TGĐ WeUp Group Tham Dự Gala Khát Vọng – Hành Trình Gieo Những Mùa Xanh

Với tư cách là nhà đồng tài trợ của Quỹ Khát Vọng, tối ngày 08.07 ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công Ty Cổ phần Tập đoàn WeUp đã tham dự gala Khát Vọng – Hành trình gieo những mùa xanh do Quỹ Khát Vọng tổ chức.

WeUp Group và quỹ Khát Vọng
Đêm Gala Khát Vọng – Hành trình gieo những mùa xanh với sự xuất hiện của >300 em trong ngôi nhà Khát Vọng

Đêm gala được diễn ra vào lúc 18h00, thứ bảy, ngày 08.07 tại tầng 2 – Trung tâm tổ chức sự kiện Mipec Palace, số 229 Phố Tây Sơn, Phường, Ngô Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội với mục đích tri ân tới các mạnh thường quân, những nhà tài trợ và đồng tài trợ, những tấm lòng đã luôn yêu thương và chia sẻ cùng các con trong ngôi nhà chung mang tên Khát Vọng.

Đêm gala cũng chính là cơ hội để các nhà tài trợ cho Quỹ Khát Vọng gặp gỡ và giao lưu với những đứa con của hành trình gieo những mùa xanh. Để chứng kiến sự phát triển và trưởng thành của những đứa con mà mình đã đầu tư vật chất và tâm huyết để nuôi dưỡng cũng như cách mà các con đã đón nhận và vươn lên nghịch cảnh như thế nào?

Tham dự đêm gala Khát Vọng còn có sự tham dự của nhiều mạnh thường quân, các nhà đồng tài trợ và sự có mặt của hơn 300 đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt thuộc Quỹ Khát Vọng.

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, bà Vũ Thị Dung – Người sáng lập Quỹ Khát Vọng đã có những chia sẻ bày tỏ lòng biết ơn đến những đơn vị tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng các con của hành trình gieo những mùa xanh. Đêm gala chính là dịp để gia đình Khát Vọng được tri ân tới tất cả mọi tấm lòng đã luôn yêu thương và chia sẻ cùng các con.

WeUp Group và quỹ Khát Vọng
Hình ảnh tại sự kiện “Kết nối yêu thương” được tổ chức ngay trước ngày diễn ra ra Gala Khát Vọng

Bà Vũ Thị Dung cho biết sự hiện diện của các khách mời trong mùa hội ngộ 2023 sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình Khát Vọng, chắc chắn sẽ tiếp tục truyền thêm yêu thương, niềm tin và khát vọng cho các con cũng như cho chính sự phát triển vươn xa của Khát Vọng trên đường dài phía trước.

Sau chia sẻ của bà Vũ Thị Dung đêm gala được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc biệt. Đây cũng là thời khắc các nhà tài trợ gặp gỡ và giao lưu với các em trong ngôi nhà Khát Vọng. Rất nhiều cảm xúc đã vỡ oà trong niềm vui được gặp gỡ, được thể hiện lòng biết ơn và niềm hạnh phúc. Bởi chính khoảnh khắc này các em trong ngôi nhà Khát Vọng được sống trọn vẹn với cảm xúc của mình, các em được gửi lời cảm ơn, lời tri ân từ tận đáy lòng của mình đến các tổ chức, cá nhân – Những người giúp đỡ và tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em, giúp các em thay đổi vận mệnh và có một tương lai tươi sáng hơn.

WeUp Group là nhà đồng tài trợ của quỹ Khát Vọng từ những ngày đầu quỹ thành lập, với tư cách là khách mời tri ân, đêm Gala Khát Vọng cũng chính là dịp để WeUp nhìn lại quá trình phát triển và trưởng thành của chính những đứa con mà mình đã đầu tư không ít tâm sức để vun đắp, để nuôi nấng. Các con trưởng thành và thành công với những lựa chọn của mình cũng chính là những điều mà WeUp mong muốn. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!