Lễ Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Phần Mềm ERP Giữa WeUp và Nhất Nam Y Viện

WeUp và Nhất Nam Y Viện chính thức ký kết hợp tác phát triển phần mềm ERP vào sáng ngày 14/02/2022. Buổi lễ ký kết đã đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị trong việc ứng dụng công nghệ vào số hóa lĩnh vực y tế, sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng, dịch vụ của các đơn vị y tế, sức khỏe tại Việt Nam.

Sau nhiều lần trao đổi và bàn bạc. Đại diện CTCP Nhất Nam Y Viện – Ông Trần Hải Long đã chính thức quyết định lựa chọn CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp là đối tác chiến lược để triển khai phần mềm ERP – Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp cho Nhất Nam Y Viện.

Ngày 14/02/2022, tại hội trường chính của CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp – Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội: Lễ ký kết hợp tác phát triển phần mềm ERP giữa CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp và CTCP Nhất Nam Y Viện đã chính thức được diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng. Đồng thời buổi lễ ký kết cũng đảm bảo tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch.

️Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm ERP, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng CTCP Truyền Thông và Công nghệ WeUp chia sẻ:

“WeUp cảm thấy rất vui và vinh dự khi được Nhất Nam Y Viện tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược để triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, WeUp cam kết sẽ triển khai và mang đến cho Nhất Nam Y Viện hệ thống phần mềm chất lượng nhất, theo đúng tiến độ đã đề ra. Đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, bền vững của Nhất Nam cho những dự án công nghệ khác”.

️Cũng tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Hải Long – Giám đốc điều hành CTCP Nhất Nam Y Viện cũng chia sẻ:
“Chúng tôi đã quyết định lựa chọn WeUp sau rất nhiều lần cân nhắc bởi 1 lý do duy nhất. Đó chính là chúng tôi nhìn vào những kết quả mà các dự án ERP WeUp đã làm được cho các doanh nghiệp. ERP For Healthcare của WeUp đã giúp rất nhiều đơn vị y tế, sức khỏe đổi mới thành công thì chắc chắn Nhất Nam cũng sẽ làm được, thậm chí chúng tôi còn thành công hơn nhiều lần. Bởi lợi thế của những người đi sau đó là được thừa hưởng những bài học và tránh được những sai lầm trước đó. Đặc biệt là với công nghệ, những phiên bản sau luôn là những phiên bản cải tiến hơn, hoàn hảo hơn so với những phiên bản trước”.

Ông Trần Hải Long tin tưởng với sự hỗ trợ đắc lực mà phần mềm ERP WeUp cung cấp, Nhất Nam Y Viện sẽ có những bước tiến quan trọng về việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc và nhận được sự hài lòng, tin chọn của đông đảo khách hàng và người bệnh.

Sau khi ký kết, đại diện hai Công ty đã bắt tay đánh dấu sự hợp tác khởi đầu tốt đẹp. Đồng thời cái bắt tay cũng đã mở ra các cơ hội phát triển mới, bền vững giữa hai công ty trong thời gian tới.

ERP WeUp triển khai cho Nhất Nam Y Viện chính là một hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Nó được kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng Odoo – nền tảng công nghệ đã có hơn 5.000.000 người dùng và hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang ứng dụng thành công.

Với hàng trăm phân hệ khác nhau, ERP của WeUp sẽ giúp Nhất Nam Y Viện quản lý hiệu quả tất cả các hoạt động của phòng khám từ: quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý kho vận, kế toán, nhân sự – tiền lương đến quản lý hồ sơ bệnh án của người bệnh. Ngoài ra, với hệ thống thông báo, nhắc nhở và hẹn lịch. ERP WeUp sẽ giúp Nhất Nam tối ưu tốt nhất quy trình chăm sóc và nâng cao trải nghiệm bệnh nhân bằng việc nhắc nhở người bệnh uống thuốc, thăm hỏi bệnh nhân khi đến lịch và gửi thuốc cho người bệnh khi đến hạn.

Chỉ bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, quan tâm đúng lúc và có những hỗ trợ, điều chỉnh kịp thời trong quá trình điều trị bệnh cũng đã giúp Nhất Nam Y Viện gia tăng được một lượng lớn khách hàng và thành công quảng bá thương hiệu mà không tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra, với những tính năng ERP WeUp cung cấp còn giúp Nhất Nam tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc quản lý, vận hành. Đặc biệt là hưởng lợi lớn từ kênh marketing 0đ mang lại.

Chúc mừng Nhất Nam Y Viện & WeUp. Chúc cho sự hợp tác của hai Công ty sẽ thành công tốt đẹp và sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2022.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!