WeUp Group Bổ Nhiệm Vị Trí Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án Cho Bà Nguyễn Thị Quỳnh

Ngày 09/08/2022 Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã quyết định thành lập Phòng quản lý dự án. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Quản lý dự án cho bà Nguyễn Thị Quỳnh nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà bà Quỳnh đã đóng góp cho WeUp. 

WeUp Group thành lập Phòng Quản lý dự án 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng triển khai các dự án lớn. Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã quyết định thành lập phòng Quản lý dự án. 

Theo đó Phòng quản lý dự án sẽ thực hiện các công việc bao gồm: 

  • Xây dựng kế hoạch và tiến hành triển khai tìm kiếm, triển khai các dự án. Trực tiếp tổ chức  và chỉ đạo việc khảo sát hiện trạng, căn cứ vào đó để tiến hành lập, đánh giá và trình duyệt dự án. 
  • Xây dựng hồ sơ năng lực và chuẩn bị các hồ sơ tài liệu doanh nghiệp để phục vụ cho việc đàm phán, thương lượng của Ban giám đốc với đối tác, liên quan đến các hoạt động đầu tư, liên doanh, liên kết thực hiện các dự án và ký kết các hợp đồng kinh tế. 
  • Thực hiện những thủ tục cần thiết để thực hiện dự án bao gồm các công việc như: thống kê, phân tích các yêu cầu của khách hàng về dự án. Xác định mục tiêu chất lượng dự án cần đạt được, truyền đạt và bàn giao lại yêu cầu và mục tiêu của dự án cho bộ phận triển khai, thi công. Ngoài ra phòng dự án cần thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch kiểm soát tiến độ, chất lượng, giao việc, phân bổ nguồn lực …
  • Quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình thực hiện dự án. Xây dựng sẵn các phương án dự phòng để kịp thời xử lý các sự cố phát sinh.  Đồng thời tiến hành thống kê, đo lường các dữ liệu để tiến hành phân tích, đánh giá quá trình thực hiện dự án.
  • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và các bộ phận liên quan trong toàn bộ quá trình thực hiện dự án. Xử lý các phản hồi nhanh chóng, hiệu quả để dự án đạt được hiệu quả tốt nhất. 
  • Nghiệm thu, bàn giao dự án cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện tất cả các hạng mục theo yêu cầu đã đề ra. 
  •  Đánh giá kết quả hoàn thành dự án cũng như mức độ hài lòng của khách hàng đối với dự án. Từ đó có kế hoạch chăm sóc phù hợp. 
  • Ngoài những nhiệm vụ trên, phòng Quản lý dự án còn có trách nghiệm nghiên cứu, phát triển thị trường, tham gia xây dựng mục tiêu chất lượng và đánh giá kết quả, tổ chức soạn thảo và trình Ban giám đốc phê duyệt các văn bản quản lý cùng một số nhiệm vụ khác. 

Phòng quản lý dự án được thành lập không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc nội bộ cũng như hợp tác và hỗ trợ đối tác khách hàng của WeUp. 

Quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng quản lý dự án

Cũng trong buổi lễ thành lập Phòng Quản lý dự án, nhằm ghi nhận những nỗ lực và kết quả bà Nguyễn Thị Quỳnh đã cống hiến cho WeUp. Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Quản lý dự án cho bà Nguyễn Thị Quỳnh. 

Ông Tân nói: “Sau một thời gian thử thách vị trí Trường phòng quản lý dự án, WeUp cũng đã nhìn nhận và đánh giá cao năng lực của em. Nhằm ghi nhận những kết quả mà Quỳnh đã đóng góp cho WeUp. Hôm nay thay mặt cho Công ty WeUp tôi quyết định trao vị trí Trưởng phòng quản lý cho em, tôi tin tưởng rằng ở cương vị mới Quỳnh sẽ có cơ hội phát huy hết năng lực của mình và đưa WeUp ngày càng phát triển, thành công hơn nữa”. 

Chia sẻ niềm vui và vinh dự khi được đảm nhiệm vai trò mới, bà Nguyễn Thị Quỳnh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo đã tin tưởng và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân, đồng thời khẳng định quyết tâm và nỗ lực hết mình ở vị trí mới nhằm đưa WeUp Group phát triển vượt bậc trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triển khai các dự án phần mềm tại Việt Nam. 

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và CBNV WeUp Group xin gửi lời chúc mừng đến bà Nguyễn Thị Quỳnh, hy vọng bà Quỳnh sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở vị trí công việc mới!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!