Nhìn lại dấu ấn ý nghĩa trong Ngày văn hóa tháng 8 “ WeUp Open Talk – Khơi nguồn giá trị cốt lõi ”

Ngày 27/08 vừa qua, WeUp đã tổ chức thành công chương trình Ngày văn hóa Tháng 8 với chủ đề: “WeUp Open Talk – Khơi nguồn giá trị cốt lõi”. Đây được xem là chương trình ý nghĩa nhằm định hướng cho các thành viên WeUp thấu hiểu sâu sắc về các giá trị văn hóa mà WeUp đang theo đuổi.

Ngày văn hóa WeUp Tháng 8

Bên cạnh việc tập trung cho phát triển kinh doanh thì việc xây dựng nền tảng văn hóa với những dấu ấn và bản sắc riêng nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là đối với một công ty khởi nghiệp như WeUp.

Một doanh nghiệp tồn tại và phát triển muốn có đặc trưng thương hiệu riêng thì không thể thiếu đi nét văn hóa đặc sắc, bởi đó là “cái nếp làm việc, nếp sống” của mỗi thành viên trong công ty. Bất kỳ hành động, lời nói hay suy nghĩ của các thành viên chúng ta cũng chính là tấm gương phản ánh tinh thần, suy nghĩ và mục tiêu hành động của cả tập thể WeUp trong mắt khách hàng hay đối tác.

Hiểu được vai trò quan trọng của việc định hướng các thành viên thấu hiểu sâu sắc văn hóa doanh nghiệp, ngày 27/08 vừa qua, WeUp Group đã tổ chức thành công chương trình Ngày văn hóa Tháng 8 với chủ đề: “WeUp Open Talk – Khơi nguồn giá trị cốt lõi” tại khu sinh thái Ecopark. 

Hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của khu du lịch sinh thái Ecopark, các thành viên WeUp đã được tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa gắn liền với chủ đề chương trình.

Khởi động với thử thách thấu hiểu văn hóa WeUp

Để khởi động cho Ngày văn hóa WeUp Tháng 8, các thành viên đã cùng nhau trải qua hơn 30 câu hỏi thú vị xoay quanh những hiểu biết về văn hóa nói riêng và WeUp nói chung. Đây được xem là hoạt động thú vị nhằm tìm ra những chủ nhân xuất sắc cho giải thưởng của chương trình.

Thử thách đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên, thể hiện sự hiểu biết và tình yêu sâu sắc đối với cái tên WeUp. Không làm khó được các WeUper, lần lượt 30 câu hỏi đã được các WeUper chinh phục, 5 cái tên xuất sắc nhất đã dần lộ diện và nhận được phần thưởng giá trị từ chương trình.

Ngày văn hóa WeUp Tháng 8

TGĐ Nguyễn Quang Tân trao giải thưởng cho 5 thành viên xuất sắc trong mini game khởi động

Lắng nghe những chia sẻ về định hướng văn hóa WeUp

Sau phần khởi động, các thành viên đã được gợi nhớ một phần những giá trị văn hóa WeUp đã xây dựng và phát triển từ những ngày đầu thành lập đến nay. Tuy nhiên để có góc nhìn chiều sâu và ăn sâu vào trong tiềm thức, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã tiếp tục dẫn dắt chương trình với những chia sẻ ý nghĩa về định hướng tầm nhìn, những trăn trở về văn hóa cũng như những điểu Ban lãnh đạo mong đợi khi phát triển văn hóa WeUp

Phát biểu tại chương trình, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã có những chia sẻ ý nghĩa về vai trò quan trọng quả việc xây dựng và định hướng văn hóa: “Văn hóa doanh nghiệp là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng đồng thời là thứ duy nhất kiến tạo nên thành công của một tổ chức mà không một đối thủ nào có thể sao chép được. Trong đó việc xây dựng các giá trị cốt lõi chính là nền tảng để văn hóa doanh nghiệp được bén rễ và phát triển”. 

Trong đó, TGĐ Nguyễn Quang Tân cũng gợi lại 5 giá trị cốt lõi gắn liền với văn hóa WeUp từ những ngày đầu đến nay: Đồng hành – Kỷ luật – Chủ động – Trách nhiệm – Học tập sáng tạo. Lần lượt chia sẻ về 5 giá trị cốt lõi, các thành viên đã được thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc đằng sau 5 giá trị cốt lõi được BLĐ lựa chọn trong hành trình xây dựng văn hóa WeUp.

WeUp Tổ chức ngày văn hóa tháng 8

Tranh tài với mini game đóng góp ý tưởng xây dựng văn hóa WeUp

Để có thể thấm nhuần các giá trị cốt lõi trong tiềm thức và hành động hàng ngày, các thành viên WeUp đã được cùng nhau tham gia mini game tranh tài đóng góp các ý tưởng làm sao để các giá trị văn hóa WeUp ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống tinh thần của WeUp.

Cả 2 đội thi đã lần lượt đưa ra nhiều hành động cụ thể nhằm khơi gợi ý nghĩa đằng sau các giá trị cốt lõi. Những ý tưởng này đều được ghi nhận lại nhằm đưa vào thực tế trong xây dựng và phát triển văn hóa WeUp. 

Ngày văn hóa WeUp Group
Đối thoại mở về quá trình hội nhập và phát triển văn hóa WeUp

Ngày văn hóa Tháng 8 cũng là dịp đặc biệt để toàn thể các thành viên WeUp cùng ngồi lại chia sẻ về những khó khăn và những mong muốn trong quá trình làm việc và hội nhập văn hóa WeUp.

Trong tinh thần đối thoại mở, các thành viên đã có những chia sẻ thẳng thắn về thực tế trong quá trình làm việc tại WeUp, đồng thời gửi gắm nhiều mong muốn đối với Ban lãnh đạo về định hướng phát triển nói chung của WeUp và văn hóa nói riêng.

Ngày văn hóa

Lần lượt giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của các thành viên, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã có những chia sẻ ý nghĩa xung quanh định hướng phát triển của WeUp. Chương trình đã diễn ra trong không khí gắn kết, thấu hiểu và cởi mở, thu hút sự tham dự nhiệt tình của toàn thể các thành viên. 

Bên cạnh những giây phút cùng nhau chia sẻ và đào tạo văn hóa, các thành viên WeUp còn cùng nhau tận hưởng những hoạt động giải trí thú vị và tham quan khu du lịch sinh thái Ecopark. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được thư giản nhằm giải tỏa những áp lực trong công việc, đồng thời có những giây phút gắn kết bên nhau nhằm xây dựng văn hóa kết nối và thấu hiểu. 

Ngày văn hóa WeUp

Chương trình Ngày văn hóa WeUp Tháng 8 đã để lại nhiều dấu ấn ý nghĩa trong hành trình thấu hiểu và phát triển văn hóa WeUp. Với chủ đề ý nghĩa và thiết thực, hy vọng các thành viên đã có cho mình những bài học giá trị cho bản thân. Được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên, Ngày văn hóa WeUp hứa hẹn sẽ tiếp tục với những chủ đề ý nghĩa hơn nữa. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghe nhạc giúp tỉnh tác tinh thần và tập trung trong công việc

Nghe nhạc để có một buổi chiều làm việc thật hiệu quả

Buổi chiều bạn muốn tập trung làm việc nhưng đầu óc mụ mẫm, chậm chạp. Càng kiểm soát càng buồn ngủ hơn. Ngáp vặt suốt,…

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh, sáng tạo và linh hoạt tại WeUp

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” đó là cảm nhận của tất cả mọi người khi đến tham quan, làm việc tại WeUp. Với…

WeUp Group tưng bừng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Với chủ đề “Phụ nữ WeUp là nhất”, chỉ một câu ngắn gọn đã thể hiện được hết sự tôn vinh, trân trọng và tình…
WeUp Group - Nơi khởi tạo niềm đam mê công nghệ

WeUp Group: Điểm dừng chân lý tưởng cho các ứng viên công nghệ

Bạn là người yêu thích công việc lập trình? Bạn đang trên hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ? Hãy…

Lập trình viên Trần Anh Tuấn: Tôi bị ấn tượng mạnh bởi văn hóa học tập tại WeUp

“Tôi đã làm việc ở rất nhiều môi trường công nghệ khác nhau nhưng chưa thấy ở công ty nào có văn hóa học tập…

Ngày làm việc đầu tiên của bạn tại WeUp thế nào? Cảm nhận của lập trình viên Vũ Tú

Từ hồi hộp, phấn khởi đến lo lắng và bất ngờ, ngạc nhiên. Đó chính là tâm trạng của lập trình viên Vũ Tú trong…