TOP 5+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Điện Máy Hàng Đầu Thị Trường

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy ra đời đã giúp nhiều chủ cửa hàng quản lý kinh doanh dễ dàng hơn, nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp chủ shop điều hành cửa hàng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian quản lý. Hãy cùng tìm hiểu 5 phần mềm được nhiều cửa hàng điện máy sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

4 khó khăn khi quản lý cửa hàng điện máy ai cũng từng gặp

Quản lý cửa hàng không phải là vấn đề dễ dàng, đặc biệt với mặt hàng là điện máy, các sản phẩm điện tử. Hầu hết chủ shop khi mới kinh doanh đều gặp phải những khó khăn sau đây:

Cửa hàng có nhiều công việc cần thực hiện

Khi kinh doanh sản phẩm điện máy, chủ cửa hàng sẽ phải quản lý rất nhiều vấn đề như: Quản lý hàng hóa, doanh thu, quản lý nhân viên,… Điều này dẫn đến chất lượng công việc không tốt vì phải ôm đồm quá nhiều thứ. Ngoài ra, những công việc này cũng đòi hỏi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, nếu không tập trung sẽ rất dễ bị sai sót, công việc không hiệu quả.

Cửa hàng điện máy có nhiều công việc gây khó khăn trong quản lý
Cửa hàng điện máy có nhiều công việc gây khó khăn trong quản lý

Không theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, bán hàng đang là xu hướng. Không chỉ những nhà kinh doanh có quy mô lớn mà những cửa hàng nhỏ lẻ cũng sử dụng ngày một nhiều. Nếu như áp dụng những cách quản lý truyền thống thì sẽ cửa hàng sẽ rất lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp và không gây thiện cảm với khách hàng.

Ngoài ra, việc dùng Excel để quản lý cứ ngỡ là sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng thực tế lại không phải như vậy. Dùng trong thời gian dài bạn sẽ thấy Excel gây nhiều sai sót, thất thoát hàng hóa và nó còn khiến bạn tốn kém chi phí thuê nhân viên. Sau khi tổng kết lại bạn sẽ thấy chi phí theo cách quản lý truyền thống thực ra rất tốn kém.

Không có kế hoạch phát triển cửa hàng

Khối lượng công việc khi quản lý bán hàng điện máy, siêu thị là rất nhiều. Bạn sẽ phải tự kiểm kê hàng hóa, tính toán doanh thu, chi phí, quản lý kho hàng, nhân viên,… Những công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và bạn sẽ không thể tập trung vào việc báo cáo công việc mỗi ngày, tuần, tháng.

Ngoài ra, với việc quản lý theo thủ công, có thể có nhiều giấy tờ bị mất, khiến dữ liệu bán hàng không đầy đủ. Bạn sẽ không biết được tình hình kinh doanh như thế nào, không lên được chiến lược kinh doanh, phát triển cửa hàng trong tương lai.

Khó khăn trong vấn đề quản lý khách hàng

Khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng kinh doanh. Điều cần thiết trong bán hàng đó là bạn phải thu hút khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ. Nếu chỉ làm máy móc theo cách thủ công, không lưu giữ thông tin của những khách hàng thân thiết, đưa ra những ưu đãi cho họ thì sẽ khiến họ chán nản, không tiếp tục mua hàng.

Ngoài ra, việc nhân viên tra cứu thông tin, lưu giữ thông tin khách hàng cũng sẽ tốn nhiều thời gian, khiến họ chờ đợi lâu và có những trải nghiệm mua hàng không tốt.

Xem thêm

Việc quản lý khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn
Việc quản lý khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy – Giải pháp hữu ích cho cửa hàng

Những khó khăn, hạn chế ở trên hoàn toàn có thể khắc phục được nếu cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng điện máy. Giải pháp này ra đời đã mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho nhân viên, nhà quản lý.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, quy trình bán hàng

Phần mềm giúp sắp xếp hàng hóa, sản phẩm theo thuộc tính, giá tiền, giúp bạn dễ dàng quản lý hàng trăm sản phẩm mà không tốn kém nhiều thời gian. Nhân viên cũng dễ dàng tra cứu thông tin của từng mặt hàng nhanh chóng để tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn.

Với phần mềm, bạn cũng giảm được nhiều chi phí thuê nhân viên vì 1 nhân viên hiện có thể làm được công việc của 2 – 3 người. Từ đó giúp năng cao năng suất làm việc, đảm bảo chất lượng công việc.

Quản lý hiệu quả nguồn lực

Nhờ phần mềm quản lý bán hàng điện máy, bạn có thể quản lý nhân viên chặt chẽ, ngay cả khi bạn đang đi công tác và không có mặt ở cửa hàng. Nhờ đó, bạn sẽ biết được  năng suất làm việc của nhân viên và có chế độ lương thưởng phù hợp nhất.

Công việc quản lý đơn giản, dễ dàng hơn

Với phần mềm, công việc kiểm kê kho hàng, hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ biết được số lượng hàng tồn, hàng bán chạy, hàng mang đến doanh số cao,… mà không cần sử dụng riêng phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy giúp tiết kiệm thời gian, chi phí
Phần mềm quản lý bán hàng điện máy giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Những thông tin về giao dịch, công nợ,… đều có mặt trên phần mềm để bán có cái nhìn chi tiết nhất. Bạn cũng không cần phải có mặt ở cửa hàng mọi lúc nhưng vẫn theo dõi được hoạt động kinh doanh và kịp thời xử lý những phát sinh nếu có.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh cửa hàng

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện máy, mọi hoạt động sẽ trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng, thanh toán nhanh chóng, giúp khách hàng tin tưởng, hình ảnh cửa hàng cũng tăng lên.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tăng cao khi bạn có thể lưu trữ thông tin và quản lý tích điểm để phân loại khách hàng. Qua đó, bạn đưa ra được chương trình khuyến mại phù hợp để thu hút người mua.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện máy miễn phí không?

Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường hiện nay và bạn có thể download, sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ những nhà quản lý, phần mềm miễn phí thường có một số hạn chế và không phù hợp để dùng cho những cửa hàng lớn, chuỗi cửa hàng.

Những hạn chế của phần mềm quản lý điện máy miễn phí có thể kể đến như:

 • Thông thường, bạn chỉ được dùng thử trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó vẫn phải trả phí như bình thường.
 • Giải pháp miễn phí có thể khiến hoạt động kinh doanh bị gián đoạn vì sẽ không có đủ chức năng.
 • Tính bảo mật của phần mềm khá thấp khiến cho những thông tin về cửa hàng, khách hàng bị lộ.
 • Phần mềm nếu bị lỗi sẽ không nhận được bảo hành từ nhà cung cấp.

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng điện máy

Để giúp hoạt động kinh doanh, bán hàng trở nên dễ dàng hơn, phần mềm quản lý bán hàng điện máy sẽ có những tính năng cơ bản sau đây:

 • Hỗ trợ phân loại hàng hóa theo từng thuộc tính để giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm thông tin.
 • Thanh toán, tính tiền nhanh chóng cho khách hàng, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ hoặc các ví điện tử hiện tại.
 • Quản lý kho nhanh chóng, dễ dàng, biết được mặt hàng nào tồn nhiều, mặt hàng nào sắp hết và đưa ra kế hoạch nhập sản phẩm phù hợp.
Giải pháp có nhiều tính năng hiện đại, hữu ích
Giải pháp có nhiều tính năng hiện đại, hữu ích
 • Quản lý khách hàng, có tính năng tích điểm, thẻ thành viên và đưa ra những chương trình khuyến mại cho từng đối tượng.
 • Hỗ trợ làm việc từ xa, không cần đến trực tiếp cửa hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian của nhà quản lý.
 • Có thể quản lý hiệu quả công việc của nhân viên, hỗ trợ chấm công, tính lương và tính toán hoa hồng, khen thưởng.

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý bán hàng điện máy

Nếu chọn phần mềm quản lý điện máy cho cửa hàng, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau đây:

 • Phần mềm có tính bảo mật cao: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo dữ liệu của cửa hàng cũng như khách hàng không bị rò rỉ, đánh cắp.
 • Nhà cung cấp uy tín: Những công ty phần mềm uy tín, lâu năm trên thị trường sẽ mang đến những giải pháp chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt.
 • Phù hợp với cửa hàng: Mỗi cửa hàng sẽ có quy mô, cách vận hành khác nhau nên bạn hãy chọn những phần mềm thuận tiện, phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Hãy chọn nhà cung cấp phần mềm có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng điện máy tốt nhất hiện nay

Nếu còn băn khoăn chưa biết nên sử dụng giải pháp nào cho cửa hàng của mình thì bạn có thể tham khảo 5 phần mềm Weup giới thiệu sau đây.

HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm quản lý bán hàng điện máy được rất nhiều cửa hàng sử dụng trong thời gian gần đây bởi nó có nhiều tính năng hiện đại, khả năng bảo mật cao. HTsoft BizMan.NET sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả các nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giúp chất lượng công việc đảm bảo mà vẫn tiết kiệm thời gian. Có thể nói, phần mềm ra đời đã giúp nhiều cửa hàng điện máy trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của HTsoft BizMan.NET

 • Quản lý kho điện máy: Phần mềm giúp quản lý kho hàng tại nhiều chi nhánh khác nhau, hỗ trợ điều chuyển hàng hóa và kiểm kê khoa dễ dàng bằng barcode. HTsoft BizMan.NET cũng giúp xử lý quy trình nhập hàng, kiểm tra nhanh chóng lượng hàng tồn kho khả dụng, tự động yêu cầu và xác nhận lấy hàng nếu thiếu. Nhà quản lý cũng sẽ theo dõi được doanh số bán hàng của từng nhân viên, tính lương theo doanh số bán hàng.
 • Quản lý bán hàng: Phần mềm giúp xử lý quy trình bán hàng từ khi đặt hàng đến khi thanh toán. Quản lý bán hàng phân phối dễ dàng, theo dõi tình trạng đơn hàng để tránh thất thoát hàng hóa. Giải pháp giúp quản lý giá đồng nhất trên 1 hệ thống để tránh sự chênh lệch giá, gây khó khăn khi kiểm soát, thống kê doanh thu.

Đọc thêm

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy HTsoft BizMan.NET
Phần mềm quản lý bán hàng điện máy HTsoft BizMan.NET
 • Quản lý khách hàng thân thiết: HTsoft BizMan.NET cho phép quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý tích điểm, in thẻ thân thiết, hỗ trợ giảm giá sản phẩm theo cấp độ hạng thành viên. Phần mềm cũng tích hợp nhiều module hỗ trợ sau bán, quản lý các chương trình khuyến mại theo từng chi nhánh, thời điểm.
 • Quản lý bảo hành: Việc bảo hành sẽ dễ dàng hơn với phần mềm HTsoft BizMan.NET, người dùng sẽ nhập thông tin, sửa chữa và trả máy cho khách theo quy trình. Toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ, việc báo cáo thống kê bảo hành cũng dễ dàng hơn, giúp quản lý có cái nhìn tổng thể.
 • Quản lý thu chi, công nợ: Quản lý thông tin về tài chính như sổ quỹ, số dư quỹ, sổ ngân hàng, hoạt động thu chi, doanh số bán hàng,… cũng được cập nhật. Người dùng cũng dễ dàng theo dõi được công nợ, tự động cảnh báo nợ đến hạn, quá hạn, đối chiếu công nợ,….

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng đã quá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng điện máy, KiotViet cũng cung cấp các giải pháp như: Phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng cafe,… Giải pháp bán hàng điện máy của công ty đã giúp nhiều chủ cửa hàng tối ưu thời gian làm việc, nâng cao khả năng quản lý, đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng điện máy KiotViet

 • Quản lý thông tin hàng hóa: Nắm bắt chính xác thông tin của sản phẩm, quản lý chi tiết từng mặt hàng theo mã imei và đồng thời, theo dõi hỗ trợ bảo hành, bảo trì.
 • Kiểm kho nhanh chóng: KiotViet giúp bạn dễ dàng kiểm kê kho hàng, nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn. Phần mềm cũng hỗ trợ kiểm kho định kỳ, cân bằng kho, theo dõi hàng hóa đang cung ứng tại từng cửa hàng và chi nhánh.
 • Quản lý chương trình khuyến mại: Hỗ trợ tạo nhiều chương trình khuyến mại cùng lúc với thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng, giúp cửa hàng hạn chế tình trạng áp dụng nhầm các chương trình khuyến mại hoặc các chương trình chồng chéo.
 • Chăm sóc khách hàng: Kho lưu trữ thông tin vô cùng lớn giúp cập nhật được nhiều khách hàng, nhân viên dễ dàng tra cứu thông tin, nhắc lịch bảo hành, bảo trì, đồng thời tự động gửi chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng.
 • Quản lý bán hàng online dễ dàng: Hỗ trợ bán hàng online đa kênh như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, thống kê doanh số bán hàng theo từng kênh và kết nối với đơn vị vận chuyển uy tín.
 • Tích hợp nhiều thiết bị: KiotViet có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy quét mã vạch, két tiền, máy in hóa đơn, máy bán hàng cầm tay,… Nhờ đó, khâu bán hàng nhanh chóng hơn, giảm thời gian chờ đợi.
KiotViet có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau
KiotViet có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm Tín Nghệ

Tín Nghệ là cái tên không còn xa lạ trên thị trường công nghệ. Công ty đã cung cấp nhiều phần mềm, giải pháp giúp nâng cao chất lượng quản lý, bán hàng tại các cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng điện máy Tín Nghệ ra đời không chỉ giúp quản lý cửa hàng mà còn quản lý dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đồng thời hỗ trợ quản lý kho hàng, trang thiết bị máy móc, tối ưu hóa quy trình làm việc.

Đặc điểm, tính năng của phần mềm Tín Nghệ

 • Quản lý danh mục: Phần mềm cho phép quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và khu vực, đồng thời quản lý nhóm mặt hàng, dịch vụ, hỗ trợ quản lý kho hàng, nhân viên, quản lý thu chi một cách chính xác, hiệu quả.
 • Quản lý bảo hành: Phần mềm quản lý và tạo phiếu tiếp nhận, khảo sát, báo giá dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho các mặt hành. Màn hình thông minh với nhiều tính năng như tìm kiếm, hiển thị mã sản phẩm, cho phép quét mã vạch, hiển thị giá,… giúp tối quy trình làm việc.
 • Quản lý hóa đơn, chứng từ: Hỗ trợ quản lý, tạo lập đơn hàng với nhiều tính năng thông minh. Cho phép điền tạo lập đơn trả hàng từ khách hàng, kiểm hàng và xuất hàng đi theo tuyến mỗi ngày. Phần mềm cũng giúp theo dõi công nợ, thu chi tiền công nợ của khách, báo cáo doanh số bán hàng, lợi nhuận theo từng thời điểm.
 • Quản lý kho hàng: Dễ dàng theo dõi hàng tồn nhiều, hàng hư hỏng, hàng mất mát, hỗ trợ điều chuyển kho hàng. Người dùng dễ dàng theo dõi báo cáo tồn kho tổng quát, chi tiết, lập bảng nhập xuất hàng thông minh, đồng thời có thể lập phiếu đặt hàng trước cho những sản phẩm sắp hết.
 • Báo cáo tài chính: Báo cáo thu tiền tổng hợp như tiền bán hàng, tiền công nợ, tiền ứng,… Ngoài ra, báo cáo chi tiền cũng rất chi tiết để quản lý theo dõi, hỗ trợ báo cáo sổ quỹ tiền của cửa hàng.
Tổng quan tính năng của phần mềm quản lý bán hàng điện máy Tín Nghệ
Tổng quan tính năng của phần mềm quản lý bán hàng điện máy Tín Nghệ

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy Mekong Soft

Mekong Soft là phần mềm quản lý bán hàng điện tử, điện máy được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp điện máy, giúp quản lý hoạt động bán hàng một cách khoa học và hiệu quả nhất. Khi sử dụng phần mềm vào việc bán hàng, bạn sẽ thấy được chất lượng quản lý được nâng cao, giảm tối đa chi phí và nguồn nhân lực, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân cũng như nhân viên.

Tính năng, đặc điểm của Mekong Soft

 • Quản lý bán hàng: Dễ dàng bán hàng cho khách, hỗ trợ khách đặt hàng, trả hàng. Ngoài ra, việc mua hàng, đặt hàng từ nhà cung cấp cũng thuận tiện hơn, nhân viên dễ dàng tính được chiết khấu cho khách hàng, cho phép hoãn đơn nếu khách chưa thanh toán.
 • Quản lý kho hàng: Người dùng có thể dùng Mekong Soft để theo dõi nhiều kho hàng cùng lúc, phần mềm sẽ cảnh báo tồn kho, cho phép điều chuyển hàng hóa giữa các kho, hỗ trợ kiểm kê hàng hóa và cho phép nhập kết quả từ Excel.
 • Quản lý thu chi và quỹ tiền: Người dùng dễ dàng quản lý được thu chi, công nợ đối với nhà cung cấp, khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý tài khoản ngân hàng, luân chuyển tiền giữa nhiều tài khoản.
 • Hệ thống báo cáo: Mekong Soft giúp báo cáo tình hình bán hàng, tình hình xuất nhập kho, trả hàng. Ngoài ra, bạn cũng theo dõi được công nợ, đối chiếu công nợ, báo cáo thu chi, báo cáo kết quả kinh doanh và theo quỹ tiền, các tài khoản ngân hàng.
 • Quản trị hệ thống: Mekong Soft cho phép quản lý danh sách nhóm người dùng, phân quyền rõ ràng theo nhiều thuộc tính, có thể đổi mật khẩu, phục hồi dữ liệu, sao lưu dữ liệu, thiết lập thông tin hệ thống,….
 • Quản lý khách hàng: Với phần mềm, bạn có thể lưu trữ thông tin của khách hàng, lịch sử mua hàng, lịch sử bảo hành và số tiền họ mua hàng. Qua đó, phần mềm sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn khuyến mãi vào những dịp đặc biệt theo từng nhóm khách hàng để kích thích họ đến mua hàng. Các tính năng cũng tương tự như phần mềm quản lý khách hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng điện máy Mekong Soft
Phần mềm quản lý bán hàng điện máy Mekong Soft

Phần mềm quản lý bán hàng điện máy VzSoft

VzSoft là phần mềm quản lý các cửa hàng điện tử, điện máy được nhiều doanh nghiệp tin dùng những năm gần đây. Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt, giúp quản lý dễ dàng các thông tin, hỗ trợ bán hàng hiệu quả và nâng cao doanh số cho cửa hàng. Ngoài ra, VzSoft cũng có giao diện vô cùng đơn giản, dễ dùng, ai cũng có thể thao tác và sử dụng sau 15 phút làm quen.

Tính năng, đặc điểm của VzSoft

 • Quản lý xuất nhập tồn: VzSoft cho phép tính toán giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp, quản lý xuất nhập tồn dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp quản lý chi tiết nhập hàng, sổ chi tiết vật tư và các vấn đề liên quan đến tồn kho.
 • Quản lý doanh thu: Người dùng dễ dàng theo dõi doanh thu theo ngày, tháng, năm, quản lý doanh thu theo thời gian, tổng hợp doanh thu, lợi nhuận. Bạn cũng có thể phân tích doanh thu theo từng thời điểm, phân tích doanh số, theo dõi kết quả bán hàng theo nhân viên và có hướng kinh doanh phù hợp.
 • Quản lý công nợ: Hiển thị bảng công nợ khách hàng chi tiết để người dùng theo dõi, hỗ trợ báo cáo công nợ khách hàng theo hóa đơn. Ngoài ra, công nợ của nhà cung cấp cũng được báo cáo đầy đủ, chi tiết giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi.
 • Quản lý chương trình khuyến mại: Dễ dàng theo dõi được khuyến mại, giảm giá của từng sản phẩm, có khuyến mại bằng việc tặng hàng, khuyến mại bằng tiền,… Nhà quản lý theo dõi được doanh thu của cửa hàng sau những ngày chạy chương trình khuyến mại.
 • Quản lý hợp đồng, tính hoa hồng: Nhà quản lý dễ dàng tính toán được hoa hồng cho đối tác, người giới thiệu, nhân viên kinh doanh và theo dõi được doanh số hàng tháng. Việc quản lý hợp đồng cũng đơn giản, dễ dàng hơn, không tốn nhiều thời gian.
 • Tính năng khác: Hỗ trợ cảnh báo hàng tồn kho, công nợ khách hàng, quản lý được nhiều chi nhánh, cửa hàng, có thể gửi báo cáo qua email cho khách hàng, quản lý, nhà cung cấp bằng một vài thao tác đơn giản.

Thông tin hữu ích

VzSoft cũng có giao diện vô cùng đơn giản, dễ dùng, ai cũng có thể thao tác
VzSoft cũng có giao diện vô cùng đơn giản, dễ dùng, ai cũng có thể thao tác

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng điện máy Weup gửi đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về phần mềm quản lý và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với cửa hàng của mình. Có thể nói, sự ra đời của giải pháp này đã giúp nhiều cửa hàng giảm thiểu nhiều chi phí, tiết kiệm nguồn nhân lực và tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!