WeUp ERP For Healthcare giúp các phòng khám tăng 30% doanh thu bằng cách nào?

Tăng 30% doanh thu là kết quả rất nhiều phòng khám đã đạt được chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Thế nhưng phần mềm này đã giúp các phòng khám đạt được những thành quả này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã hỗ trợ các phòng khám tạo ra những kết quả đột phá trong doanh thu như thế nào nhé!

Tăng 30% doanh thu kết quả thực tế rất nhiều phòng khám đã đạt được sau khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare

Tăng 30% doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn, con số này chắc chắn sẽ là sự phát triển đáng kinh ngạc của nhiều doanh nghiệp. Nhất là trong giai đoạn lĩnh vực Y tế, Sức khỏe đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Thế nhưng đây lại là kết quả mà không ít phòng khám tại Việt Nam đã dễ dàng làm được nhờ ứng dụng thành công phần mềm WeUp ERP For Healthcare. 

Kết quả khảo sát hiệu quả sử dụng phần mềm ERP For Healthcare được tiến hành bởi WeUp cho thấy, sau 8 tháng đưa phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào ứng dụng 100% các phòng khám gồm Phòng khám đa khoa, Đông y. Bệnh viện, các Spa, Thẩm mỹ viện khi … 100% phòng khám đều đã đạt được những thành tựu tích cực. Trong đó có rất nhiều phòng khám có doanh thu vượt mức hơn 30% so với giai đoạn trước khi sử dụng phần mềm. Cụ thể: 

Hệ thống chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường: Tăng hơn 30% doanh thu chỉ sau chưa đầy 1 năm đưa phần mềm vào ứng dụng, thành công tiết kiệm được 25% chi phí vận hành. Rút ngắn được thời gian làm việc, hiệu suất, hiệu quả công việc không ngừng tăng cao.

CTCP Bệnh viện thuốc Thuốc Dân Tộc: Thành công mở thêm cơ sở mới giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành. Nâng cao năng lực tiếp đón và giải quyết nhu cầu thăm khám cho nhiều người hơn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bởi chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất thay vì phải sử dụng cùng lúc 3-4 phần mềm khác nhau.

Hệ thống Bệnh viện gia đình Việt Nam Favina Hospital: Nhờ ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, Favina không chỉ liên tục vượt doanh số mục tiêu, thậm chí còn phá kỷ lục doanh số kỳ vọng. Thành công giảm tải áp lực công việc cho các cán bộ  nhân viên, giúp họ đó nhận và làm việc theo tinh thần tự nguyện và vui vẻ. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến doanh thu của phòng khám

ERP For Healthcare giúp các phòng khám thành công tăng 30% doanh thu bằng cách?

Ứng dụng WeUp ERP For Healthcare vào vận hành giúp không ít phòng khám tăng nhanh doanh số lên đến 30%. Thế nhưng ERP For Healthcare của WeUp hỗ trợ các phòng khám như thế nào để có  thể đạt được kết quả như trên thì không phải ai cũng biết.

Là phần mềm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. WeUp ERP For Healthcare với hàng trăm module khác nhau, sẽ hỗ trợ các phòng khám tăng doanh thu bằng cách:

Tối ưu quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu quy trình quản lý, cắt giảm các thủ tục hành chính rườm rà không cần thiết là yếu tố tiên quyết để các phòng khám đổi mới, phát triển và tạo ra những sự thay đổi, những bước tiến đột phá về mọi mặt trong lĩnh vực Y tế.

Với sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare, toàn bộ quá trình tiếp nhận thông tin người bệnh, tiếp đón cho đến quá trình thăm khám, kê đơn và chăm soc trong suốt quá trình điều trị đều được thực hiện tự động, nhanh chóng và chính xác. 

Thay vì tra cứu và nhập liệu thủ công trên excel hay kê đơn thuốc trên giấy thì với sự hỗ trợ của ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý và hoạch định tổng thể phòng khám chuyên nghiệp, mọi quy trình đều đã được tự động hóa. Ngay từ khâu đặt lịch khám, thay vì phải  đến trực tiếp phòng khám, khách hàng có thể đặt lịch qua website, App, Facebook hoặc zalo… Bên cạnh đó, ngay từ khi đặt lịch, tất cả các thông tin về người bệnh như: tên, tuổi, giới tính, tiền sử bệnh án, hồ sơ bệnh án …đều được ghi nhận trên hệ thống. Chính vì vậy khi khách hàng đến thăm khám nhân viên lễ tân chỉ cần tìm kiếm tên hoặc số điện thoại của khách hàng sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình mà không cần tra cứu thông tin thủ công tốn kém nhiều thời gian. 

Tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người bệnh và bác sĩ

Mang quy trình vận hành tối ưu ứng dụng vào quản lý không chỉ giúp quá trình hoạt động được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà còn tiết kiệm được đáng kể thời gian chờ đợi cho người bệnh cũng như chi phí vận hành cho phòng khám. 

Thay vì phải chờ đợi 15 – 30 phút, thậm chí là hàng giờ đồng hồ cho mỗi lần thăm khám thì nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare thời gian này đã rút ngắn lại bằng 0 hoặc được tiến hành ngay sau đó chỉ một vài phút. 

Nhờ có sự hỗ trợ nhắc lịch, thông báo của ERP For Healthcare, cả bệnh nhân và bác sĩ đều chủ động với các lịch thăm khám. Từ đó chủ động sắp xếp giải quyết công việc phù hợp và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. 

Nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc

Nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc chính là kết quả từ quá trình tối ưu và ứng dụng phần mềm vào quản lý và vận hành. 

Khi các thủ tục hành chính được rút gọn, quá trình quản lý vận hành được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Từ đó góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc. 

Nâng cao năng lực tiếp đón và thăm khám bệnh mỗi ngày

Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm, mọi quy trình tiếp đón, thăm khám, kê đơn đều được diễn ra nhanh chóng. Chính vì vậy các bác sĩ, nhân viên y tế có nhiều thời gian thăm khám hơn cho người bệnh. Từ đó không ngừng nâng cao năng lực thăm khám cho phòng khám mà còn thăm khám kịp thời được cho nhiều người bệnh hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng tỷ lệ khách hàng trung thành

Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chính là yếu tố quyết định đến việc mỗi ngày phòng khám của bạn có bao nhiêu khách hàng đến thăm khám, trong đó có bao nhiêu khách hàng trung thành và có bao nhiêu khách hàng được giới thiệu. 

Với sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare, các phòng khám hiện nay đã từng bước nâng cao được chất lượng dịch vụ bằng cách rút ngắn thời gian chờ đợi, đơn giản hóa các giấy tờ thủ tục hành chính, chăm sóc tận tình chu đáo, kịp thời trong suốt quá trình điều trị bệnh. Những điều trên đã từng bước chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Từ đó thành công gia tăng tỷ lệ khách hàng trung thành và tỷ lệ khách hàng mục tiêu được những khách hàng cũ sử dụng dịch vụ hiệu quả và giới thiệu. 

Nâng cao năng lực giải quyết công việc cho cán bộ nhân viên

Nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên là yếu tố quyết định then chốt đến sự phát triển và lớn mạnh của các phòng khám. Chính vì vậy nếu muốn phòng khám phát triển và đạt được những mục tiêu đột phá về doanh thu hay các mục tiêu khác thì không thể không chú trọng đến việc bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên. 

Nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên, giúp họ nâng cao năng lực giải quyết vấn đề cũng chính là cách để phòng khám nâng cao năng lực phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh. 

Với sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare, các cán bộ, nhân viên y tế tại các phòng khám không chỉ nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của mình, giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn giảm tải được rất nhiều áp lực trong công việc. Nâng cao năng lực làm việc, các công việc được giải quyết nhanh chóng, phòng khám không còn tình trạng quá tải, các bác sĩ, nhân viên y tế không còn phải tăng ca. Những điều trên đã tiếp thêm động lực, sự hào hứng trong công việc, giúp các cán bộ nhân viên làm việc  trong tâm thế chủ động với 200% sức lực. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhiều phòng khám dễ dàng tăng hơn 30% doanh thu kể từ khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành phòng khám. 

Ứng dụng phần mềm vào tối ưu quy trình quản lý và vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc, nâng cao năng lực tiếp đón và đặc biệt là nâng cao năng lực giải quyết vấn đề, chinh phục sự hài lòng của khách hàng, thành công thu hút các khách hàng cũ quay lại và các khách hàng mới đến thăm khám. Đây chính là cách mà phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã và đang giúp các phòng khám thành công tăng hơn 30% doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng. 

Xem thêm: Video Giám đốc điều hành Đỗ Minh Đường chia sẻ về hiệu quả từ việc ứng dụng ERP For Healthcare

Chuyên gia nói gì về hiệu quả của phần mềm WeUp ERP For Healthcare quản lý Phòng khám 

100% phòng khám ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare đều đạt được hiệu quả sau 3-6 tháng sử dụng. Trong đó nhiều phòng khám đã tăng hơn 30% doanh thu và tiết kiệm được hơn 25% chi phí từ quá trình vận hành.

Chưa dừng lại ở đó, hầu hết các phòng khám ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare đều phản hồi, nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare, các quy trình thăm khám được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy mọi khách hàng sau khi thăm khám đều rất hài lòng. 

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp – Công ty nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cho lĩnh vực Phòng khám cho biết: “Sở dĩ tất cả các phòng khám khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành đều cho kết quả tốt như vậy là bởi, WeUp ERP For Healthcare ra đời chính là kết quả từ quá trình khảo sát thực tế vận hành của nhiều phòng khám với các quy mô lớn – nhỏ khác nhau. Dưới sự cố vấn chuyên môn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y tế, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý vận hành của các phòng khám đều được đưa ra mổ xẻ, phân tích, sau đó thiết kế các giải pháp xử lý triệt để. Chính vì vậy ngay khi ứng dụng phần mềm vào quản lý và vận hành tại các phòng khám, phần mềm WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp phòng khám giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh mà còn mang lại những kết quả khiến nhiều phòng khám ngỡ ngàng”.

Chia sẻ về phần mềm WeUp ERP For Healthcare- Ông Ngô Doãn Lập nói: “Tôi đánh giá cao phần mềm WeUp ERP For Healthcare bởi đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế riêng cho lĩnh vực Y tế. Phần mềm WeUp ERP For Healthcare không chỉ cung cấp đầy đủ các tính năng, giải quyết mọi yêu cầu tổng thể của một phòng khám mà nó còn cung cấp những tính năng chuyên môn để có thể giải quyết được triệt để mọi vấn đề chuyên sâu mang tính đặc thù của lĩnh vực. Với những hiệu quả thực tế mà phần mềm này mang lại cho các phòng khám đã chứng minh WeUp ERP For Healthcare là phần mềm mà các phòng khám nên đầu tư và sử dụng càng sớm càng tốt”.

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được WeUp nghiên cứu và phát triển riêng cho lĩnh vực Y tế, phòng khám. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên sự khảo sát thực trạng vận hành của hàng trăm phòng khám. Vậy nên nó không chỉ đáp ứng và giải quyết các yêu cầu về: Bán hàng, chăm sóc khách hàng, tài chính – kế toán, nhân sự – tính lương … mà nó còn giúp phòng khám của bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh mang tính chuyên môn vô cùng hiệu quả. 

Để được tư vấn chi tiết phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám của mình, bạn đọc có thể liên hệ đến Hotline: 0822458899. Hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký bên dưới để được chuyên viên của WeUp liên hệ và hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!