WeUp Edu Và Tuệ An Happy Academy Ký Kết Hợp Tác Số Hoá Và Phân Phối Tri Thức Giáo Dục

Buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp và CTCP Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của đông đảo khách mời tham dự.

ký kết hợp tác giữa WeUp Edu và Tuệ An Happy Academy

Mục đích của buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp trực thuộc WeUp Group với CTCP Tư vấn và Đào Tạo Hạnh phúc (Happy Academy do Coach Tuệ An – Chuyên gia Tình cảm & Chữa lành mối quan hệ trong lĩnh vực tình yêu hôn nhân gia đình sáng lập) nhằm cùng nhau số hoá các tri thức giáo dục về chăm sóc sức khỏe thân tâm, đặc biệt là các tri thức về chữa lành mối quan hệ trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân gia đình. Đồng thời đưa các tri thức đã được số hoá ấy tiếp cận được đến nhiều người, giúp họ trang bị thật nhiều những kiến thức, kỹ năng trong các vấn đề mối quan hệ tình yêu, hôn nhân gia đình. Từ đó biết cách xây dựng, bồi dưỡng và vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình ngày càng bền chặt, hạnh phúc, thành công phòng ngừa những sự rạn nứt và đổ vỡ xảy ra.

Đến tham dự buổi lễ “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp & CTCP Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc diễn ra vào sáng ngày 17/08 tại CTCP Tập đoàn WeUp, tầng 18, toà nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội có:

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn WeUp:

  • Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Tập đoàn WeUp Group, Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp.
  • Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp – Trực thuộc Tập đoàn WeUp Group.
  • Anh Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ CTCP Tập đoàn WeUp.
  • Chị Trần Vân Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự vui vẻ – CTCP Tập đoàn WeUp.
  • Chị Nguyễn Thị Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý dự án – CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp.
  • Chị Nguyễn Thị Hiền – Phó phòng Product – CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp.
  • Chị Ngô Huyền Trang – Phó phòng Product – CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp.

Về phía đối tác ký kết hợp tác. Cho phép em xin trân trọng giới thiệu:

  • Ông Nguyễn Trung Đức – Giám đốc CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc.

Và toàn thể CBNV WeUp cùng các khách mời khác tham dự

Ông Nguyễn Trung Đức – Giám đốc CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc chia sẻ tại buổi lễ ký kết

CTCP Tập đoàn WeUp, tiền thân là CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp được sáng lập với mục đích ứng dụng công nghệ vào đời sống giúp con người có cuộc sống phát triển và hạnh phúc hơn. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp – Anh Nguyễn Quang Tân đã luôn trăn trở, làm thế nào để có thể ứng dụng Công nghệ vào lĩnh vực Giáo dục, để cùng với 1 công thức có thể giúp đỡ được 1 người thì WeUp có thể tối ưu, đóng gói nó để cùng lúc có thể giúp đỡ cho nhiều người.

Và rồi sau gần 2 năm ấp ủ, ngày 09/08 vừa qua, nền tảng Công nghệ Giáo dục WeUp đã chính thức được ra mắt, khởi đầu cho hành trình hiện thực hóa sứ mệnh mang tri thức mang tri thức tiếp cận đến hàng triệu người, đi vào mọi gia đình Việt Nam. Và để hành trình mang tri thức đến với hành triệu người Việt phát huy một cách thực sự hiệu quả, CTCP Giáo dục Khai minh WeUp đã phối hợp với Coach Tuệ An – CTCP Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc (Happy Academy).

CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc được thành lập năm 2019. Với Sứ mệnh giúp bạn hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình. Trải qua hơn 3 năm hoạt động với số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ đạt hơn 50.000 khách hàng. Cùng với đội ngũ nhiệt huyết, phụng sự vô điều kiện lên đến hơn 300 Life Coach. Hiện Tuệ An – Happy Academy đã trở thành thương hiệu uy tín được được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là địa chỉ tư vấn hạnh phúc và chữa lành tâm lý uy tín, hiệu quả cao.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết Ông Nguyễn Trung Đức – Giám đốc CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc cho biết: “Bất ngờ có cơ duyên gặp gỡ và kết nối với WeUp, sau một thời gian trao đổi, chúng tôi thấy được WeUp và CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc (Happy Academy) đều có chung một mục tiêu đó là: giúp mọi người kiến tạo hạnh phúc. Cả WeUp và chúng tôi đều hướng đến mục tiêu trao giá trị miễn phí cho cộng đồng và khát vọng xây dựng lên những cộng đồng ngày càng phát triển và hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là lý do Happy Academy đã quyết định ký kết hợp tác và đồng hành cùng WeUp trên hành trình mang tri thức đến với cộng đồng”.

WeUp Edu và Tuệ An Academy ký kết hợp tác
Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp; Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục”, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp; Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp chia sẻ:

“WeUp bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đến Giảng viên Tuệ An cũng như Học viện Happy Academy vì đã tin tưởng lựa chọn WeUp là bạn đồng hành chiến lược trên hành trình kiến tạo Gia đình phát triển và hạnh phúc. Với sự đồng hành của Coach Tuệ An và Happy Academy, tôi tin tưởng rằng hành trình Kiến tạo ra Gia đình phát triển và hạnh phúc của WeUp sẽ đi được nhanh hơn, giúp đỡ được nhiều cá nhân/gia đình/cộng đồng hơn nữa”.

Sau khi chia sẻ, đại diện 2 công ty đã chính thức tiến hành nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của nhiều khách mời. Đồng thời cả hai đại diện ký kết cũng dành những lời chúc mừng đến nhau. Chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị thành công và ngày càng bền chặt.

Buổi ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc và CTCP Giáo dục Khai minh WeUp kết thúc thành công tốt đẹp với những tràng pháo tay nồng nhiệt của các khách mời tham dự.


Buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” chính thức được khép lại, mở ra một bước phát triển ĐỘT PHÁ giữa WeUp và CTCP Tư vấn & Đào Tạo Hạnh Phúc. Chúc cho sự hợp tác của hai đơn vị ngày càng phát triển bền vững và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!