Lễ Ký Kết Bản Ghi Nhớ Hợp Tác: Số Hoá & Phân Phối Tri Thức Về Giáo Dục

Theo đó CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp được phép số hoá, khai thác và phân phối các tri thức về giáo dục của TS. Nguyễn Thanh Tùng tới cộng đồng với tiêu chí Khoa học và mục đích Thiện lành.

Ngày 25/03/2023 tại hội trường tầng 18 của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã diễn ra buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác: “Số Hoá & Phân Phối Tri Thức về Giáo Dục” giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp với Tiến sĩ (TS) Nguyễn Thanh Tùng. 

Tham dự buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác: “Số hoá và Phân phối tri thức về giáo dục” có:

Đại diện 2 đơn vị ký kết: 

  • Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.
  • Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMi

Các khách mời danh dự: 

  • Bà Trần Thanh Hằng – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Vina Holdings
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc CTCP Hệ thống bệnh viện gia đình Việt Nam – Favina Hospital. 
  • Ông Nguyễn Bá Phong – Trưởng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Vinh
  • Cùng các khách mời khác và toàn thể CBNV WeUp. 

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng hiện là Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMi; Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Tổng Giám đốc và sáng lập Tập đoàn Công nghệ Khai Minh; giảng viên thỉnh giảng các chương trình cao học, đại học cho hơn 20 trường trên cả nước.

TS Nguyễn Thanh Tùng giao lưu, chia sẻ trước khi ký kết hợp tác

Theo nội dung bản ghi nhớ hợp tác:

TS Nguyễn Thanh Tùng đồng ý cho WeUp Group được số hoá, khai thác và phân phối độc quyền các tri thức về giáo dục của Tiến sĩ tới cộng đồng với tiêu chí Khoa học và mục đích Thiện lành.

WeUp được sử dụng & đưa nội dung khóa học lên trên các nền tảng Mobile App, Website… do WeUp triển khai.

WeUp được sử dụng nội dung các khóa học và hình ảnh của TS Nguyễn Thanh Tùng để truyền thông, quảng cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông. Đồng thời xây dựng Wikipedia của TS Nguyễn Thanh Tùng.

TS Nguyễn Thanh Tùng nói về 3 yêu tố cốt lõi để một doạnh nghiệp khởi nghiệp thành công

Trước khi diễn ra nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, TS Nguyễn Thanh Tùng đã có buổi chia sẻ vô cùng sâu sắc và ý nghĩa với toàn thể khách mời, CBNV WeUp về chủ đề số hoá & Phân phối tri thức giáo dục. Đồng thời cho thấy vai trò quan trọng và sự cần thiết của nội dung này đối với mọi lĩnh vực và mọi doanh nghiệp. Nhất là với các công ty startup.

TS. Nguyễn Thanh Tùng và Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp: Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc & TS Nguyễn Thanh Tùng đã vô cùng hân hoan và vui mừng trước sự kiện ký kết này.

Đại diện hai bên vui mừng và dành cho nhau cái ôm tình cảm và trân trọng sau khi ký kết hợp tác
Chúc mừng sự hợp tác bước đầu thành công giữa TS Nguyễn Thanh Tùng và WeUp Group

Kiến tạo Gia đình Hạnh phúc và Phát triển bằng Giáo dục trên nền tảng Thân – Tâm – Trí & Ứng dụng nền tảng Công nghệ. Sự kết hợp giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp với TS Nguyễn Thanh Tùng sẽ giúp lan tỏa những giá trị tri thức một cách nhanh chóng hơn, mạnh mẽ hơn đến cộng đồng. Từ đó góp phần vào việc xây dựng thật nhiều gia đình cũng như cộng đồng Phát triển và Hạnh phúc!

Xem thêm các hoạt động khác của WeUp Tại đây!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!