Lễ bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa WeUp Group và Nhất Nam Y Viện 

Sáng ngày 25/05/2022 đã chính thức diễn ra Lễ bàn giao giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp và Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Nhất Nam Y Viện trong việc ứng dụng giải pháp số hóa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân. 

Lễ bàn giao phần mềm WeUp Group và Nhất Nam Y Viện
Đại diện hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết bàn giao phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Sau 3 tháng đi vào triển khai, dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Nhất Nam Y Viện đã hoàn thành giai đoạn I đi vào vận hành chính thức, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của đơn vị trong nỗ lực số hóa phòng khám; góp phần hiện đại hóa công tác quản trị cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho hàng triệu người dân. 

Để đánh dấu thành công của dự án, sáng ngày 25/05/2022 tại hội trường văn phòng WeUp Group đã chính thức diễn ra lễ bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp và Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện cả hai bên:

  • Về phía Nhất Nam Y Viện có sự tham dự của ông Trần Hải Long – Giám đốc điều hành CTCP Nhất Nam Y Viện.
  • Về phía WeUp Group có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp.
  • Cùng toàn thể lãnh đạo phòng ban, các thành viên tham gia dự án của hai bên. 

Trước đó, cả hai bên đã đi đến đã quyết định “bắt tay” hợp tác triển khai phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare Tháng 2/2022. Hiểu rõ cơ hội bứt phá từ xu thế hội nhập và chuyển đổi số, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã chủ động và quyết tâm đẩy nhanh tốc độ số hóa phòng khám nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh cũng như tăng trưởng doanh thu. 

Trong đó, dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare được đánh giá là dự án then chốt trong quá trình chuyển đổi số của phòng khám Nhất Nam Y Viện, đồng thời là đòn bẩy để đưa thương hiệu Nhất Nam Y Viện  phát triển vượt bậc trong công tác khám và chữa bệnh cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. 

bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare
Thành công giai đoạn I dự án được đánh dấu bằng việc ký biên bản bàn giao của 2 bên

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của 2 bên, giai đoạn I dự án triển khai phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho Nhất Nam Y Viện đã được triển khai thành công và hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Phần mềm cho Nhất Nam Y Viện đã chính thức Go – live kể từ tháng 5/ 2022 với các module quản lý như: Tài chính kế toán, quản lý nhân sự, quản lý chăm sóc khách hàng CRM, quản lý kho hàng, quản lý chi phí,…. 

Bên cạnh đó, phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Nhất Nam Y Viện cũng đã bước đầu chuẩn hóa được nhiều tính năng chuyên sâu đáp ứng nghiệp vụ đặc thù trong quản lý phòng khám như: Hồ sơ bệnh án điện tử, quản lý lịch khám, quản lý lên đơn, quản lý phiếu khám, lịch chăm sóc,… 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đại diện Phòng khám Nhất Nam Y Viện, ông Trần Hải Long bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi dự án hợp tác của 2 đơn vị đã được triển khai thành công và bàn giao theo đúng kế hoạch dự kiến. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cả 2 bên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới đại diện Ban lãnh đạo và các thành viên đồng hành cùng dự án ERP vừa qua. 

“Sự kiện đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Nhất Nam Y Viện khi là một trong những đơn vị Y tế sức khỏe ứng dụng thành công phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare với sự đồng hành của WeUp. Lựa chọn đồng hành cùng WeUp là quyết định đúng đắn của chúng tôi khi cả 2 bên đã hợp tác thành công tốt đẹp với thành quả là Nhất Nam Y Viện đã có một phần mềm quản lý phòng khám toàn diện, chuyên sâu và hiệu quả. Với nền tảng quản trị thông minh từ WeUp Group, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị phòng khám tư nhân đi đầu trong chuyển đổi số tại Việt Nam” – ông Trần Hải Long chia sẻ. 

Ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi lễ bàn giao
Đại diện Nhất Nam Y Viện – ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ WeUp Group đã bày tỏ niềm vinh dự khi Nhất Nam Y Viện đã quyết định lựa chọn WeUp là đối tác tin cậy trong dự án lần này. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể và các cá nhân tại Nhất Nam Y Viện đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt đội ngũ triển khai dự án của WeUp trong suốt thời gian vừa qua để có thể hoàn thành dự án thành công đúng tiến độ dự kiến. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nam khẳng định: “Việc triển khai thành công giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp phòng khám Nhất Nam Y Viện nâng cao hiệu suất phục vụ người bệnh, hỗ trợ quy trình khám chữa bệnh chính xác, quản lý tập trung, và giảm chi phí vận hành mà còn tiết kiệm thời gian công sức cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Đây cũng chính là một trong những những giá trị mà WeUp Group theo đuổi khi đã định hướng phát triển các giải pháp công nghệ vừa hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, vừa đem lại những lợi ích thiết thực phục vụ người dân”. 

Ông Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi lễ bàn giao phần mềm
Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ WeUp Group phát biểu tại Lễ bàn giao

Theo đó, sau khi đi vào triển khai giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã bước đầu đạt được những hiệu quả nhất định, cơ bản hoàn thành mục tiêu số hóa phòng khám. Cụ thể:

  • Tối ưu hóa quy trình tiếp đón và đặt lịch khám, rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân của phòng khám, đem lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho bệnh nhân.
  • Hệ thống phân bổ và sắp xếp lịch hẹn, lịch tái khám của bệnh nhân khoa học, cả bác sĩ và bệnh nhân chủ động trong việc khám chữa bệnh, loại bỏ tình trạng quá tải tại phòng khám. 
  • Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh nhờ việc đơn giản hóa thao tác tra cứu bệnh án của các bác sĩ, tiết kiệm thời gian chẩn đoán, lên đơn. 
  • Bệnh nhân được các bác sĩ đồng hành và chăm sóc tận tình cả trong và sau quá trình thăm khám, được hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình điều trị, đem lại hiệu quả điều trị cao. 
  • Chuẩn hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại, nâng cao hiệu quả hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý vận hành. 
  • Quản lý dễ dàng kho thuốc và vật tư y tế, dễ dàng theo dõi và kiểm soát quy trình xuất nhập tồn và kiểm kê hàng hóa, đảm bảo chuỗi cung ứng thuốc kịp thời cho quá trình điều trị của bệnh nhân. 
  • Quản lý toàn diện và chuyên sâu mọi hoạt động tại phòng khám, từ nhân sự, kế toán thu chi, chăm sóc khách hàng, quản lý báo cáo,…

Cũng tại buổi lễ bàn giao, cả hai bên đã cùng đi đến thống nhất sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác cho những giai đoạn tiếp theo của dự án. Trong đó, giai đoạn II sẽ tập trung phát triển các module tính năng mở rộng đáp ứng các nghiệp vụ chuyên sâu tại phòng khám Nhất Nam Y Viện, cùng với đó WeUp Group sẽ hỗ trợ nâng cấp hệ thống phần mềm WeUp ERP khi phòng khám Nhất Nam Y Viện đi vào quá trình phát triển và mở rộng quy mô của mình.  

Đại diện 2 bên trao hoa chúc mừng thành công dự án
Đại diện 2 đơn vị trao bó hoa chúc mừng cho thành công của giai đoạn I dự án

Trong tương lai, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare được kỳ vọng sẽ là nền tảng cốt lõi giúp Nhất Nam Y Viện hoàn thành mục tiêu số hóa phòng khám. Đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế thương hiệu Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được tìm kiếm hàng đầu khu vực Hà Nội, mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân trong công tác chăm sóc sức khỏe. 

Hy vọng rằng với bước đầu thành công của dự án sẽ là nền tảng cốt lõi để Nhất Nam Y Viện nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, mở ra nhiều cơ hội bứt phá trong hoạt động cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!