WeUp Group trao thưởng nhân viên xuất sắc và giải Game văn hóa Tháng 01/2023

Khởi động tháng mới, ngày 10/02 vừa qua, WeUp Group vui mừng tổ chức lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc và giải thưởng Game văn hóa Tháng 01 dành cho các cá nhân xuất sắc nhất. 

Những ngày làm việc đầu tiên của tháng mới đã bắt đầu trong không khí sôi động, phấn khởi của tập thể WeUp Group. Nhằm “tiếp lửa” nhiệt huyết cho các CBNV bằng cách biểu dương những thành tích xuất sắc trong công việc tháng 1 vừa qua, sáng ngày 10/02, Ban lãnh đạo công ty đã trao giải NVXS và các khen thưởng cho cá nhân xuất sắc trong giải game văn hóa Tháng 01 – Trao hoa ghi nhận. 

Đã trở thành tiền lệ tốt đẹp diễn ra hàng tháng, Khen thưởng nhân viên xuất sắc là một hoạt động khích lệ đầy ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên WeUp Group. Chương trình vinh danh các cá nhân xuất sắc cũng thay cho lời chúc mừng, đồng thời là sự cảm ơn của Ban lãnh đạo đến các CBNV đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của công ty. 

WeUp Group trao giải Nhân viên xuất sắc Tháng 01/2023

Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã lên công bố và trao giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 01/2023. 

Tổng kết lại kết quả công việc trong tháng 01/2023, đã có 10 cái tên được vinh danh ở hạng mục giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất tháng, danh sách bao gồm:

 • Luyện Văn Bảo – Phòng Marketing
 • Nguyễn Ngọc Sơn – Phòng Công nghệ
 • Bùi Đức Tuấn – Phòng Công nghệ
 • Trần Anh Tuấn – Phòng Công nghệ
 • Thái Thị Thảo – Phòng Marketing
 • Nguyễn Văn Nam – Phòng Công nghệ
 • Vũ Hồng Ánh – Phòng Nhân sự
 • Nguyễn Tuấn Anh – Phòng Công nghệ
 • Nguyễn Thị Sen – Phòng Marketing
 • Đỗ Mai Phúc – Phòng Công nghệ

Tiếp nối chương trình, bên cạnh các giải thưởng định kỳ hàng tháng, các thành viên WeUp Group còn vui mừng đón nhận Giải thưởng Game văn hóa Tháng 01 – Trao hoa ghi nhận. 

Giải game văn hóa Tháng 01 – Trao hoa ghi nhận là cuộc thi được Ban Lãnh đạo khởi xướng nhằm truyền tải và lan tỏa văn hóa Ghi nhận đến các CBNV. Theo đó, “Trao hoa ghi nhận” là Giải game văn hóa được phát động chính thức trong tháng 01 nhằm lan tỏa và phát huy tinh thần Ghi nhận giữa các thành viên. Bản thân chính mỗi CBNV cũng có thể phát huy tinh thần ghi nhận về những việc làm, thái độ và thành công của những người đồng đội. 

Kịp thời ghi nhận những nỗ lực xứng đáng của các thành viên xung quanh không chỉ là cách bày tỏ sự tôn trọng và khích lệ của bản thân với họ mà còn là phương thức kết nối, cộng hưởng góp phần tạo nên bức tranh thành công chung của WeUp.

Giải game văn hóa Tháng 12 quy tụ sự góp mặt của toàn bộ CBNV WeUp 4 với cơ cấu giải thưởng khổng lồ ở hạng mục tranh tài hấp dẫn. Top 3 thành viên có nhiều hoa ghi nhận nhất sẽ giành giải thưởng của chương trình, cơ cấu giải thưởng lần lượt là: Giải nhất 1.000.000đ; Giải nhì 500.000đ; Giải ba 300.000đ.

Tổng kết sau 1 tháng phát động, BTC đã tìm ra 3 cá nhân xuất sắc nhất cho giải thưởng Chủ nhân Game văn hóa Tháng 1 “Trao hoa ghi nhận”. Với sự ủng hộ từ đông đảo các CBNV, Top 3 cái tên xuất sắc nhất cho Giải Game văn hóa Tháng 01 đã lần lượt gọi tên các cá nhân: 

 • Giải nhất – Nguyễn Tuấn Anh, Phòng Công nghệ
 • Giải Nhì – Bùi Xuân Trường, Phòng Công nghệ
 • Giải Ba – Nguyễn Thị Sen, Phòng Marketing
Chủ nhân giải Nhất Game văn hóa Tháng 01 – Trao hoa ghi nhận

Một lần nữa xin chúc mừng các CBNV đã đạt được thành tích cao trong tháng 01/2023 vừa qua cùng với chiến thắng xứng đáng của các cá nhân cho Giải game văn hóa.

Chúc tập thể WeUp luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, máu lửa, sáng tạo và quyết tâm thay đổi để thành công hơn trên chặng đường tiến tới mục tiêu chung của công ty!

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hóa tại WeUp, bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Fanpage WeUp Career.

Mọi thông tin về WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!