Merry Christmas: Giáng sinh yêu thương, gắn kết và sẻ chia tại gia đình WeUp

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón Giáng Sinh trên cả nước. Sáng nay, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ WeUp đã tổ chức chương trình mừng Giáng Sinh cho tất cả các cán bộ nhân viên tại công ty. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

giáng sinh weup

Lễ Giáng Sinh là một ngày hoạt động kỷ niệm ngày Chúa Giê-su ra đời của đạo thiên chúa. Tuy nhiên theo thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được tất cả mọi người chào đón.

Giáng Sinh – Merry Christmas đã gieo vào lòng chúng ta một niềm hân hoan, cảm giác ấm áp hạnh phúc vô bờ bến ngay giữa những đêm đông lạnh giá.

Trong cuộc sống tấp nập, vội vàng hiện nay, Giáng Sinh cũng chính là dịp để các gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

giáng sinh weup

Với chủ đề “Chia sẻ – Gắn kết – Yêu thương” Ban lãnh đạo WeUp hy vọng Giáng Sinh chính là dịp để các thành viên của WeUp có thể mở lòng, chia sẻ nhiều hơn, có cơ hội để hiểu nhau hơn. Bởi chỉ khi thực sự hiểu về nhau thì mới thực sự yêu thương và gắn kết bền chặt với, cùng nhau đồng hành trên hành trình phát triển và bứt phá của WeUp.

giáng sinh weup

Cùng nhau tìm hiểu về ngày lễ Giáng Sinh thông qua trò chơi “hỏi nhanh đáp gọn”. Cùng tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời khi mỗi câu hỏi được đưa ra, hồi hộp chờ đợi câu trả lời. Sau đó là bất ngờ ăn mừng chiến thắng hay vui vẻ nhận hình phạt từ chiếc “búa thần chưởng”.

giáng sinh weup

Sau 30 phút tham gia trò chơi, với hàng trăm câu hỏi được phá giải. Các thành viên WeUp cũng đã hiểu sâu hơn về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của ngày lễ Noel.

Tiếp nối trò chơi “hỏi nhanh đáp gọn” các thành viên cùng trao cho nhau những món quà yêu thương – Những món quà đã được các thành viên WeUp kỳ công chuẩn bị với hy vọng mang đến niềm vui bất ngờ nhất cho người nhận. Và nhận lại những món quà đặc biệt từ ông già Noel trao tặng.

giáng sinh weup

Trong chương trình, Tổng giám đốc WeUp – Nguyễn Quang Tân cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên WeUp có một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Hy vọng mùa Giáng Sinh 2021 này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của tất cả mọi người.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!