Hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự – WeUp Group chính thức “trình làng” nền tảng giáo dục WeUp

Sau hành trình dài ấp ủ và chuyên tâm nghiên cứu, nền tảng giáo dục WeUp đã chính thức “trình làng” cộng đồng tại sự kiện ra mắt ngày 09/08/2023. Sự kiện đã thu hút hơn 100 khách mời là lãnh đạo cấp cao, các cơ quan báo chí cùng nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục.

Lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp

Từ ý tưởng nhen nhóm đến sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực giáo dục

Với sự mệnh “kiến tạo 1 triệu gia đình hạnh phúc và phát triển”, suốt hành trình dài từ khi lập chí khởi nghiệp, ý tưởng về một nền tảng ứng dụng công nghệ trong giáo dục sức khỏe tinh thần đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ WeUp Group. 

Năm 2023 đã đánh dấu sự thay đổi vượt bậc của WeUp Group khi đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công nền tảng giáo dục WeUp với 2 phiên bản Web và App Mobile. Đây có lẽ là thay đổi lớn nhất trong hành trình dài thực hiện sứ mệnh, đánh dấu bước trưởng thành của WeUp trong hành trình trao gửi và phụng sự giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Nền tảng giáo dục WeUp

Nền tảng giáo dục WeUp ra đời trong bối cảnh các vấn đề cuộc sống ngày càng chịu nhiều ảnh hưởng bởi áp lực cơm áo gạo tiền, tổn thương trong các mối quan hệ, không làm chủ được cảm xúc, bất công,…và rất nhiều những vấn đề khác của cuộc sống đã và đang gây ra những tác động đến tâm lý cũng như tinh thần của hàng triệu người, đặc biệt là phụ nữ – những người mẹ, người vợ trong gia đình. 

Gieo giá trị yêu thương, lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị sống tích cực đến cộng đồng là tôn chỉ đội ngũ WeUp luôn hướng đến, nhằm nâng đỡ tinh thần cho phụ nữ, tiếp thêm sức mạnh nội lực, để mỗi người chúng ta ai cũng có được khả năng sống hạnh phúc, yêu thương chính mình và không bị mắc kẹt trong những khổ đau, bế tắc của cuộc sống.

Sự ra đời của nền tảng giáo dục WeUp đánh dấu tiếng vang lớn trên thị trường, khi mà lần đầu tiên có một nền tảng công nghệ hướng đến giáo dục gia đình và chăm sóc sức khỏe tinh thần. 

Chính thức “trình làng” tới cộng đồng trong sự kiện ra mắt 

Nền tảng giáo dục WeUp lần đầu tiên trình làng tại sự kiện ra mắt ngày 09/08/2023 vừa qua, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 khách mời là các lãnh đạo, các CEO doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông báo chí và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc – giáo dục sức khỏe tinh thần. 

Khách mời tham dự lễ ra mắt nền tảng giáo dục weup
Hơn 100 khách mời có mặt tại buổi lễ ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ WeUp Group – Nguyễn Quang Tân chia sẻ: “Đứng trước thực trạng ngày càng nhiều gia đình Việt xảy ra những bất đồng, chia rẽ và mất kết nối, tôi luôn trăn trở suy nghĩ làm sao để tạo ra một nền tảng tận dụng sức mạnh của công nghệ nhằm lan tỏa giá trị giáo dục thuần khiết, góp phần thay đổi tư duy, kiến tạo hạnh phúc từ chính gia đình, từ đó lan tỏa đến cộng đồng hàng triệu người. Nền tảng giáo dục WeUp ra đời chính là lời giải cho trăn trở đó”.

Cũng theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Tân, Nền tảng giáo dục WeUp với định hướng all in one, tập trung giải quyết vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình cho phụ nữ, với định hướng là một nền tảng trao giá trị cộng đồng thông qua các khoá học đồng hành và kết nối các chuyên gia trong lĩnh vực chữa lành và khai vấn tâm lý cho phụ nữ, dựa trên gốc rễ của Trí tuệ và Yêu thương.

TGĐ WeUp Group - Ông Nguyễn Quang Tân phát biểu tại buổi lễ ra mắt nền tảng
TGĐ WeUp Group – Ông Nguyễn Quang Tân phát biểu tại buổi lễ ra mắt nền tảng

Nền tảng sở hữu những ưu việt lần đầu tiên có trên một hệ thống giáo dục trực tuyến, bao gồm: Newsfeed (Giáo dục tư duy & Tự chữa lành, nuôi dưỡng tâm hồn & Phát triển lòng biết ơn); Khoá học (Cung cấp bài giảng, lộ trình giải quyết gốc rễ các vấn đề tâm lý); Uber coach (Đồng hành và kết nối chuyên gia giải quyết vấn đề).

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Quang Tân – TGĐ WeUp Group, cùng ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc điều hành WeUp Edu, sự kiện đã đem tới góc nhìn đa chiều chuyên sâu về bối cảnh các vấn đề về sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình. Đồng thời, tính ưu việt của một nền tảng giáo dục tập trung giải quyết 2 mắt xích lớn: Giáo dục gia đình & Chăm sóc sức khỏe tinh thần đã dần được giới thiệu đến công chúng. 

Song song với việc công bố ra mắt sản phẩm mới, WeUp Group đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu cho nền tảng giáo dục WeUp – T.S Nguyễn Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMi, đồng thời là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục tâm lý, người luôn trăn trở và tâm huyết với khát vọng làm thế nào để kiến tạo, dựng xây nên những ngôi trường hạnh phúc, những gia đình, cộng đồng hạnh phúc và phát triển.

TS Nguyễn Thanh Tùng là đại sứ thương hiệu chính thức của nền tảng giáo dục WeUp

Có mặt tại buổi lễ ra mắt, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã có những chia sẻ đến khách mời về những mối trăn trở, mối nhân duyên gặp gỡ và quyết định đồng hành và trở thành đại sứ thương hiệu của nền tảng giáo dục WeUp. 

“Bản thân là một người có nhiều trăn trở với sự nghiệp giáo dục con người, đặc biệt là giáo dục chuyển hóa, tôi đánh giá cao tinh thần phụng sự và tầm nhìn WeUp đang hướng đến.  Với sự cộng hưởng từ lợi thế công nghệ và nguồn tri thức từ phía các chuyên gia, tôi có niềm tin mãnh liệt vào thành công của sản phẩm này”, T.S Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ. 

Cũng tại sự kiện, tọa đàm công nghệ do WeUp Group tổ chức cũng thu hút sự góp mặt của 2 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực chữa lành và khai vấn tâm lý, T.S Nguyễn Thanh Tùng và chuyên gia tâm lý Thục Oanh. 

Xoay quanh chủ đề: “Ứng dụng nền tảng giáo dục WeUp vào chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình”, các chuyên gia đã có những góc nhìn khách quan về vấn đề chung của xã hội, đặc biệt là các vấn đề xung đột trong mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ – con cái. Đồng thời, các chuyên ra cũng chỉ ra sự cần thiết của việc ứng dụng nền tảng trong giáo dục chuyển hóa, đặc biệt là chuyển hóa sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình. 

Tọa đàm nền tảng giáo dục WeUp

“Làm cha làm mẹ, làm vợ làm chồng cũng là một nghề, nhưng lại chưa có ai dạy bài bản. Điều đó khiến chúng ta luôn hành động một cách bản năng, vô thức khiến những xung đột, bất đồng và mất kết nối xảy ra. Muốn thay đổi nhận thức của gia đình, theo tôi phải bắt đầu từ thay đổi nhận thức của người phụ nữ. Nếu so với việc tìm kiếm 1 chuyên gia tâm lý, thì nền tảng giáo dục từ WeUp có thể kết nối nhanh chóng hơn, người dùng được chủ động trong việc học tập, kết nối, tìm kiếm chuyên gia. Đồng thời với tính gắn kết cộng đồng trên nền tảng, đây là một môi trường giáo dục thuần khiết, nhân rộng tri thức đến không chỉ 1 mà còn hàng triệu phụ nữ”, TS tâm lý Thục Oanh tâm sự.

Trong khuôn khổ cuộc trò chuyện, nhiều khách mời tại hội trường cũng gửi nhiều câu hỏi đến các chuyên gia về xoay quanh chủ đề. Lần lượt giải đáp các thắc mắc, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, gây được tiếng vang lớn và tạo nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khách mời và công chúng quan tâm.

Nhiều khách mời đã đặt câu hỏi cho các chuyên gia ngay tại chương trình tọa đàm

WeUp Group xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách mời, các cơ quan báo chí đã tham dự và ủng hộ sự kiện ra mắt. Từ nguồn động lực đó, chúng tôi sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện sản phẩm từng ngày!

Khép lại Sự kiện cũng chính là lúc cánh cửa trải nghiệm của riêng bạn chính thức được khai mở, truy cập ngay: https://weup.com/ để trực tiếp tham gia nền tảng! 

Nền tảng công nghệ giáo dục WeUp trên sóng đài truyền hình kỹ thuật số VTC1

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!