Báo cáo thủ công quá mệt mỏi và nhàm chán? WeUp ERP For Healthcare chính là giải pháp dành cho bạn

Báo cáo thủ công tốn nhiều thời gian mà không thực sự hiệu quả? Hạn chế trong việc quản lý báo cáo khiến doanh nghiệp bỏ lỡ các quyết định kịp thời? Phần mềm WeUp ERP For Healthcare chính là câu trả lời cho những vấn đề trên. Với hệ thống báo cáo đa dạng, WeUp ERP For Healthcare là “bí quyết quản trị” giúp các doanh nghiệp Y tế sức khỏe đưa ra các quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác. 

Báo cáo thủ công kém hiệu quả: Thực trạng của 90% các doanh nghiệp Y tế sức khỏe gặp phải 

Số hóa quy trình quản trị tại các doanh nghiệp Y tế sức khỏe đã trở thành bài toán khiến nhiều nhà quản trị “đau đầu” tìm cách giải quyết. Bên cạnh việc đẩy mạnh hiệu quả quy trình quản trị, việc nâng cao các quyết định quản trị bằng các giải pháp số cũng trở thành vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe đi vào “ngõ cụt”.

Vấn đề này xuất phát từ thực trạng sử dụng hệ thống báo cáo thủ công kém hiệu quả khiến cho việc ra các quyết định thiếu chủ động và kịp thời. Thay vì tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ việc báo cáo thông minh, các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay vẫn chú trọng vào các phương pháp báo cáo thủ công trên giấy hoặc excel. Điều này khiến cho quá trình báo cáo tốn nhiều thời gian, rườm rà và gặp nhiều bất cập về thời điểm truy xuất báo cáo.

Báo cáo trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào, doanh nghiệp Y tế sức khỏe cũng tuân thủ những quy tắc trong việc lập báo cáo định kỳ theo từng tháng, quý, năm. Việc phụ thuộc vào thời điểm báo cáo cố định khiến các nhà quản trị không kịp thời theo dõi và có các quyết định mang tính cập nhật đối với hoạt động tại cơ sở khám chữa bệnh của mình. Trong khi đó, nếu có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng ở bất kỳ thời điểm nào, các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các quyết định mang tính kịp thời, xử lý nhanh gọn những phát sinh xảy ra và nâng cao hiệu quả quản lý. 

Bên cạnh đó, đặc thù của hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh là quy trình vận hành đòi hỏi tính phức tạp trong nhiều hoạt động, đặc biệt là hoạt động khám chữa bệnh như: theo dõi số lượng bệnh nhân, số lượng thuốc đã dùng, xử lý thu chi,… Mọi dữ liệu phát sinh trong ngày nếu không được cập nhật và tổng hợp nhanh chóng sẽ khó cho các nhân viên trong việc theo dõi chính xác và thiết lập báo cáo kịp thời. Điều này đồng nghĩa với việc những sai sót và hạn chế trong báo cáo hoàn toàn có thể xảy ra nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng các phương pháp tổng hợp thủ công trên giấy hoặc excel.  

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: “Tổng hợp phân tích dữ liệu và báo cáo chưa bao giờ là thế mạnh của các doanh nghiệp Y tế sức khỏe. Cũng giống như các doanh nghiệp trong cùng ngành, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn với hệ thống báo cáo thủ công trên các file excel đơn giản. Bên cạnh hạn chế trong việc không chủ động trong thời điểm báo cáo khiến các vấn đề không được xử lý ngay trong ngày, chúng tôi còn gặp rất nhiều những bất cập khác. Một trong số đó là việc chỉ có thể theo dõi một số báo nhất định như: báo cáo doanh thu, tài chính, kế toán,… đã khiến chúng tôi không theo dõi được sát sao được đồng thời các hoạt động vận hành khác, nhất là theo dõi hiệu quả trong hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện”. 

WeUp ERP For Healthcare: Hệ thống báo cáo trực quan, nhanh chóng và chính xác

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản trị tổng thể đầu tiên cho lĩnh vực Y tế sức khỏe, tích hợp nhiều tính năng đặc thù cho các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Bên cạnh các module tính năng quản trị toàn diện như: bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán, nhân sự,…phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng đặc thù hỗ trợ các bệnh viện phòng khám như: hồ sơ bệnh án, đặt lịch khám, lên hóa đơn, tư vấn bệnh online,…

Trong đó, hệ thống báo cáo trên WeUp ERP For Healthcare được phát triển nhằm mục tiêu xây dựng các báo cáo, tổng hợp và phân tích số liệu báo cáo thống kê phục vụ cho quản lý điều hành bệnh viện, phòng khám của ban lãnh đạo. Đồng thời, phục vụ việc kết xuất dữ liệu báo cáo về các Sở y tế, Bộ y tế,…

báo cáo trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Để phát huy cao nhất hiệu quả quản trị cho các doanh nghiệp, phần mềm được trang bị một hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác với hơn 50 các loại báo cáo quản trị khác nhau, giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động tại các bệnh viện, phòng khám như: 

  • Báo cáo kế toán tài chính
  • Báo cáo bán hàng
  • Báo cáo chi phí
  • Báo cáo nhân sự
  • Báo cáo số lượng bệnh nhân 
  • Báo cáo doanh thu theo bác sĩ, nhân viên chăm sóc
  • Báo cáo kho dược và vật tư y tế
  • Báo cáo thu chi,…

Hệ thống báo cáo trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare dựa trên cơ sở tổng hợp và phân tích dữ liệu đầy đủ chính xác, giúp cho các nhà quản trị đưa ra các quyết định kịp thời. Việc đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác là nền tảng để các chủ doanh nghiệp tạo ra được những thay đổi cần thiết và mang tính chiến lược cao. 

Đặc biệt, đối với thị trường chăm sóc sức khỏe luôn biến động và thay đổi liên tục, nếu các chủ doanh nghiệp không kịp cập nhật thông tin để đưa ra được phương án mang tính xu hướng, doanh nghiệp sẽ khó có thể tạo nên những đột phá. Đây chính là điều mà WeUp ERP For Healthcare đã làm được, khi nó tập trung vào việc hỗ trợ các chủ doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh chiến lược nhờ vào khả năng báo cáo nhanh chóng và chính xác mọi vấn đề đang diễn ra tại cơ sở của mình. Vậy cụ thể, giải pháp này giúp gì cho các nhà quản trị trong việc ra quyết định?

WeUp ERP For Healthcare: Trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản trị ra quyết định chính xác, kịp thời 

Hệ thống báo cáo trên WeUp ERP For Healthcare được xây dựng nhằm cung cấp góc nhìn toàn diện và đa chiều cho các nhà quản trị nhờ vào những ưu điểm nổi bật như: 

Phù hợp với đặc thù cơ sở khám chữa bệnh

Hệ thống báo cáo quản trị trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng quy trình vận hành đặc thù tại các bệnh viện, phòng khám. Bên cạnh việc tích hợp các loại báo cáo thông thường như: tài chính, kế toán, thu chi, phần mềm còn tích hợp nhiều loại báo cáo phục vụ cho đặc thù tại cơ sở khám chữa bệnh. Trong đó phải kể đến báo cáo doanh thu theo bác sĩ, nhân viên chăm sóc; báo cáo số lượng bệnh nhân; báo cáo quản lý kho dược và vật tư y tế, báo cáo quá trình khám chữa bệnh,… Qua đó, các nhà quản trị có thể nắm rõ tình hình của mọi hoạt động tại cơ sở của mình, kịp thời đánh giá và đưa ra các quyết định chiến lược. 

Báo cáo weup erp for healthcare
WeUp ERP For Healthcare cung cấp hệ thống báo cáo phù hợp với đặc thù khám chữa bệnh

Đồng thời, tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho bệnh viện, phòng khám trong việc  lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển thương hiệu trong tương lai. Nhờ đó, phần mềm giúp tối ưu quy trình khám chữa bệnh hiệu quả mang đến những lợi ích thiết thực cho cả nhà quản lý và nhân viên y tế.

Dữ liệu báo cáo tự động cập nhật theo thời gian thực 

Ưu điểm của hệ thống báo cáo trên phần mềm là khả năng tự động cập nhật mọi dữ liệu chính xác theo thời gian thực. Đối với các cơ sở khám chữa bệnh, số lượng dữ liệu một ngày thường rất lớn, nếu chỉ xử lý thủ công bằng ghi chép hoặc excel sẽ khó có thể tổng hợp một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, việc không được cập nhật theo thời gian thực thường dẫn đến những sai sót trong quá trình nhập liệu. Điều này sẽ khiến nhà quản trị không được theo dõi một cách chính xác và minh bạch các báo cáo. 

Trích xuất báo cáo mọi lúc, mọi nơi

Với phần mềm WeUp ERP For Healthcare, việc trích xuất báo cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm cho phép các nhà quản trị trích xuất báo cáo nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột trên mọi thiết bị. Thay vì phải chờ đợi thời điểm báo cáo theo từng tháng, quý, năm như trước, giờ đây với ERP For Healthcare, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi báo cáo theo từng ngày, giờ, phút. Việc theo dõi nhanh chóng báo cáo ở mọi lúc mọi nơi có ý nghĩa quan trọng với các nhà quản trị, giúp họ kịp thời đưa ra các quyết định cập nhật và chính xác. 

Báo cáo trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng hệ thống báo cáo quản trị ERP For Healthcare, Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhận xét: “So với nhiều phương pháp thủ công trước đây, tôi chỉ có thể đưa ra được những quyết định chính xác khi có thống kê đầy đủ từ các bộ phận kế toán, tài chính. Tuy nhiên chỉ một số thời điểm nhất định như báo cáo quý, năm tôi mới được nhận đầy đủ thống kê về hoạt động của bệnh viện. Với WeUp ERP For Healthcare lại là một câu chuyện khác, khi phần mềm này cho phép  tôi theo dõi một cách trực quan về tình hình doanh nghiệp ở bất kỳ thời điểm nào, nhờ đó đưa ra được những quyết định kịp thời nhằm xử lý các vấn đề phát sinh tại bệnh viện”. 

Hệ thống báo cáo trực quan, sinh động 

Phần mềm quản lý ERP For Healthcare cung cấp các đầy đủ hệ thống mẫu báo cáo với nhiều hình thức khác nhau như: dạng con số, dạng biểu đồ, dạng bảng, hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi  một cách dễ dàng nhất, thay vì theo dõi các báo cáo thủ công một cách nhàm chán. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo, gắn và xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau nên việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống báo cáo trực quan sinh động
WeUp ERP For Healthcare cung cấp hệ thống báo cáo sinh động

Cung cấp khả năng dự đoán

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare đó việc cung cấp các dự đoán trong tương lai cho các nhà quản trị. Với khả năng tổng hợp và phân tích dữ liệu chính xác ở mọi thời điểm, các nhà quản trị có thể dễ dàng so sánh số liệu báo cáo ở các thời điểm khác nhau. Từ đó, phần mềm sẽ đưa ra các dự đoán về xu hướng biến động như: số lượng bệnh nhân, số lượng thuốc, biến động doanh thu, chi phí,…

Từ bỏ báo cáo cáo thủ công kém hiệu quả ngay hôm nay với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Liên hệ theo số hotline: 08 2245 8899 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!