WeUp Group tổ chức khen thưởng nhân viên xuất sắc và trao giải Game văn hóa Tháng 11

Tiếp nối cho các hoạt động khen thưởng hàng tháng, ngày 14/12 vừa qua WeUp Group đã công bố và khen thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc Tháng 11 cho các cá nhân tiêu biểu, đồng thời trao giải thưởng Game văn hóa Tháng 11 cho đội nhóm xuất sắc nhất. 

WeUp trao giải nhân viên xuất sắc Tháng 11

Đã trở thành thông lệ, chương trình vinh danh cá nhân xuất sắc của tháng được WeUp Group tổ chức nhằm kịp thời ghi nhận, động viên và khen thưởng những CBNV có thành tích nổi bật trong công việc của tháng. Buổi lễ trao giải ấm cúng đã được tổ chức với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo – TGĐ Nguyễn Quang Tân cùng toàn thể CBNV WeUp Group.

Nhìn vào kết quả hoạt động và kinh doanh tháng 11/2022 vừa qua của WeUp Group tiếp tục cho thấy những tín hiệu tích cực. Các thành viên vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong đó, nhiều dự án triển khai phần mềm đã được triển khai trong tháng và được khách hàng phản hồi, đánh giá cao. Đây chính là mình chứng rõ nét cho một tháng làm việc hiệu quả và sôi nổi của các thành viên 

Chương trình vinh danh các cá nhân xuất sắc cũng thay cho lời chúc mừng, đồng thời là sự cảm ơn của Ban lãnh đạo đến các CBNV đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của công ty. 

Tổng kết lại kết quả công việc trong tháng 11/2022, WeUp đã công bố những cái tên được vinh danh với các giải thưởng của tháng. Danh sách CBNV nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 11/2022 bao gồm: 

  • Nguyễn Thị Quỳnh – Phòng Quản lý dự án
  • Bùi Xuân Trường – Phòng Công nghệ
  • Nguyễn Ngọc Sơn – Phòng Công nghệ

Nguyễn Ngọc Sơn – Phòng Công Nghệ
Nguyễn Thị Quỳnh – Phòng Quản lý Dự án
Bùi Xuân Trường – Phòng Công Nghệ

Cũng tại buổi trao giải, TGĐ  Nguyễn Quang Tân cũng đồng thời đại diện BTC trao giải thưởng chủ nhân Giải game văn hóa Tháng 11 cho Team “Together We Can” với phần thể hiện xuất sắc nhất tiêu chí Đội nhóm gương mẫu. 

Giải game văn hóa Tháng 11 là cuộc thi được Ban Lãnh đạo khởi xướng nhằm truyền tải và lan tỏa các giá trị văn hóa đến các CBNV. Cuộc thi được xây dựng dựa trên 5 giá trị văn hóa WeUp theo đuổi, bao gồm: Đồng hành – Kỷ luật – Chủ động – Trách nhiệm – Học tập sáng tạo. Chính vì vậy, ngoài việc đem lại không khí hào hứng, đây còn là hoạt động ý nghĩa để truyền tải và lan tỏa văn hóa WeUp sâu rộng đối với tất cả các thành viên.

Cuộc thi quy tụ 4 đội chơi tham gia với cơ cấu giải thưởng khổng lồ ở các hạng mục tranh tài hấp dẫn. Với chiến thắng thuyết phục, Team “Together We Can” đã chính thức trở thành chủ nhân giải thưởng 2.000.000 đồng cùng những cặp vé xem phim hấp dẫn từ BTC.

WeUp trao giải nhân viên xuất sắc Tháng 11
Team Together We Can xuất sắc trở thành chủ nhân Giải game văn hóa Tháng 11

Một lần nữa xin chúc mừng các cá nhân và đội nhóm xuất sắc đã được vinh danh trong buổi lễ hôm nay. Hy vọng các thành viên WeUp sẽ có một tháng làm việc mới đầy nhiệt huyết và hiệu quả!

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hóa tại WeUp, bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Fanpage WeUp Career.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!