WeUp Vinh Danh Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Và Trao Giải Game Văn Hóa Tháng 12

Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã thay mặt cho Ban lãnh đạo vinh danh và trao giải cho các cá nhân đạt hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời trao giải game văn hóa tháng 12 cho các cá nhân đoạt giải. 

Buổi lễ vinh danh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc và trao giải game văn hóa tháng 12/2022 được diễn ra vào lúc 15h00, ngày 10/01/2023, tại hội trường tầng 18, tòa nhà Viwaseen, Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham dự:

  • Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.
  • Đại diện các phòng ban của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp. 
  • Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên có mặt tại công ty.

Trong không khí phấn khởi và háo hức, đại lộ danh vọng tháng 12 cho giải thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc đã xướng tên các cá nhân: 

  • Luyện Văn Bảo – Phòng Sale Marketing 
  • Nguyễn Thị Sen Phòng Sale Marketing
  • Đỗ Minh Tùng – Phòng Công nghệ 
  • Thái Thị Thảo  – Phòng Sale Marketing 

Thay mặt cho CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân xuất sắc vì đã có một tháng làm việc nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển của cá nhân nói riêng và WeUp nói chung. 

Ông Nguyễn Văn Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn và động viên, khích lệ đến toàn thể cán bộ, nhân viên WeUp. Ông Nam hy vọng rằng bước sang năm mới, với những kế hoạch và mục tiêu mới, các Cá nhân và Phòng ban tại WeUp sẽ nỗ lực hơn và đạt được những thành quả bứt phá hơn năm cũ. 

Cũng trong buổi lễ vinh danh và trao giải cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, ông Nguyễn Văn Nam đã thay mặt cho Ban lãnh đạo trao giải cho 3 cá nhân đoạt giải game văn hóa tháng 12 gồm các cá nhân: 

  • Trần Vân Ngọc – Phòng Nhân sự vui vẻ
  • Nguyễn Thị Hồng Ánh – Phòng Nhân sự vui vẻ
  • Trần Anh Tuấn – Phòng Công nghệ

Game văn hóa tháng 12 với chủ đề “Trao hoa ghi nhận” ngay từ khi bắt đầu phát động đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của CBNV. Rất nhiều bông hoa ghi nhận sự giúp đỡ và được giúp đỡ, những bông hoa cảm ơn … đã được trao đi. Điều này không chỉ thể hiện tinh thần yêu thương, gắn kết của đại gia đình WeUp mà còn thể hiện mạnh mẽ giá trị văn hóa đồng hành & trách nhiệm, hai trong năm giá trị văn hóa cốt lõi của WeUp.

Tháng 12, tháng khép lại 1 năm làm việc hiệu quả của WeUp. Thay mặt cho Ban lãnh đạo, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV WeUp, cảm ơn các bạn vì đã có một năm làm việc nhiệt huyết, nỗ lực hết mình cho sự phát triển của bản thân và cho sự phát triển bền vững của WeUp.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!