Thư mời tham dự “Ngày Gia đình WeUp++”

Thân gửi bạn! Người tôi quan tâm, trân trọng. Người quan trọng đối với WeUp! Bạn là người thân, là thành viên của Gia đình WeUP+.

Mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn có một môi trường tuyệt vời để gắn bó, để phát triển bản thân và sự nghiệp. Nơi bạn được chào đón mỗi ngày bởi người đồng đội tuyệt vời, luôn quan tâm & hỗ trợ bạn. Nơi thúc đẩy bạn phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Giúp bạn mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn thử thách bản thân, học tập phát triển các kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới. Rèn luyện những đức tính của những người thành công: Kỷ luật, chính trực, cam kết, trách nhiệm… Chúng tôi đang hướng đến xây dựng một môi trường như vậy tại WeUP!

Có phải bạn cũng mong muốn xây dựng một môi trường & đội nhóm tuyệt vời đó chính là “Gia đình nhỏ” mình? Nơi bạn và bạn đời cùng người thân của mình thấu hiểu, yêu thương & hạnh phúc. Nơi các bạn có những mục tiêu chung để cùng phấn đấu. Nơi mà mỗi thành viên trong gia đình điều có sự phát triển lớn sau mỗi năm nhìn lại.

Là người “thuyền trưởng” của WeUp, cá nhân tôi có niềm tin rằng: Gia đình “thứ hai” (ngôi nhà WeUp+) chỉ thực sự gắn kết & phát triển khi Gia đình “thứ nhất”(Gia đình nhỏ của các bạn) cũng gắn kết, hạnh phúc và phát triển!

Và chắc hẳn bạn cũng muốn biết và được tìm hiểu về môi trường & văn hoá doanh nghiệp, nơi người yêu/người bạn đời của mình đang gắn bó?

Với mong muốn “Hai Gia đình” hoà làm một, để mỗi chúng ta hiểu hơn về nhau, hiểu về tư duy phát triển con người, xây dựng đội ngũ và văn hoá và để chúng ta cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do “Ngày Gia đình WeUp++” được tổ chức và là một nét Văn hoá WeUp+.

Tôi trân trọng kính mời Bạn – Người bạn đời/người yêu của các thành viên Gia đình WeUp+ cùng các thành viên của WeUp tới tham dự sự kiện và bữa cơm thân mật “Ngày Gia đình WeUp++” để chúng ta có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thấu hiểu nhau hơn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

Sự hiện diện của Bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào của đại gia đình WeUp!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WeUp Group tổ chức ngày quốc tế Nam giới 19/11

WeUp Group tổ chức Ngày quốc tế Nam giới 19/11 tôn vinh nét đẹp phái mạnh

Nếu nói rằng phụ nữ là một nửa dịu dàng của thế giới, thì các "đấng mày râu" chính là một nửa mạnh mẽ, can…

WeUp Group Bổ Nhiệm Vị Trí Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án Cho Bà Nguyễn Thị Quỳnh

Ngày 09/08/2022 Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã quyết định thành lập Phòng quản lý dự án. Đồng thời trao…
Ngày văn hóa WeUp Tháng 2

Tổng kết Ngày văn hóa Tháng 2: Cuộc “rong ruổi” thú vị xung quanh vòng đua Hồ Tây

Ngày 25/02 vùa qua, WeUp Group đã tổ chức thành công Ngày văn hóa Tháng 2 với nhiều hoạt động thú vị xung quanh giải…
WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Hợp tác cùng phát triển: WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng phát triển, sáng ngày 22/11/2022 WeUp Group đã chào đón các thành viên của Seroto Foundation và…

Vui Tết trung thu – Ấm tình đoàn viên và món quà bất ngờ từ WeUp

Tết trung thu năm nay có lẽ là một dịp trung thu đặc biệt khi nhiều tỉnh thành trên cả nước đang trong giai đoạn…

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh, sáng tạo và linh hoạt tại WeUp

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” đó là cảm nhận của tất cả mọi người khi đến tham quan, làm việc tại WeUp. Với…