Thông báo chương trình kỷ niệm sinh nhật WeUp Group 2 tuổi 

Nhằm hướng đến kỷ niệm 2 năm thành lập WeUp Group ( 10/04/2020 – 10/04/2022), vào ngày 02 – 03/04/2022 tới đây, WeUp sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm sinh nhật WeUp 2 tuổi tại khu du lịch The Garden – Ba Vì. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây bùng nổ và ý nghĩa đánh dấu chặng hành trình 2 năm hình thành và phát triển của WeUp Group. Trân trọng kính mời toàn thể CBNV WeUp Group tới tham dự và đồng hành cùng chương trình!

WeUp Group: Chặng đường 2 năm vươn mình bứt phá 

Được thành lập vào ngày 10/04/2020, đến nay Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp sắp chính thức bước qua cột mốc 2 năm hình thành và phát triển. Kể từ thời điểm thành lập, WeUp Group đã đứng trước nhiều thách thức và khó khăn. Song, với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu của tập thể WeUp. Đến nay WeUp Group đã dần khẳng định tên tuổi và ghi dấu những thay đổi lớn về tầm vóc thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ. 

Xuyên suốt chặng đường 2 năm chuyên tâm và kiên định đi theo con đường phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp, WeUp ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng. Thành quả này có được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người WeUp đã ngày đêm chung vai góp sức đóng góp trí tuệ, tuổi trẻ và công sức của mình. Nhìn lại chặng đường ấy, WeUp thầm cảm ơn các thành viên WeUp đã gửi gắm một phần thanh xuân tươi đẹp của mình cho gia đình WeUp Group. 

Sự kiện sinh nhật WeUp 2 tuổi

2 năm tuy không phải là một con số quá lớn đối với chặng đường phát triển của một doanh nghiệp, nhưng là một hành trình đủ dài để WeUp chứng minh những nỗ lực và cố gắng của mình nhằm có được những thành quả bứt phá như hôm nay. Để kỷ niệm chặng đường 2 năm phát triển và bứt phá, Ban lãnh đạo WeUp Group đã quyết định lựa chọn tổ chức chương trình kỷ niệm sinh nhật bằng một chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch The May Garden – Ba Vì vào ngày 02 – 03/04/2022 tới đây. Trân trọng kính mời các thành viên WeUp cùng tham dự và đồng hành với chuyến đi mừng sinh nhật 2 tuổi của WeUp Group!

The May Garden – Nơi lưu giữ dấu ấn hành trình WeUp 2 năm tuổi

The May Garden là địa điểm được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng”  trở thành nơi lưu giữ dấu ấn ý nghĩa của chuyến hành trình đón sinh nhật WeUp lần này. Nằm giữa mảnh đất Ba Vì xanh mát, The May Garden là điểm dừng chân lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa chốn thanh bình và thơ mộng của những đồi chè tươi. 

The May Garden – Địa điểm tổ chức sinh nhật WeUp Group

Lựa chọn The May Garden để đồng hành cùng sự kiện sinh nhật WeUp 2 tuổi, BTC hy vọng sẽ đem đến những giây phút thực sự thoải mái cho các thành viên, đồng thời tạo nên một dấu ấn đặc biệt ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện sinh nhật lần này. Đây sẽ địa điểm thú vị để các thành viên WeUp có thể cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện ý nghĩa về hành trình 2 năm của WeUp Group. 

Sự kiện sinh nhật WeUp 2 tuổi
The May Garden đồng hành cùng sự kiện sinh nhật WeUp 2 tuổi

Quên đi những bộn bề của công việc, thức dậy ở một miền đất xa xôi giữa đồi chè xanh tươi sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ để các thành viên WeUp có động lực viết lên những câu chuyện ý nghĩa tiếp theo cho hành trình phát triển của WeUp Group. Bật mí những hoạt động thú vị sẽ có trong chương trình kỷ niệm sinh nhật WeUp 2 năm tuổi tại The May Garden: 

  • Chuỗi hoạt động Team Building 
  • Tiệc nướng BBQ
  • Chương trình gala sinh nhật 
  • Hoạt động đốt lửa trại 
  • Các hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng,…

Với chuỗi những hoạt động thú vị và hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây bùng nổ và ý nghĩa cho các thành viên WeUp; đồng thời tạo nên dấu ấn đặc biệt kỷ niệm chặng đường 2 năm hình thành và phát triển của WeUp Group. 

Lịch trình cụ thể chuyến đi kỷ niệm sinh nhật WeUp 2 tuổi

Chuyến đi kỷ niệm sinh nhật WeUp 2 tuổi kéo dài 2 ngày 1 đêm, bắt đầu từ sáng ngày 02/03/2022 kéo dài đến hết ngày 03/04/2022. BTC xin thông báo lịch trình cụ thể chương trình sự kiện như sau: 

Sinh nhật WeUp 2 tuổi
Lịch trình cụ thể ngày 02/04/2022
Sinh nhật weup 2 tuổi
Lịch trình cụ thể ngày 03/04/2022

Điều bất ngờ nào đang chờ đợi các thành viên WeUp khám phá trong chương trình kỷ niệm sinh nhật WeUp tới đây? Cùng đếm ngược thời gian chờ đón chương trình nhé!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!