“Bứt phá giới hạn – Break The Limit”: Team Building kết thúc nhưng dư âm còn để lại

“Team Building “Bứt phá giới hạn – Break The Limit” năm nay với tôi là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Hành trình khám phá bãi biển Minh Châu, Quan Lạn 3 ngày 2 đêm cùng các đồng đội tuy đã kết thúc nhưng dư âm trong tôi vẫn còn nguyên vẹn”. Bạn Quỳnh Nguyễn – Nhân viên triển khai chia sẻ.

Gác lại những lo toan bộn bề của công việc và cuộc sống, ngày 09/07  vừa qua, CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Minh Châu, Quan Lạn. 

Minh Châu, Quan Lạn là một bãi biển đẹp hoang sơ, tự nhiên với không khí vô cùng mát mẻ và trong lành. Chính vì vậy Minh Châu đã được WeUp lựa chọn là địa điểm và không gian lý tưởng để các cán bộ nhân viên của mình vui chơi, nghỉ dưỡng, và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Các thành viên WeUp đang lắng nghe phổ biến luật chơi

Ban lãnh đạo WeUp cũng muốn chuyến du lịch lần này sẽ là cơ hội để các thành viên thoải mái chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết, để từ đó cùng nhau vượt ra khỏi vùng an toàn, bứt phá giới hạn của bản thân, thực hiện những điều mà bản thân chưa bao giờ dám thử sức.

Song hành cùng hành trình 3 ngày 2 đêm của các thành viên WeUp, hàng loạt các hoạt động mang tính vui chơi giải trí, gắn kết và thúc đẩy các WeUper vượt qua giới hạn đã được diễn ra. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến các trò chơi trong hoạt động team building “Bứt phá giới hạn”. 

Các WeUper chuẩn bị cho hoạt động team building

Bên cạnh các trò chơi của hoạt động team building, kỳ nghỉ của các WeUper còn đặc biệt ấn tượng với các hoạt động cùng nhau tắm biển, cùng nhau đón bình minh và ngắm hoàng hôn trên đảo, cùng nhau tham quan đảo và checkin lưu lại trọn vẹn những khoảnh khắc thiên nhiên hoang sơ đẹp tuyệt vời trên hoàn đảo ngọc Minh Châu.

Cùng nhau nối vòng tay lớn
WeUper cùng nhau gánh nước

Trò chơi nhảy bao bố
Cặp đôi bị vấp ngã giữa đường nhưng vẫn cố gắng về đích thành công

Tập thể cán bộ, nhân viên WeUp cùng nhau tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “Bứt phá giới hạn – Break The Limit”, sau đó cùng nhau quẩy hết mình trên bãi biển  với lửa trại.

Tham quan du lịch hàng năm là hoạt động thường niên luôn được WeUp Group đặc biệt chú trọng tổ chức. Hoạt động được tổ chức nhằm chăm sóc và nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. 

Tinh thần đồng đội gắn kết được thể hiện mạnh mẽ
Cùng nhau dơ cao lá cờ của đội mình
Kết thúc team building với những trải nghiệm tuyệt vời, dù mệt nhưng rất vui

Du lịch hè cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng làm việc cho nhân viên, để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, có những ý tưởng, sáng kiến mới mẻ, hiệu quả cao, góp phần đưa WeUp phát triển lớn mạnh hơn nữa trong những tháng còn lại của năm. 

Kết thúc các chuyến tham quan Du lịch đầu năm với Chủ đề  “Bứt phá giới hạn – Break The Limit” năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!