WeUp Group: Điểm dừng chân lý tưởng cho các ứng viên công nghệ

Bạn là người yêu thích công việc lập trình? Bạn đang trên hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ? Hãy đến với WeUp Group – điểm dừng chân lý tưởng dành riêng cho các ứng viên công nghệ thông tin. 

WeUp Group - Nơi khởi tạo niềm đam mê công nghệ

Nơi khởi tạo và nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ

WeUp Group là đơn vị công nghệ được biết đến với nhiều giải pháp số giúp hàng trăm doanh nghiệp giải quyết bài toán khó khăn trong quy trình hoạt động kinh doanh. WeUp cũng là một đại gia đình, nơi quy tụ những lập trình viên tài năng, nhiệt huyết và đam mê. Giá trị cốt lõi của WeUp hướng đến là xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nuôi dưỡng và phát triển những con người bản lĩnh, tài năng và có niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm công nghệ nói chung.

Growth & Happiness – Phát triển & Hạnh phúc là tôn chỉ đã đi cùng WeUp kể từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm phát triển thành một Startup công nghệ bứt phá như hiện tại. Ở WeUp, đội ngũ lãnh đạo luôn lấy việc rèn luyện và phát triển đội ngũ nhân viên là nền tảng cho sự phát triển của công ty, đồng thời biến WeUp trở thành điểm đến thực sự hạnh phúc cho tất cả mọi thành viên.

Về WeUp Group, CEO Nguyễn Quang Tân chia sẻ: “Với xuất thân là một chàng sinh viên IT Bách Khoa, tôi luôn trăn trở về việc xây dựng một môi trường làm việc thực sự nhiệt huyết, là nơi khởi tạo và nuôi dưỡng những con người có niềm đam mê bất tận với công nghệ. Đó cũng chính là một đại gia đình, nơi tôi được gặp gỡ, làm việc với những người anh em có cùng chí hướng, cùng đam mê và khát vọng giống như mình”. 

Tại WeUp Group, chúng tôi luôn rộng mở những cánh tay chào đón tất cả các ứng viên thực sự muốn dấn thân trong môi trường làm việc IT. WeUp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn từ  thực tập sinh đến những lập trình viên chuyên nghiệp với nhiều vị trí như: Coder, DEV, Kỹ sư Mobile App,…. Đến với WeUp, các ứng viên sẽ trở thành những cánh tay đắc lực để đồng hành cùng nhau xây dựng một “đế chế” công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm dừng chân lý tưởng cho các ứng viên công nghệ

WeUp hiểu rằng, tìm kiếm một công việc đã khó, lựa chọn được một môi trường thực sự lý tưởng lại càng khó hơn. Vậy tại WeUp Group có gì để thu hút những ứng viên có niềm đam mê với công việc lập trình? 

Văn hóa doanh nghiệp là động lực cho sự phát triển

Tuy chỉ là một Startup trẻ mới tham gia vào thị trường công nghệ nhưng WeUp lại được biết đến là một doanh nghiệp đã định hình và xây dựng thành công cho mình văn hóa doanh nghiệp riêng biệt. WeUp hướng đến xây dựng văn hóa nội bộ chuyên nghiệp, thân thiện, hợp tác, với nhiều hoạt động hấp dẫn và mới mẻ. 

Trong những năm qua, WeUp đã khởi tạo và phát triển được nhiều hoạt động văn hóa hướng đến phát triển con người và môi trường như:  như: Ngày văn hóa WeUp; Đào tạo phát triển cá nhân; Phát triển đội nhóm; Team Building, Game văn hóa; Đọc sách,…

Đơn cử như việc phát triển thành công các giải Game văn hóa nhằm lan tỏa và truyền tải đến các thành viên các giá trị văn hóa mà WeUp Group đang theo đuổi. Format của các giải game văn hóa nhằm truyền tải và phát huy 5 giá trị cốt lõi gắn liền với văn hóa WeUp từ những ngày đầu đến nay là: Đồng hành – Kỷ luật – Chủ động – Trách nhiệm – Học tập sáng tạo. Đây cũng đồng thời là cơ hội để các thành viên WeUp thấm nhuần và đưa vào thực tế công việc tinh thần văn hóa WeUp.

Những hoạt động này vừa tạo nên giá trị gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình, vừa là động lực để mọi người cùng nhau phát triển, hướng đến những sứ mệnh chung của WeUp Group. Xây dựng và định hình văn hóa doanh nghiệp riêng biệt không chỉ là mong muốn đơn thuần của một số doanh nghiệp nhỏ mà còn là động lực nhiều doanh nghiệp lớn hướng đến. Đây là điều mà WeUp đã làm được trong suốt quãng thời gian vừa qua!

Đối với các ứng viên trẻ, được trải nghiệm trong một môi trường có bản sắc văn hóa rõ ràng và riêng biệt là cơ hội cho sự học tập và phát triển. Bên cạnh việc được nâng cao những kiến thức chuyên môn, đồng hành cùng WeUp các bạn còn thực sự được cháy hết mình trong tinh thần nhiệt huyết, yêu thương và cởi mở. 

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Đến với WeUp Group các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình trong công việc. WeUp luôn tạo mọi điều kiện để khuyến khích các nhân viên bứt phá hết mình trong công việc, đó cũng chính là cơ sở để các bạn có được những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp. 

WeUp luôn kịp thời ghi nhận những cố gắng và đóng góp của thành viên nhằm động viên và khen thưởng cho từng cá nhân xuất sắc. Vai trò, trách nhiệm và thu nhập sẽ tăng theo thành tích đích thực, theo năng lực đích thực, và sức ảnh hưởng đích thực lên đội nhóm, toàn doanh nghiệp, xã hội,…

Tại WeUp, tất cả các vị trí công việc sẽ thường xuyên được họp mặt review lương và đề bạt chức vụ cao hơn nếu các nhân viên thể hiện tốt được thái độ và năng lực làm việc. WeUp có quy trình đánh giá năng lực của nhân viên rất rõ ràng và minh bạch, từ KPI, thái độ, trách nhiệm làm việc,… đó chính là cơ sở để xem xét và cân nhắc cơ hội thăng tiến cho nhân viên. 

Không gian làm việc khuyến khích sự sáng tạo

Bên cạnh quy trình và cách làm việc chuyên nghiệp, không gian làm việc tại WeUp cũng chính là một niềm mơ ước của nhiều ứng viên. Với không gian làm việc rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, và đậm tính sáng tạo, WeUp mang đến nhiều trải nghiệm lý tưởng cho các ứng viên khi làm việc tại đây.

Đến với WeUp các ứng viên sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu công việc như: PC, chuột, tai nghe, bàn phím,… WeUp tạo mọi điều kiện để nhân viên của mình có thể phát huy hết năng lực của mình, tạo ra những sản phẩm phần mềm – công nghệ hoàn hảo nhất. 

Bên cạnh việc được cung cấp đầy đủ các dụng cụ làm việc, đến với WeUp các ứng viên sẽ thực sự được sống và làm việc thoải mái như một ngôi nhà thứ hai với đa dạng những tiện ích như: Khu Pantry ăn uống, khu thể thao, khu giải trí, khu thư giãn,…. Điều này sẽ khuyến khích các ứng viên được thỏa sức sáng tạo và bùng nổ nhiều ý tưởng trong công việc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội trở thành những lập trình viên tương lai, WeUp Group là điểm đến không thể bỏ lỡ, nơi các bạn sẽ thực sự được sống và làm việc trong một môi trường IT lý tưởng. 

Để tìm hiểu và khám phá những hoạt động văn hóa, những tin tức thú vị từ WeUp Group, bạn có thể theo dõi trực tiếp tại Fanpage WeUp Career: https://www.facebook.com/WeUpCareers

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!