Sở hữu website chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế Website WeUp Web

Sở hữu một Website chuyên nghiệp là nhu cầu của không ít doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là một Website được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. WeUp đem đến giải pháp thiết kế Website WeUp nhằm đem đến một Website chuyên nghiệp theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

Giải pháp thiết kế Website WeUp Web là gì?

WeUp Web là giải pháp thiết kế Website mà WeUp đem đến cho các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng cho mình một Website chuyên nghiệp, hiệu quả. WeUp cung cấp giải pháp thiết kế Website phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề và đặc thù doanh nghiệp khác nhau, từ: bán hàng, thời trang, phòng khám, Spa,…

Thiết kế Website

WeUp Web phục vụ đa dạng nhu cầu xây dựng Website của các doanh nghiệp như: thiết kế Website doanh nghiệp, Website bán hàng, Website thương mại điện tử,… Đồng thời, các Website từ WeUp Web cũng mang tính cá nhân hóa cao, bởi đây là giải pháp được thiết kế dựa trên những nghiên cứu riêng biệt theo từng đặc thù ngành nghề, và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. 

Tham khảo: Giải pháp xây dựng Website thương mại điện tử WeUp

Không chỉ dừng lại ở việc làm sao để thiết kế một Website cho từng doanh nghiệp, WeUp còn quan tâm đến hiệu quả thực sự từ website đó khi đi vào ứng dụng như: website đó có thu hút hay không, hiệu quả chuyển đổi ra sao,… Do đó, bên cạnh việc tạo dựng một Website với giao diện chuyên nghiệp, WeUp còn xây dựng một Website với cấu trúc hoàn chỉnh từ tốc độ truy cập, tối ưu Seo đến khả năng tương thích với nhiều thiết bị,… 

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn giải pháp thiết kế Website WeUp Web?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp, WeUp We chính là lựa chọn hàng đầu bởi những lý do sau:

Giao diện Website chuyên nghiệp

Giải pháp thiết kế Website WeUp Web đem đến có các doanh nghiệp một kho giao diện với hơn 200 giao diện khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực. Website được thiết kế bởi WeUp được đầu tư thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu làm trang web bán hàng, trang web doanh nghiệp, hay Web thương mại điện tử,…

Giao diện Website
Giao diện Website chuyên nghiệp

Giải pháp WeUp Web đem đến Website cho hơn 20 ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, WeUp cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp sở hữu một Website riêng biệt và chuyên nghiệp nhất. Với một đội ngũ kỹ sư đã có kinh nghiệm thiết kế Website cho hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau, WeUp sẽ đem đến những trang Web có giao diện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. 

Tùy biến Responsive tương thích với mọi thiết bị 

Tất cả các giao diện Website đến từ WeUp Web đều được thiết kế tùy biến Responsive Design, cho khả năng tương tích và tối ưu với mọi thiết bị như: PC. máy tính bảng, Smartphone,… Điều này đồng nghĩa với việc cho dù khách hàng của bạn có truy cập Website bằng bất cứ thiết bị nào, giao diện website cũng đều được hiển thị một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp. 

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Với WeUp Web, các doanh nghiệp không cần quá hiểu biết như một chuyên gia SEO mà vẫn có thể đưa Website của mình lên Top các công cụ tìm kiếm. Điều này đến từ việc các Website được thiết kế với cấu trúc nhằm đáp ứng tốt các tín hiệu xếp hạng của Google về hành vi của người dùng như: Core Web Vital, Page Experience,… Đồng thời Website được thiết kế bởi WeUp cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng cập nhật và điều chỉnh các yếu tố liên quan đến SEO như: tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt hình ảnh,…

Website chuẩn SEO
Nền tảng Website chuẩn SEO

Nền tảng Website ổn định, an toàn và dễ dàng mở rộng 

Các Website từ WeUp Web được triển khai trên các nền tảng công nghệ cao như: LAMP, HTML5, CSS3, cho tốc độ truy cập cao, với băng thông không giới hạn. Nhờ đó, Website của doanh nghiệp sẽ cho phép trải nghiệm của người dùng nhanh và ổn định hơn. Đồng thời WeUp cũng cung cấp miễn phí Hosting, và SSL giúp bảo mật website tốt hơn, đồng thời tạo dựng uy tín cho Website.

Đồng thời, khi sử dụng Website được thiết kế bởi WeUp, các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng thêm nhiều tính năng. WeUp Web cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống với hàng trăm ứng dụng kinh doanh hiệu quả, sẵn sàng kết nối nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Đặc biệt, tất cả các Website đều được tích hợp nền tảng quảng cáo đa kênh, đây chính là một ưu điểm của WeUp Web giúp các doanh nghiệp triển khai các giải pháp Marketing hiệu quả. 

Dịch vụ bảo trì Website chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc đem đến một Website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, WeUp còn hỗ trợ các doanh nghiệp bảo trì Website bao gồm nhiều dịch vụ như:

Bảo trì hệ thống Website: WeUp hỗ trợ các doanh nghiệp theo dõi và điều chỉnh các thông số liên quan đến máy chủ Web. Điều này giúp website của các doanh nghiệp được tối ưu và luôn trong trạng thái ổn định, cho tốc độ truy cập cao. 

Theo dõi thứ hạng SEO: WeUp giúp các doanh nghiệp theo dõi thứ hạng Website trên các nền tảng tìm kiếm, đặc biệt là Google. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ việc đăng ký các từ khóa quan trọng nhằm đẩy Website xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm, tăng lượng truy cập Website của doanh nghiệp. 

Thống kê và báo cáo các chỉ số Website: WeUp đem đến một hệ thống báo cáo thống kê số liệu liên quan đến dữ liệu truy cập của khách hàng trên trang quản trị. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra những phân tích cụ thể liên quan đến nhu cầu và hành vi của khách hàng, để có những chiến lược kinh doanh hiệu quả trên trang Web của mình. 

Quy trình thiết kế Website cho các doanh nghiệp của WeUp

Khi lựa chọn giải pháp thiết kế Website từ WeUp Web, chúng tôi sẽ đem đến một quy trình hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ doanh nghiệp

Bước 2: Nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp để đưa ra tư vấn phù hợp với yêu cầu thiết kế Website

Bước 3: Thiết kế giao diện trang chủ Website cho doanh nghiệp

Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và tiến hành tùy chỉnh bổ sung, hoàn thiện

Bước 5: Tiến hành thiết kế các trang con

Bước 6: Lập trình và thiết kế giao diện theo hiển thị Responsive

Bước 7: Chạy thử 

Bước 8: Lập trình và thiết kế các chức năng theo yêu cầu doanh nghiệp

Bước 9: Thực hiện bàn giao Website và nghiệm thu

Bước 10: Bảo trì Website cho doanh nghiệp

Sở hữu Website chuyên nghiệp ngay hôm nay với giải pháp thiết kế Website WeUp Web. Đừng quên liên hệ với WeUp theo hotline:08 2245 8899 để được tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế Website WeUp Web.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!