Tập đoàn WeUp Group hoạt động về lĩnh vực gì?

Với thông điệp “Growth and  Happiness – Phát triển và hạnh phúc” WeUp Group đặt cho mình sứ mệnh “Vì một cuộc sống ngày càng tươi đẹp, vì một Việt Nam hạnh phúc và phát triển”, với 4 lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Giáo dục, phát triển Cộng đồng và Sống xanh. 

Về WeUp Group

WeUp Group là tiền thân của công ty công nghệ với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp, được ông Nguyễn Quang Tân thành lập vào năm 2020. Sau một thời gian thành lập và phát triển, WeUp nhận thấy nhu cầu của xã hội về giáo dục chữa lành mối quan hệ và chăm sóc sức khỏe tinh thần là rất lớn trong khi tại Việt Nam lại chưa có một một đơn vị nào thực hiện việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình. Chính vì vậy ông Nguyễn Quang Tân đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục Khai Minh WeUp và chính thức mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình. 

Ông Nguyễn Quang Tân – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn WeUp

Song song với việc mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, WeUp định hướng sẽ phát triển thêm hai lĩnh vực đó là: xây dựng, phát triển cộng đồng và lĩnh vực sống xanh. Năm 2023, WeUp đã chính thức sáp nhập Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp và Công ty Cổ phần Giáo dục Khai Minh WeUp và thành lập Tập đoàn kinh tế với tên gọi WeUp Group.  

Với mong muốn lấy công nghệ làm nền tảng, làm kim chỉ nam cho sự phát triển đột phá và lâu bền của các lĩnh vực khác, hướng đến mục tiêu “vì một Việt Nam hạnh phúc & phát triển và ngày càng tươi đẹp hơn”,  WeUp Group đã trở thành một trong những tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển con người. 

WeUp Group hiện tại là tập đoàn có quy mô dưới 1000 nhân sự, tất cả các nhân sự của WeUp đều đáp ứng các yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm và tình thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của WeUp Group: “Đồng hành – Chủ động – Kỷ luật – Trách nhiệm – Học tạo”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. 

Chúng tôi hy vọng với sự chủ động, quyết liệt, sáng tạo trong lao động cùng với sự dẫn dắt  linh hoạt, nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và sự đồng hành của các nhà khoa học, các chuyên gia và các đối tác. WeUp sẽ sớm thực hiện được sứ mệnh “Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau” Tập đoàn đã đề ra. 

Các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn WeUp Group

Tham gia vào thị trường với tâm thế là một tập đoàn trẻ, năng động, sáng tạo và nhạy bén.  Chính vì vậy khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào WeUp Group cũng chứng tỏ được ưu thế trẻ trung, năng động, khả năng thích ứng nhanh nhạy và tiên phong thay đổi bắt kịp xu hướng người tiêu dùng trên thị trường. 

Những sản phẩm, dịch vụ WeUp Group cung cấp đều hướng đến sự chất lượng, hiệu quả và mang lại lợi ích bền vững cho người dùng. Để thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau” hiện WeUp đang tập trung đầu tư vào phát triển 4 lĩnh vực: 

Hiện tại WeUp tập trung phát triển 4 lĩnh vực chủ lực gồm: Công nghệ, Giáo dục, Cộng đồng, Sống xanh

Lĩnh vực Công nghệ 

Công nghệ là lĩnh vực cốt lõi và quan trọng hàng đầu. Bởi WeUp Group xác định công nghệ chính là yếu tố nền tảng, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ cho các lĩnh vực khác. Cũng chính vì lý do này mà WeUp Group đã chủ động xây dựng đội ngũ công nghệ hùng hậu và tinh nhuệ, sẵn sàng đưa vào ứng dụng ở các lĩnh vực nhằm nâng cao hiệu suất, tối đa hiệu quả hoạt động. 

90% các nền tảng công nghệ phục vụ cho sự phát triển của các lĩnh vực khác trong tập đoàn WeUp đều được WeUp chủ động nghiên cứu, phát triển và làm chủ. Từ đó giúp quá trình vận hành luôn được chủ động và thuận lợi hơn. 

Các lĩnh vực công nghệ WeUp Group tập trung phát triển bao gồm: Công nghệ phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, Công nghệ nền tảng (cho lĩnh vực giáo dục, cộng đồng, sống xanh), Công nghệ cho lĩnh vực thương mại dịch vụ (Mobile App). 

Một số dự án công nghệ tiêu biểu của WeUp Group

Lĩnh vực Giáo dục

WeUp Group là tập đoàn giáo dục chuyên về Giáo dục gia đình & Giáo dục Chăm sóc sức khỏe tinh thần. Đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục nhằm giáo dục gia đình và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dùng. 

Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học, các nhà đào tạo, tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam chuyên biệt cho lĩnh vực sức khỏe tinh thần, trí tuệ cảm xúc, giáo dục gia đình, làm vợ làm chồng, nuôi dạy con. Giáo dục WeUp sẽ giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề về sức khỏe tinh thần; về mối quan hệ trong tình yêu, hôn nhân và nuôi dạy con cái – Những vấn đề hết sức cấp thiết nhưng lại chưa thực sự được quan tâm và hỗ trợ kịp thời. 

Tham gia vào lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình, WeUp Group mong muốn có thể kịp thời hỗ trợ những người đang gặp bế tắc trong các mối quan hệ hay đang phải đối mặt với những vấn đề về tâm lý, về sức khỏe tinh thần. Từ đó giúp họ tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Đối với những người chưa hoặc có nguy cơ đối mặt với các vấn đề về sức khỏe tinh thần hay mất kết nối trong các mối quan hệ, WeUp hy vọng có thể giúp họ trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống để có thể phòng ngừa hiệu quả các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Đồng thời có thể hỗ trợ người khác, đặc biệt là người thân của mình khi họ gặp phải vấn đề về sức khỏe tinh thần hay rạn nứt trong các mối quan hệ. 

weup group sở hữu nền tảng công nghệ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam
WeUp Group sở hữu nền tảng công nghệ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được cá nhân hoá cho người dùng

Lĩnh vực Cộng đồng 

Với WeUp xây dựng cộng đồng không chỉ đơn thuần là một mục tiêu song hành cùng mục tiêu kinh doanh, mà còn là một tinh thần sống, là trách nhiệm của mỗi tổ chức và cá nhân trong xã hội. 

Chúng tôi bắt đầu lĩnh vực cộng đồng bằng việc tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc về cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi đặt câu hỏi: “Những thách thức và cơ hội nào đang đối diện với cộng đồng này? Những vấn đề gì cần được giải quyết để tạo ra một môi trường sống tốt hơn?” Việc này giúp chúng tôi xác định rõ ràng và chính xác mục tiêu cũng như hướng đi cụ thể của mình. 

Sau đó, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết các vấn đề và kết nối những tổ chức, cá nhân có cùng sứ mệnh xây dựng cộng đồng. Với thế mạnh của một tập đoàn công nghệ chúng tôi – WeUp tạo ra một nền tảng cho mọi người thể chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm, và tài nguyên. Bằng cách hỗ trợ việc kết nối này, chúng tôi giúp tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ, thúc đẩy sự đoàn kết và hợp tác trong cộng đồng.

Với WeUp Group xây dựng cộng đồng không chỉ là nhiệm vụ một lần mà là một cam kết dài hạn. Chúng tôi xác định sẽ thực hiện các dự án và chương trình bền vững, đảm bảo rằng cộng đồng luôn tiến về phía trước và phát triển theo hướng tích cực.

Bên cạnh việc chủ động tổ chức và thực hiện hàng loạt các dự án vì cộng đồng, WeUp Group còn kêu gọi các nhà đồng hành (các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đoàn thể) những cá nhân, tổ chức có mong muốn cho đi và sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau trao giá trị và cùng nhau lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng qua việc tập trung vào các hoạt động cộng đồng và kết nối các nhóm có cùng mục tiêu, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Lĩnh vực Sống xanh 

Với thực trạng môi trường ô nhiễm, không khí bụi bẩn, hóa chất độc hại như hiện nay thì Sống xanh là một trong những điều kiện tiên quyết cần phải hành động ngay để đảm bảo chúng ta sẽ có một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, một tương lai tươi đẹp và bền vững cho chính mình và các thế hệ mai sau.

Nhận thức được vai trò quan trọng và tính cấp thiết của việc phải bảo vệ và xây dựng một cuộc sống xanh, sạch, an toàn, lành mạnh. WeUp Group định hướng sẽ tập trung đầu tư phát triển lĩnh vực Sống xanh.

Chúng tôi định hướng sẽ bắt đầu lĩnh vực sống xanh của mình bằng cách phối hợp với các công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ sinh học để: 

  • Cung cấp các giải pháp xanh như: Giải pháp xử lý và tái chế rác thải bằng công nghệ sinh học.
  • Cung cấp đến người dùng các sản phẩm xanh như: Sản phẩm xử lý đất, không khí, nước bằng công nghệ sinh học; Thuốc trừ sâu sinh học; Các loại thực phẩm hữu cơ;…vv.

WeUp Group hy vọng có thể mang những sản phẩm, dịch vụ xanh, an toàn đến với các khách hàng. Từ đó góp một phần công sức của mình vào việc chung tay xây dựng một cuộc sống xanh, an toàn, khỏe mạnh và tốt đẹp cho tất cả mọi người trong hiện tại và tương lai. 

Các đối tác của WeUp Group

Là Tập đoàn trẻ, năng động, sáng tạo và nhanh chóng khẳng định được vị thế cũng như uy tín thương hiệu trong các lĩnh vực tham gia hoạt động. WeUp Group hiện tại đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đối tác đồng hành của WeUp Group

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!