Bật mí điểm đến thú vị cho chuyến du lịch hè WeUp Summer 2022

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của Covid, chương trình du lịch chào hè WeUp 2022 đã chính thức quay trở lại trong sự hào hứng của toàn thể thành viên. Ngày 07/07 – 09/07/ 2022 tới đây, WeUp Group sẽ tổ chức chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn – Quảng Ninh.

WeUp Summer 2022: Bứt phá giới hạn – Break The Limit

Những ngày này, các thành viên WeUp đều đang trong tâm thế háo hức, mong chờ trước chuyến du lịch hè tới điểm đến đầy thú vị.

Du lịch hè – WeUp Summer là hoạt động định kỳ thường niên nằm trong các chế độ phúc lợi của công ty dành cho CBNV đang công tác tại WeUp Group. Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid, các các thành viên WeUp sẽ chính thức được bùng nổ với chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn – Quảng Ninh từ ngày 07 – 09/07 tới đây.

WeUp Group tổ chức du lịch hè 2022

Đánh dấu chặng đường khởi nghiệp 2 năm đầy thách thức, 2022 là thời điểm bùng nổ của ý chí quyết tâm, là khoảng thời gian để các thành viên WeUp cùng đồng lòng, phát huy hết sức mạnh, vượt qua giới hạn của bản thân để xây dựng WeUp Group phát triển bền vững. 

Chính vì vậy, chương trình chào hè WeUp 2022 với chủ đề Team Building “ Bứt phá giới hạn – Break The Limit” sẽ là dịp đặc biệt để các thành viên WeUp chuẩn bị khởi động cho tinh thần nhiệt huyết và bứt phá mọi giới hạn, đương đầu mọi thử thách nhằm chuẩn bị cho những dự án đặc biệt quan trọng trong năm 2022. 

Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” mang đậm chất WeUp, chuyến đi WeUp Summer 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây bùng nổ với nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn! 

Chào hè rực rỡ tại đảo ngọc Quan Lạn – Quảng Ninh

Hà Nội đã bước vào cao điểm mùa nóng nhất trong năm, chính vì vậy thông tin về chuyến du lịch hè đến hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn – Quảng Ninh đang làm cho các thành viên WeUp vô cùng háo hức và mong chờ.

Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh là một hòn đảo xinh đẹp nằm trên vịnh Bái Tử Long thuộc xã Quan Lạn và Minh Châu, cách trung tâm huyện Vân Đồn khoảng 40km. Sở hữu vẻ đẹp có một không hai với rất nhiều bãi biển đẹp, các hòn đảo lớn nhỏ hùng vĩ, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho các thành viên WeUp nhiều trải nghiệm mới lạ.

WeUp tổ chức du lịch hè 2022

Năm nay, chuyến du lịch hè tới địa điểm Quan Lạn – Quảng Ninh sẽ kéo dài 3 ngày 2 đêm, từ ngày 07/07 đến ngày 09/07. Ngoài thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn, các thành viên WeUp còn được cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể Team Building ngoài bãi biển với những trò chơi thú vị, Gala Dinner sôi động, tham quan những địa điểm thú vị như: Eo gió, Bãi Robinson, Bãi Rùa, Rặng Phi Lao, bãi biển Minh Châu,… Cùng với đó, các thành viên sẽ được khám phá nét ẩm thực đặc trưng của hòn đảo như: mực hấp, sá sùng, Cua Cù Kỳ,…

WeUp Summer 2022 hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè này của các thành viên WeUp. 

Lịch trình cụ thể chuyến du lịch hè WeUp 2022

Chuyến đi tới Quan Lạn – Quảng Ninh kéo dài 3 ngày 2 đêm, bắt đầu từ sáng ngày 07/07 đến hết ngày 09/07/2022. BTC xin thông báo lịch trình cụ thể chuyến đi như sau: 

Lịch trình du lịch hè 2022 WeUp

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các thành viên WeUp Group sẽ lên đường cho chuyến du lịch năm nay, mọi người hãy chuẩn bị một tinh thần thoải mái, mang theo vật dụng cần thiết cho chuyến đi biển sắp tới! Chúc các thành viên WeUp sẽ có một trải nghiệm hè đầy thú vị và đáng nhớ!

Bật mí một số địa điểm nổi tiếng tại đảo Quan Lạn – Quảng Ninh:

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!