Thư mời tham dự “Ngày Gia đình WeUp++”

Thân gửi bạn! Người tôi quan tâm, trân trọng. Người quan trọng đối với WeUp! Bạn là người thân, là thành viên của Gia đình WeUP+.

Mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn có một môi trường tuyệt vời để gắn bó, để phát triển bản thân và sự nghiệp. Nơi bạn được chào đón mỗi ngày bởi người đồng đội tuyệt vời, luôn quan tâm & hỗ trợ bạn. Nơi thúc đẩy bạn phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Giúp bạn mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn thử thách bản thân, học tập phát triển các kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới. Rèn luyện những đức tính của những người thành công: Kỷ luật, chính trực, cam kết, trách nhiệm… Chúng tôi đang hướng đến xây dựng một môi trường như vậy tại WeUP!

Có phải bạn cũng mong muốn xây dựng một môi trường & đội nhóm tuyệt vời đó chính là “Gia đình nhỏ” mình? Nơi bạn và bạn đời cùng người thân của mình thấu hiểu, yêu thương & hạnh phúc. Nơi các bạn có những mục tiêu chung để cùng phấn đấu. Nơi mà mỗi thành viên trong gia đình điều có sự phát triển lớn sau mỗi năm nhìn lại.

Là người “thuyền trưởng” của WeUp, cá nhân tôi có niềm tin rằng: Gia đình “thứ hai” (ngôi nhà WeUp+) chỉ thực sự gắn kết & phát triển khi Gia đình “thứ nhất”(Gia đình nhỏ của các bạn) cũng gắn kết, hạnh phúc và phát triển!

Và chắc hẳn bạn cũng muốn biết và được tìm hiểu về môi trường & văn hoá doanh nghiệp, nơi người yêu/người bạn đời của mình đang gắn bó?

Với mong muốn “Hai Gia đình” hoà làm một, để mỗi chúng ta hiểu hơn về nhau, hiểu về tư duy phát triển con người, xây dựng đội ngũ và văn hoá và để chúng ta cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do “Ngày Gia đình WeUp++” được tổ chức và là một nét Văn hoá WeUp+.

Tôi trân trọng kính mời Bạn – Người bạn đời/người yêu của các thành viên Gia đình WeUp+ cùng các thành viên của WeUp tới tham dự sự kiện và bữa cơm thân mật “Ngày Gia đình WeUp++” để chúng ta có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thấu hiểu nhau hơn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

Sự hiện diện của Bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào của đại gia đình WeUp!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!