Phần mềm Quản Lý Phòng khám WeUp ERP giá bao nhiêu? Có nên sử dụng không?

Phần mềm ERP WeUp giá bao nhiêu? Có nên sử dụng hay không? Đây là những băn khoăn của hầu hết các doanh nghiệp khi tìm hiểu một giải pháp công nghệ nhằm đưa ra  được lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài viết này, WeUp sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp các băn khoăn xung quanh phần mềm ERP WeUp!

Giá phần mềm WeUp ERP
Phần mềm WeUp ERP giá bao nhiêu?

Phần mềm ERP của WeUp bạn đã thực sự hiểu?

Điểm qua thị trường công nghệ với vô vàn những phần mềm khác nhau,  ERP WeUp được biết đến là phần mềm quản trị doanh nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bạn đã thực sự hiểu hết về phần mềm này ?

Phần mềm ERP do WeUp phát triển được kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của hệ thống Odoo – hệ thống ERP mã nguồn mở cho phép tích hợp và tùy chỉnh không giới hạn. Cũng chính bởi dựa trên ý tưởng từ Odoo, ERP WeUp sở hữu hầu hết những đặc trưng vượt trội của phần mềm này như: khả năng tích hợp đa nền tảng, khả năng tùy chỉnh và nâng cấp tính năng, trích xuất và báo cáo tự động,… Ngoài những đặc trưng nói trên, ERP WeUp còn mang trong mình nhiều tính năng được thiết kế riêng biệt để thực sự phù hợp với từng ngành nghề. 

Bên cạnh đó, ERP WeUp là một trong số ít những phần mềm quản trị được thiết kế và phát triển theo hướng chuyên biệt hóa từng lĩnh vực. Một trong số phần mềm ERP do WeUp triển khai phải kể đến ERP For Healthcare – Phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên trong lĩnh vực Y dược. ERP For Healthcare đã được ứng dụng thành công ở nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, tích hợp nhiều tính năng riêng biệt dành riêng cho lĩnh vực y Tế – sức khỏe. Phần mềm này chính là giải pháp quản trị tổng hợp giúp các nhà quản lý điều hành hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ quan hệ khách hàng, nhân sự, bán hàng, kho vận,…

phần mềm quản trị chuyên biệt
ERP For Healthcare – phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên cho lĩnh vực Y tế – sức khỏe

WeUp ERP và những lợi ích tuyệt vời các doanh nghiệp sẽ nhận được khi ứng dụng

ERP WeUp là phần mềm thông minh xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị chuyên biệt theo từng lĩnh vực. Một số lợi ích có thể thấy được khi các doanh nghiệp ứng dụng ERP của WeUp như:

Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên cùng một phần mềm ERP

ERP WeUp hoạt động như một trung tâm chứa tất cả thông tin quan trọng mà một doanh nghiệp cần để duy trì mọi hoạt động kinh doanh. Tất cả thông tin từ bán hàng, nhân sự, quan hệ khách hàng đến thông tin về đơn đặt hàng, hàng tồn kho,… sẽ được lưu trữ tại duy nhất một phần mềm. Các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về việc thông tin đang sử dụng từ hệ thống có chính xác không. Bởi tất cả dữ liệu trên hệ thống sẽ được cập nhật theo thời gian thực, dù thông tin có được nhập và xuất vào bất kì thời gian nào. Điều này cho phép cải thiện độ chính xác của dữ liệu, loại bỏ hoàn toàn việc nhầm lẫn và phân tích sai dữ liệu.

Lựa chọn phần mềm ERP
WeUp ERP – Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tiết kiệm chi phí vận hành và quản lý doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tối ưu hóa chi phí là vấn đề mang tính sống còn. Thông qua phần mềm ERP We Up, việc thống nhất dữ liệu, hạn chế tối đa các công việc thủ công, phân luồng công việc hợp lý giúp nâng cao hiệu suất công việc, từ đó làm giảm đi đáng kể chi phí vận hành và quản lý. 

Tích hợp Notification giúp dễ dàng quản lý

ERP WeUp giúp các doanh nghiệp quản lý một cách hiệu quả hoạt động thông qua hệ thống thông báo, cảnh báo, nhắc nhở. Tính năng này đã được ứng dụng và triển khai thành công trên phần mềm ERP For Healthcare. Tích hợp Notification cho phép các bác sĩ, nhân viên chăm sóc chủ động trong các quy trình làm việc, hạn chế tối đa tình trạng bỏ sót đơn hàng hay hồ sơ khách hàng.

Đưa ra quyết định quản trị nhanh hơn nhờ khả năng trích xuất và báo cáo tự động

Theo nghiên cứu mới nhất từ Aberdeen Group, các doanh nghiệp giảm tới 36% thời gian đưa ra quyết định khi ứng dụng phần mềm ERP. Phần mềm ERP WeUp cho phép trích xuất dữ liệu và báo cáo một cách tự động về mọi mọi hoạt động của doanh nghiệp như: Tài chính, nhân sự, quan hệ khách hàng,…. Dữ liệu thông tin được sắp xếp một cách khoa học với những biểu đồ, bảng báo cáo trực quan, từ đó giúp nhà Quản trị tổng hợp phân tích và đưa ra quyết định chính xác nhất.

ERP WeUp giá bao nhiêu, có đắt không?

Chi phí cho việc áp dụng và triển khai các phần mềm ERP phụ thuộc rất nhiều vào loại phần mềm, các chức năng mong muốn, và quy mô của doanh nghiệp. Đối với ERP WeUp, chúng tôi sẽ có một quy trình đánh giá cụ thể hoạt động quản trị của các doanh nghiệp, sau đó đưa ra tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn phần mềm với những tính năng phù hợp. 

Các sản phẩm phần mềm ERP của WeUp được thiết kế theo mô hình quản trị chuyên sâu, hoàn toàn có thể đáp ứng việc mở rộng và nâng cấp những tính năng riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn có quy trình quản lý phức tạp và đòi hỏi mức độ chuyên sâu và đặc thù theo từng lĩnh vực, WeUp sẽ giúp họ thiết kế một phần mềm hoàn chỉnh với những tính năng mở rộng. Theo đó, tùy theo nhu cầu mở rộng các tính năng mới, WeUp sẽ hỗ trợ nâng cấp cho các doanh nghiệp với các mức chi phí khác nhau.

So với các phần mềm ERP đóng khác trên thị trường, ERP WeUp cho phép khách hàng trả phí theo module, tức là bạn muốn sử dụng bao nhiêu tính năng thì trả cần đó chi phí. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ muốn sử dụng những tính năng cơ bản, thì chi phí triển khai sẽ không thực sự cao. Chi phí sử dụng ERP WeUp chỉ bắt đầu tăng khi doanh nghiệp của bạn mong muốn tùy chỉnh nâng cấp thêm những tính năng chuyên biệt cho riêng lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Có nên sử dụng phần mềm ERP của WeUp – Phản hồi từ các chủ doanh nghiệp đã và đang sử dụng

Sản phẩm ERP WeUp đã có mặt trong quy trình quản trị của hơn 10.000  doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó phần mềm ERP For Healthcare đã tạo được tiếng vang lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp như: Phòng khám, Bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở thẩm mỹ, Spa,…

Khách hàng sử dụng ERP For Healthcare
Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – một trong những đơn vị triển khai ERP For Healthcare

Các khách hàng của chúng tôi đã có những phản hồi và đánh giá tích cực sau khi áp dụng ERP For Healthcare trong quy trình quản trị của họ. Cùng theo dõi những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm ERP WeUp nói gì về chúng tôi:

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Bằng – CEO tập đoàn Y dược Vietmec: “Chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm ERP For Healthcare từ WeUp. Sau khi áp dụng và triển khai phần mềm, quy trình vận hành và quản trị của chúng tôi đã tiết kiệm được 50% chi phí. Bên cạnh đó việc nhất quán hệ thống dữ liệu và báo cáo giúp chúng tôi đưa ra quyết định quản trị nhanh và chính xác hơn.”

Bác sĩ Trần Hải Long – chuyên gia hàng đầu trong áp dụng sản phẩm công nghệ vào quy trình khám chữa bệnh nhận xét về sản phẩm: “ERP For Healthcare của WeUp giúp tôi dễ dàng theo dõi hồ sơ thông tin bệnh án, giúp cho việc triển khai khám chữa bệnh trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó với tính năng lên lịch hẹn khám bệnh, giúp bệnh viện giảm đi đáng kể tình trạng chen lấn xô đẩy trong việc khám chữa bệnh”.

“ERP For Healthcare là sản phẩm thực sự phù hợp với hệ thống phòng khám và nhà thuốc như Đỗ Minh Đường. Chúng tôi đã dễ dàng quản lý quá trình nhập xuất dữ liệu về các loại thuốc trong cùng một phần mềm duy nhất” – chia sẻ mới nhất của Tổng giám đốc Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường – ông Nguyễn Thành Tùng.

Với các sản phẩm phần mềm ERP WeUp, chúng tôi sẽ đem lại một giải pháp quản trị toàn diện với chi phí hợp lý nhất với doanh nghiệp của bạn. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm ERP WeUp, liên hệ ngay với chúng tôi:

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!