WeUp Contact: Công cụ quản lý danh bạ liên hệ hiệu quả cho các doanh nghiệp

WeUp Contact là công cụ quản lý danh bạ liên hệ từ thông tin nhân viên, khách hàng đến nhà cung cấp.  Đây là công cụ hữu hiệu góp phần kết nối dễ dàng các đối tượng trong doanh nghiệp, tạo thuận lợi trong quá trình liên hệ nhằm xử lý công việc hiệu quả. 

Giới thiệu về công cụ WeUp Contact

WeUp Contact là module tính năng trong phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP. Đây là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và theo dõi nhanh chóng thông tin liên hệ của nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. Công cụ này cho phép tìm kiếm các thông tin như: vị trí công việc, phòng ban, điện thoại, địa chỉ, email, hay thông tin khách hàng có liên quan đến hóa đơn kinh doanh,…

phần mềm quản lý danh sách khách hàng

Hệ thống dữ liệu của WeUp Contact sẽ được cập nhật liên tục nhờ việc đồng bộ trực tiếp với dữ liệu từ các module trong hệ thống như: quản trị nhân sự, quản trị bán hàng,… Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi thông tin liên hệ ở mọi lúc mọi nơi chỉ qua một vài thao tác tìm kiếm đơn giản. 

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng công cụ quản lý danh bạ liên hệ WeUp Contact?

Công cụ quản lý danh bạ liên hệ WeUp Contact là cầu nối để doanh nghiệp quản lý hiệu quả các dữ liệu thông tin liên quan đến các nhân viên và đối tác. Vậy sử dụng công cụ WeUp Contact các doanh nghiệp sẽ nhận được những gì?

Giao diện hiển thị trực quan

WeUp Contact được thiết kế với một giao diện được bố trí và sắp xếp trực quan, khoa học, giúp cho việc theo dõi các danh bạ liên hệ thuận tiện hơn. Giao diện được bố trí theo 2 dạng hiển thị là: Kanban( dạng thẻ) và List (dạng danh sách). Đồng thời các dữ liệu liên quan đến thông tin liên hệ cũng được sắp xếp theo thứ tự tăng hoặc giảm dần. Nhờ đó, việc theo dõi các thông tin liên hệ liên quan đến các nhóm đối tượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Lưu trữ liên hệ dễ dàng

WeUp Contact là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp thực hiện việc lưu trữ thông tin liên hệ của các đối tượng liên quan đến hoạt động kinh doanh, từ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp,… Công cụ này cho phép tạo một liên hệ mới theo thông tin cá nhân hoặc thông tin công ty. Cụ thể, doanh nghiệp có thể thêm một liên hệ mới theo các thông tin như: Tên, địa chỉ cụ thể, mã số thuế, mã phiếu, trang web, ngành nghề,… Đồng thời, thêm hình ảnh đại diện cũng như các từ khóa chính để dễ dàng cho việc theo dõi và tìm kiếm. 

công cụ quản lý danh bạ liên hệ WeUp
Lưu trữ thông tin liên hệ dễ dàng với WeUp Contact

Tìm kiếm thông tin liên hệ nhanh chóng

Dựa trên cơ sở một kho dữ liệu thông tin liên lạc, WeUp Contact sẽ cho phép doanh nghiệp tìm kiếm thông tin liên hệ nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ một bộ lọc thông minh khiến việc tìm kiếm trở nên dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột. Người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu liên quan dựa trên các mục như: thông tin cá nhân, thông tin công ty, hóa đơn khách hàng, hóa đơn nhà cung cấp. 

Tham khảo: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng WeUp CRM

Xuất file danh sách liên hệ đơn giản

WeUp Contact cũng hỗ trợ việc xuất dữ liệu danh sách liên hệ sang file Excel một cách đơn giản. Chỉ cần một một thao tác nhấp chuột, doanh nghiệp đã có thể xuất toàn bộ danh sách liên hệ sang một file excel. Điều này hỗ trợ việc quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả, đặc biệt là dữ liệu liên quan đến hồ sơ nhân sự.

Lên công việc dựa trên thông tin liên hệ

WeUp Contact tích hợp thêm tính năng lên công việc cho danh sách liên hệ. Nhà quản lý có thể lựa chọn tính năng Hoạt động để thực hiện thao tác lên công việc. Khi tạo một thao tác lên công việc mới, giao diện sẽ hiển thị các mục như: loại hoạt động ( cần làm, cuộc họp, nhắc nhở,…), thời hạn cần hoàn thành, phân công cho ai và ghi chú. Nhờ đó, công cụ này sẽ là một giải pháp hiệu quả để nhà quản lý lên công việc cho danh sách nhân sự của mình. 

WeUp Contact là công cụ quản lý thông tin liên hệ hiệu quả mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về công cụ WeUp Contact, đừng quên để lại số điện thoại để được đội ngũ WeUp hỗ trợ chi tiết. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!