WeUp Group giúp các doanh nghiệp “vượt bão” Covid nhờ các giải pháp số hóa quy trình vận hành

Với vai trò và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp số, WeUp Group đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt. Trong đó, các giải pháp số từ WeUp Group đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số trong thời điểm khó khăn của đại dịch, mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp bứt phá.

WeUp Group doanh nghiệp vượt bão covid nhờ các giải pháp số

WeUp Group: Nỗ lực giải quyết bài toán số hóa cho các doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp – WeUp Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động tư vấn và cung cấp các giải pháp số, đóng góp mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Giá trị WeUp Group hướng đến là cung cấp các giải pháp số ưu việt giải quyết mọi khó khăn trong quy trình vận hành, đóng góp vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Với xuất phát điểm là một đơn vị trẻ gia nhập thị trường, song đến nay WeUp Group đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường với nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Không đơn thuần chỉ giải quyết được những khó khăn trong quy trình quản lý, vận hành, các giải pháp số từ WeUp còn là một chiến lược công nghệ thời đại 4.0, đặc biệt là trong thời điểm thách thức của đại dịch.

 

Hệ sinh thái các giải pháp số từ WeUp
Hệ sinh thái các giải pháp số đến từ WeUp Group

Hiểu rõ cơ hội bứt phá từ xu thế hội nhập và chuyển đổi số, WeUp đã hướng mọi nỗ lực, tập trung nguồn lực, con người nhằm phát triển các giải pháp số giải quyết triệt để những khó khăn trong quy trình vận hành doanh nghiệp. Đến nay, WeUp Group đã xây dựng thành công hệ sinh thái các giải pháp số thông minh bao gồm: hệ thống phần mềm quản trị WeUp ERP, WeUp CRM, hệ thống Mobile App, hệ thống xử lý dữ liệu Big Data, AI,… 

Trong đó, hệ thống phần mềm quản trị WeUp ERP đóng vai trò là xương sống trong hệ sinh thái các giải pháp số của WeUp. WeUp hiện đang được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp ERP cho doanh nghiệp Y tế – sức khỏe, nổi bật nhất là phần mềm quản trị chuyên biệt ERP For Healthcare – phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên cho lĩnh vực này. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp số, WeUp có năng lực cung cấp các giải pháp ERP đặc thù cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Y tế sức khỏe WeUp ERP For Healthcare
WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên cho lĩnh vực Y tế sức khỏe

Ra đời các giải pháp số ưu việt giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp

Đại dịch Covid-19 đã đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Việt, song trong bối cảnh này đã tạo cú huých lớn thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ và các sản phẩm số kịp thời. Trong sân chơi nhiều thách thức và cơ hội này, WeUp Group với vai trò là một đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ đã cho ra đời đến nhiều giải pháp ưu việt, giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khó khăn. 

WeUp cho ra đời các sản phẩm phần mềm quản trị ERP đáp ứng những yêu cầu vận hành chuyên biệt theo từng lĩnh vực, ngành nghề, trong đó thế mạnh WeUp tập trung là giải quyết bài toán quản trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế – sức khỏe như:

Bằng sự linh hoạt và nhạy bén với thị trường, các phần mềm do WeUp Group cung cấp đã tạo ra sự khác biệt, ưu thế vượt trội so với các phần mềm quản trị khác. Trong đó, ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm này là khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù từng lĩnh vực, được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu chuyên sâu các nghiệp vụ quản lý của từng doanh nghiệp. Nhờ đó, phần mềm có thể giải quyết triệt để những khó khăn tồn đọng mà các phần mềm riêng lẻ khác không làm được.

Các sản phẩm dịch vụ của WeUp Group
Các sản phẩm & dịch vụ WeUp Group cung cấp cho doanh nghiệp

Song hành cùng việc cung cấp các sản phẩm ERP,  WeUp cũng đem đến các gói dịch vụ đa dạng giúp doanh nghiệp có chiến lược số hóa quy trình vận hành hiệu quả như:

  • Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn giải pháp phần mềm ERP
  • Dịch vụ triển khai trọn gói phần mềm ERP cho từng doanh nghiệp
  • Dịch vụ tùy chỉnh và nâng cấp phần mềm theo yêu cầu từng doanh nghiệp
  • Tư vấn và triển khai trọn gói Mobile App

Các sản phẩm và dịch vụ do WeUp cung cấp hội tụ nhiều điểm sáng về công nghệ như: nền tảng công nghệ mở cho phép tùy chỉnh và mở rộng tính năng không giới hạn; tích hợp AI trong xử lý dữ liệu; lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây; tích hợp đa nền tảng; khả năng bảo mật tuyệt đối,… Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư triển khai phần mềm giàu kinh nghiệm, WeUp tự tin giúp các doanh nghiệp làm chủ quy trình quản lý vận hành trơn tru, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí.

“Bàn đạp thần tốc” mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp bứt phá

Bằng việc ứng dụng các giải pháp, sản phẩm số do WeUp cung cấp, nhiều doanh nghiệp đã thay thế được hoàn toàn quy trình quản trị rườm rà kém hiệu quả trước đây; tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí vận hành; dần khẳng định được tên tuổi và vị thế trên thị trường. 

Những doanh nghiệp đã thành công khi lựa chọn sản phẩm từ WeUp Group

Hiện nay, phần mềm quản trị ERP của WeUp đã được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn, mang lại kết quả ấn tượng như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Tập đoàn Y dược VietMec, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Bệnh viện Quân Dân 102, Công ty Cổ phần Tập đoàn ô tô Việt Nam Auto Group,… Trong đó:

  • Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ, đột phá doanh thu gấp 1,5 lần ngay trong thời điểm dịch bệnh, trở thành đơn vị y tế đi đầu trong chuyển đổi số tại Việt Nam.
  • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nâng cao hiệu quả quản lý kho thuốc, giảm hơn 1 nửa thời gian lên đơn thuốc cho khách hàng, tiết kiệm 25% chi phí quản lý.
  • Phòng khám Nhất Nam Y Viện cải thiện hiệu quả khám chữa bệnh, 99% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội.
  • AutoGroup phát triển thành công sàn thương mại điện tử xe sang đầu tiên tại Việt Nam.
  • Nhiều doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình vận hành quản trị, là tiền đề để mở rộng và phát triển quy mô.

Tham khảo thêm: WeUp ERP For Healthcare – Bí quyết quản trị giúp Bệnh viện Thuốc Dân Tộc thành công giữa đại dịch

Trong suốt hành trình dài từ khi thành lập đến nay, WeUp Group không ngừng cải tiến và nâng cấp sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Với năng lực về công nghệ được nhiều doanh nghiệp và đối tác công nhận, WeUp Group đã thiết kế và triển khai nhiều dự án công nghệ, góp phần thay đổi các lĩnh vực trọng yếu tại Việt Nam, mang lại giá trị cho hàng nghìn khách hàng.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!