Phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP: Một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP For Healthcare, dễ dàng quản lý tổng thể doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách thông tin, xử lý yêu cầu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nguồn lực, tiết kiệm chi phí sản xuất, báo cáo chính xác trực quan và rất nhiều lợi ích khác mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể không lựa chọn.

Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Quản lý bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tình trạng kho hàng, quản lý hoạt động của các phòng ban, quản lý báo cáo tài chính, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự …vv. Làm thế nào để chủ doanh nghiệp có thể nắm được tất cả các thông tin này? Thời gian nào để các chủ doanh nghiệp suy nghĩ về những định hướng, những chiến lược phát triển đột phá cho công ty?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP ra đời là để doanh nghiệp bạn giải quyết nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề đó.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP
WeUp ERP – Phần mềm quản trị tối ưu cho doanh nghiệp

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP là phần mềm được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự kế thừa những tinh hoa của hệ thống phần mềm Odoo – Phần mềm đã có 1000+ doanh nghiệp với hơn 5.000.000+ người dùng trên thế giới.

WeUp ERP với phân hệ 200+ modules đột phá, khả năng thiết kế linh hoạt, tùy biến dễ dàng. Nó không chỉ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị dễ dàng, hiệu quả mà còn có cái nhìn bao quát tổng thể về tình hình thực tế của các công ty bao gồm: Hiệu suất, hiệu quả công việc; quá trình hoạt động và hiệu quả hoạt động của các phòng ban; Chi tiết về tình hình tài chính và biến động tài chính của doanh nghiệp; những dự án doanh nghiệp đã – đang – sắp triển khai.

Ngoài ra, Phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP còn giúp chủ doanh nghiệp dự đoán được xu hướng phát triển dựa trên những số liệu báo cáo chính xác. Từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác, kịp thời giúp doanh nghiệp có những sự phát triển đột phá.

Các lợi thế và tính năng vượt trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP WeUp

Nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt theo từng lĩnh vực

Một trong những lý do quan trọng khiến nhiều doanh nghiệp quyết định chỉ lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp WeUp ERP đó chính là, WeUp ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam. Nó khắc phục được tất cả những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp mà các phần mềm hiện nay chưa thể giải quyết được.

Sau quá trình nghiên cứu thực trạng của nhiều doanh nghiệp, đội ngũ nghiên cứu và triển khai WeUp đã thấy được hầu hết những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt sau một thời gian ứng dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp vào quản lý và vận hành.

Có 99/100 doanh nghiệp được khảo sát đều thừa nhận, các phần mềm họ đang sử dụng khi mới đưa vào vận hành đều phát nhanh chóng phát huy được hiệu quả. Thế nhưng, càng đi sâu, các phần mềm này càng phát sinh những bất cập và không thể giúp doanh nghiệp của họ giải quyết triệt để các vấn đề. Nhất là những vấn đề mang tính chuyên môn. Những vấn đề tồn đọng ngày càng nhiều, càng để lâu càng khó xử lý và khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào thế “dở khóc dở cười” khi bỏ thì thương nhưng vương thì tội.

Hiểu được những khó khăn các doanh nghiệp đang gặp phải, phần mềm WeUp ERP đã ra đời. WeUp ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu dựa trên đặc điểm, tính chất của từng lĩnh vực. Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm WeUp ERP đều được nghiên cứu và thiết kế những tính năng phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Chính vì vậy khi đưa vào ứng dụng và vận hành, phần mềm sẽ giải quyết triệt để các vấn đề một cách khoa học và hợp lý nhất.

Công nghệ lập trình hiện đại dễ dàng thích ứng với mọi thiết bị

WeUp ERP là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng Odoo, cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu lưu trữ đám mây, sử dụng công nghệ Python chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế linh động, dễ tùy biến

WeUp ERP là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng Odoo – Đây là một hệ thống phần mềm mở. Nó cho phép người dùng dễ dàng thùy chỉnh, rút gọn hay mở rộng một số tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép thiết kế lại giao diện và phát triển thêm các tính năng mới. Nhằm giải quyết triệt để những vấn đề mang tính chuyên môn của từng doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tổng thể, bao quát nhưng tối giản, dễ sử dụng đó chính là giao diện của phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp.

WeUp ERP là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Điều này cũng đồng nghĩa nó sẽ được sử dụng xuyên suốt cho tất cả mọi phòng ban. Từ người già đến người trẻ, từ người am hiểu công nghệ đến người chưa am hiểu nhiều. Chính vì thế ngay từ khâu thiết kế, đội ngũ nghiên cứu và triển khai phần mềm đã tinh giản và tối ưu nhất có thể để tạo ra một giao diện mà bất cứ ai nhìn vào cũng có thể hiểu và thao tác ngay mà không cần tốn nhiều thời gian.

Tích hợp đa nền đa kênh, đa nền tảng

Từ Facebook, zalo, website, google trang tính đến kho hàng hay các đơn vị vận chuyển … Tất cả đều được tích hợp trên một phần mềm duy nhất đó chính là WeUp ERP.

Tính năng tích hợp đa kênh,đa nền tảng, WeUp ERP giúp doanh nghiệp:

 • Giải quyết nhanh chóng bài toán quản trị và vận hành doanh nghiệp chỉ trong một giải pháp phần mềm duy nhất.
 • Đồng nhất toàn bộ dữ liệu trên toàn hệ thống chỉ sau một lần nhập liệu duy nhất.
 • Tối ưu quy trình làm việc, rút ngắn thời gian giải quyết vấn đề.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và xử lý thông tin.
 • Tiết kiệm được đáng kể chi phí. Bởi chỉ cần 1 phần mềm duy nhất đã có thể giúp mọi phòng ban dễ dàng giải quyết mọi công việc thay vì mỗi phòng ban phải sử dụng một phần mềm riêng lẻ như trước.

Dễ dàng thích nghi và có thể liên kết với mọi phần mềm trước đó

Một trong những tính năng nổi bật khiến WeUp ERP trở thành phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đó chính là dễ dàng thích nghi với các phần mềm khác.

Kinh doanh trong thời đại 4.0, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều ứng dụng ít nhất 1 phần mềm cho các hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp mình. Việc chuyển các dữ liệu từ phần mềm cũ sang phần mềm mới là vô cùng khó khăn với đa số các phần mềm hiện nay. Thế nhưng với WeUp ERP thì việc chuyển và đồng bộ dữ liệu từ phần mềm cũ lên hệ thống ERP lại được tiến hành một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo chính xác tuyệt đối.

ERP WeUp là phần mềm được thiết kế trên nền tảng Odoo – một hệ thống nền tảng công nghệ mở, dễ dàng thích nghi với mọi phần mềm và mọi loại hình công nghệ. Chính vì vậy ERP WeUp có thể liên kết và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống nhanh chóng, dẹp bỏ nỗi lo bị mất dữ liệu trước đó khi chuyển sang sử dụng phần mềm mới.

Bảo mật và tối ưu

Là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại WeUp ERP hiện được giới chuyên môn đánh giá là phần mềm có tính an toàn và bảo mật hàng đầu hiện nay.

Với tính năng phần quyền và quản lý theo từng cấp bậc và chức năng xử lý (thêm, xóa, sửa, duyệt, in…) chi tiết đến từng người dùng. Đồng thời cho phép ghi lại tất cả nhật ký cũng như thao tác của mọi người dùng. WeUp ERP không chỉ đảm tính an toàn mà còn bảo mật tuyệt đối thông tin cho doanh nghiệp.

Quản lý kho dễ dàng – không lo thất thoát

Quản lý kho vận luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp xưa và nay. Nhất là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt trong vấn đề quản lý kho. Đội ngũ nghiên cứu và triển khai của WeUp đã thiết kế một modules kho vô cùng minh bạch và tối ưu với đủ các chức năng:

 • Kiểm kho: Dễ dàng kiểm soát được tổng thể và chi tiết số lượng hàng hóa trong kho.
 • Tự động cập nhật tồn kho khi xuất – nhập kho: Dễ dàng truy vết lịch sử nhập xuất của hàng hóa.
 • Cảnh báo số lượng hàng hóa: tồn kho, hàng sắp hết cần nhập thêm
 • Quản lý hàng hóa theo lô, theo hạn sử dụng. Từ đó biết được hàng hóa sắp hết hạn sử dụng cần giải quyết gấp.
 • Quản lý hàng hóa theo mã vạch, giúp tối ưu đẩy nhanh quy trình bán hàng và thanh toán.
 • Hỗ trợ quản lý hàng hóa theo danh mục và biến thể gồm: thành phần, số lượng, sai số, màu sắc, mẫu mã…vv.
 • Dễ dàng quản lý được giá vốn nhập hàng và chi phí sản xuất.
 • Tự động đặt lệnh sản xuất dựa trên định mức nguyên vật liệu sản xuất.

Báo cáo chính xác, trực quan

Một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp WeUp ERP so với các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác đó chính là khả năng trích xuất báo cáo nhanh chóng, chính xác và trực quan.

Modules báo cáo của phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP không chỉ cho phép xuất báo cáo dưới dạng con số mà còn cho phép thể hiện dưới dạng biểu đồ với các màu sắc khác nhau.

Người dùng có thể trích xuất báo cáo theo ngày, tháng, năm hoặc bất kỳ một khoảng thời gian nào đó mà mình mong muốn.

Tính năng báo cáo này không chỉ giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được tổng quan các vấn đề một cách chính xác mà còn dễ dàng so sánh hiệu quả vận hành giữa các giai đoạn. Từ đó có những kế hoạch định hướng phát triển cũng như phương án xử lý kịp thời khi cần.

Bên cạnh cung cấp cái nhìn toàn diện – chi tiết về thực trạng vận hành của doanh nghiệp. Tính năng báo cáo của phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thống kê và báo cáo. Đồng thời tránh được tình trạng sai sót khi thao tác thủ công.

Quản lý nhân sự và tính lương

Phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP chính là một trợ thủ đắc lực trong việc tính lương cho doanh nghiệp.

Khi ứng dụng ERP của WeUp, quy trình tính công và tiền lương thủ công sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Phòng nhân sự và kế toán chẳng cần mất đến vài ngày chỉ để tính công và lương. Bởi WeUp ERP cho phép liên kết trực tiếp với máy chấm công, tự động tổng hợp ngày công của từng cá nhân. Từ số ngày công thực tế của mỗi cá nhân, phần mềm sẽ cho phép trích xuất lương của các nhân viên một cách nhanh chóng.

Cập nhật ngày công và tính lương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhân sự. Hạn chế được những sai sót trong quá trình tính lương thủ công gây ra. Đây chính là những lợi ích nổi bật mà tính năng quản lý nhân sự và tính lượng của ERP WeUp mang đến cho doanh nghiệp.

Các phân hệ của phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP

Là phần mềm được phát triển với hơn 200 modules khác nhau. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP được chia thành 10 phân hệ chính như:

 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý quan hệ khách hàng
 • Quản lý kho hàng hóa, vật tư
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý bán lẻ (POS)
 • Quản lý sản xuất
 • Quản lý máy móc, thiết bị
 • Quản lý nhân sự – tiền lương
 • Quản lý tài chính – kế toán (Kế toán:Vốn bằng tiền, mua hàng, bán hàng, thuế, tổng hợp, …)
 • Quản trị doanh nghiệp

WeUp ERP và những lợi ích doanh nghiệp nhận được sau khi ứng dụng

Được sử dụng phần mềm chuyên nghiệp

Quyền lợi lớn nhất của doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP đó chính là được sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp được nghiên và thiết kế riêng cho doanh nghiệp minh.

Phần mềm này ngoài cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản còn được phát triển thêm những tính năng mang tính chuyên môn của ngành. Từ đó giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tối ưu được quy trình làm việc khoa học, minh bạch và hiệu quả

Tối ưu quy trình làm việc, tinh gọn và đơn giản hơn. Loại bỏ những thao tác làm việc rườm rà, những thủ tục không cần thiết. Đẩy nhanh quá trình vận hành, giúp quá trình làm việc minh bạch, rõ ràng và hiệu quả cao hơn. Đó chính là những lợi ích mà WeUp mang đến cho các doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng phần mềm này.

Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

Giám sát chặt chẽ quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa hiệu xuất, hiệu quả lao động nhờ sự linh động và chuẩn hóa quy trình làm việc theo luồng thông qua các phân hệ, tính năng của phần mềm. Từ đó tiết kiệm được đáng kể chi phí quản lý do giảm bớt nhân sự và nâng cao hiệu quả làm việc.

Giảm đầu tư cho CNTT trong các năm sau

ERP WeUp tích hợp tất cả các tính năng trên cùng một hệ thống All in One. Chính vì vậy từ việc mua hàng, bán hàng, kế toán – tài chính, sản xuất, kho vận đều được quản lý trên một phần mềm. Điều này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý tổng quan mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vì chỉ phải đầu tư chi phí cho 1 phần mềm tổng thể duy nhất thay vì nhiều phần mềm đơn lẻ như trước.

Giảm chi phí giấy tờ nhờ báo cáo online

Phần mềm quản lý doanh nghiệp WeUp ERP cho phép người dùng dễ dàng trích xuất và gửi báo cáo nhanh chóng, chính xác trực quan cho người quản lý. Đồng thời người quản lý cũng có thể dễ dàng xem được báo cáo mọi lúc mọi nơi mà không cần bản cứng.

Đối với các công ty lớn, có nhiều phòng ban thì việc chuyển từ báo cáo giấy tờ sang báo cáo online cũng sẽ giúp cắt giảm được một khoản chi phí đáng kể.

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị báo cáo tài chính

Chỉ cần một vài thao tác với vài cú click chuột là người quản lý đã có thể dễ dàng có được các báo cáo từ tổng thể đến chi tiết. Thế nhưng khi chưa có WeUp ERP thì để có những kết quả báo cáo này thường sẽ cần đến rất nhiều nhân sự và làm việc trong khoảng vài ngày. Điều này đã chứng tỏ, ứng dụng phần mềm quản lý WeUp ERP đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Được đảm bảo nhiều quyền lợi nhờ hợp tác với đối tác uy tín

WeUp là công ty công nghệ uy tín đã nghiên cứu và phát triển thành công rất nhiều phần mềm cho các doanh nghiệp lớn.
Trở thành đối tác của WeUp, các doanh nghiệp không chỉ được sử dụng những phần mềm chất lượng mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất. Chỉ có ở WeUp khách hàng mới được cam kết hiệu quả khi sử dụng ứng dụng phần mềm.

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng

Nâng cao chất lượng dịch vụ, bằng cách ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP vào tối ưu quy trình quản lý, tối ưu trải nghiệm người dùng. Đó chính là thành công lớn nhất của các doanh nghiệp. Khi đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tuyệt vời, khiến họ hài lòng thì lúc đó doanh nghiệp đã thực sự thành công.

Đăng ký dùng thử phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Cam kết của WeUp với quyền lợi của khách hàng

 • Bảo mật và an toàn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Nâng cao hiệu suất, hiệu quả
 • Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tình
 • Hỗ trợ 24/7 đến khi khách hàng tự tin làm chủ phần mềm
 • Sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp và mở rộng khi doanh nghiệp có nhu cầu

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện của WeUp?

Ông Nguyễn Văn Công – Thành viên HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group chia sẻ: Ứng dụng phần mềm WeUp ERP đã giúp Vietmec dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý và vận hành hệ thống. Minh bạch, khoa học, dễ dàng quản lý từ xa. Những tính năng này không chỉ giúp đội ngũ quản lý và giám sát chặt chẽ hiệu quả công việc, rút ngắn được thời gian làm việc và giảm được đáng kể chi phí (nhân sự, sản xuất, vận hành).

Là thương hiệu đang ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: “Tăng hơn 30% doanh thu và thuận lợi mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trên cả nước trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đó chính là thành công lớn nhất mà Thuốc Dân Tộc đã đạt được khi ứng dụng phần mềm ERP của WeUp”.

Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc kinh doanh tập đoàn Auto Group chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về trang thương mại điện tử Auto Group mà WeUp dã triển khai cho chúng tôi. Nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đơn giản, sang trọng, tinh tế bên ngoài mà còn cung cấp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ bên trong. Trang thương mại điện tử Auto Group không chỉ giúp khách hàng dễ dàng trao đổi, định giá và mua – bán xe mà nó còn giúp cho đội ngũ kinh doanh của chúng tôi dễ dàng tiếp nhận cũng như xử lý các yêu cầu của các khách hàng Online qua kênh website một cách nhanh chóng và tốt nhất”.

Đối tác của WeUp

Nhờ cung cấp những phần mềm uy tín, chất lượng, hiệu quả cảo. WeUp đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như:

 • Auto Group
 • Vietmec GoupGolf Group
 • Đỗ Minh Đường
 • Bệnh viện Thuốc Dân Tộc
 • Bệnh viện Favina
 • Nhất Nam Y Viện
 • Dr vitamin
 • Nha khoa Vidental

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản trị doanh nghiệp với hy vọng có thể giải quyết tất cả những vấn đề đang tồn tại của doanh nghiệp mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay WeUp ERP. Liên hệ ngay hotline: 08 2245 8899 để được tư vấn, chắc chắn WeUp ERP sẽ mang đến điều bất ngờ và sự hài lòng cho bạn đấy.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!