Không gian Pantry tại WeUp: WeUp luôn muốn mang những trải nghiệm tốt nhất tới CBNV

Pantry là không gian dành riêng cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, ăn uống,… của WeUpers sau những những giờ làm việc mệt mỏi. Ở WeUp khu vực Pantry được trang bị đồ ăn, đồ uống, thực phẩm và các vật dụng như bát đĩa, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước,…Vậy tại sao WeUp lại tạo không gian Pantry cho mọi người?

Giúp WeUper nghỉ ngơi, kết nối giao lưu, thư giãn tái tạo sức lao động

Khu vực Pantry chính là nơi để WeUper nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng. Ở thời gian nghỉ ngơi, mọi người có thể lấy bánh, đồ ăn nhẹ, nhâm nhi một ly trà và ngồi tán gẫu cùng nhau. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội mọi người có thể gần nhau hơn, giao tiếp và tương tác với nhau nhiều hơn tạo sự gần gũi trong môi trường làm việc.

Không gian pantry giúp các CBNV WeUp có những phút giây thư giãn và làm việc hiệu quả hơn

Nâng cao năng suất lao động của nhân viên

Nhân viên văn phòng thường cho rằng ăn đồ ăn nhẹ và relax trong khoảng thời gian nghỉ ngắn sẽ giúp bản thân lấy lại nguồn năng lượng nhanh nhất và làm việc hiệu quả hơn trong những giờ tiếp theo. Hiểu được mong muốn của mọi người, vì vậy BLĐ tại WeUp đã gửi lời quan tâm của mình tới toàn CBNV thông qua khu Pantry này. Đồ uống tại WeUp luôn có những đồ uống như trà, cafe. Chính những đồ uống này cũng giúp các WeUper tỉnh táo và tập trung trong công việc hơn. 

Nâng cao sức khỏe của WeUper, đảm bảo an toàn vệ sinh tại văn phòng

Khu Pantry của WeUp được bố trí các đồ uống, đồ ăn nhẹ, mọi người có thể lấy đồ ăn tại đây vì vậy giảm thiểu được việc mọi người mua đồ ăn bên ngoài, đảm bảo sức khỏe cho mọi người hơn. 

Thể hiện sự quan tâm của Công ty tới các WeUper

Khu vực Pantry chính là phúc lợi của BLĐ muốn gửi tặng tới CBNV tại WeUp, muốn gửi lại cảm ơn các WeUper đã hết mình và cố gắng trong công việc. Ở WeUp, BLĐ luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV và luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, mọi người cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi làm việc tại đây.

Góp phần tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

 Khu vực Pantry cũng có thể sử dụng làm nơi đón khách, đón ứng viên. Vì vậy, Pantry sẽ là nơi thể hiện rõ nét văn hóa đặc trưng của công ty cũng như môi trường làm việc của WeUper. Ngoài ra, khu Pantry cũng chính là sự phản ánh Công ty quan tâm, chăm lo đời sống CBNV  như thế nào, mong muốn được nhân viên của mình hưởng được những gì. 

Vì vậy, WeUp luôn mong muốn mang những trải nghiệm tốt nhất tới CBNV của mình, mong muốn tạo không gian không chỉ để mọi người giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà còn là nơi giúp các thành viên gắn kết, hiểu nhau hơn, qua đó rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể WeUp.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!