơn

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc tháng 10. Tôi thực sự biết ơn và tự hào vì mỗi tháng đều được đứng tại đây để vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Thay mặt cho WeUp tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã đạt thành tích xuất sắc tháng 10. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn nói riêng và toàn thể các cán bộ, nhân viên tại WeUp nói chung. Cảm ơn các bạn vì đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển của WeUp. 

Ông Nguyễn Quang Tân cũng bày tỏ hi vọng sẽ có nhiều cá nhân xuất sắc được vinh danh và khen thưởng hơn trong những tháng cuối năm sắp tới. 

Team đoạt giải game văn hóa tháng 10 được Tổng giám đốc chúc mừng và trao thưởng

Cũng trong buổi lễ vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 10, ông Nguyễn Quang Tân cũng đã chúc mừng và trao giải game văn hóa tháng 10 cho đội cho giành chiến thắng – Đội We WAO. 

Game văn hóa tháng 10 là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của WeUp. Thay vì tuyên truyền bằng hình thức văn bản cứng nhắc, BTC hy vọng thông qua hình thức game thi đua sẽ truyền tải các giá trị cốt lõi đến của WeUp đến toàn thể CBNV WeUp một cách gần gũi nhất. Từ đó đưa những giá trị văn hóa đi sâu vào các hoạt động thường ngày của mỗi CBNV, biến chúng thành những thói quen tích cực của của tổ chức.

Các thành viên cùng nhau hát vang bài ca chiến thắng chúc mừng các cá nhân và đội nhóm xuất sắc

Trải qua 4 tuần thi đua với kết quả vô cùng sát sao giữa các đội. Cuối cùng team We WAO đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm tuyệt đối. 

Để các giá trị văn hóa cốt lõi của WeUp được thấm nhuần và đi sâu vào các hoạt động thường ngày của mỗi nhân viên, trở thành thói quen, lối sống của mỗi cá nhân và tập thể. giải game “Đội thi gương mẫu nhất” vẫn tiếp tục được diễn ra trong tháng 11 này. Đội chơi nào sẽ trở thành chủ nhân game văn hóa tháng 11 tới? Hãy cùng WeUper chúng mình theo dõi và chờ đón kết quả nhé.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!