WeUp Group tổ chức Giải Game văn hóa “Together We Win”

Lần đầu tiên có mặt tại WeUp Group, giải Game văn hóa sẽ chính thức được tổ chức vào Tháng 10 tới đây với cơ cấu giải thưởng khổng lồ cũng nhiều hạng mục tranh tài hấp dẫn.

Giải game văn hóa WeUp

Những ngày này, các thành viên WeUp đều đang trong tâm thế háo hức, mong chờ cho giải game văn hóa WeUp đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 01/10 tới đây. Đây là cuộc thi tranh tài được phát động nhằm lan tỏa và truyền tải đến các thành viên các giá trị văn hóa mà WeUp Group đang theo đuổi.

Trong đó, Giải game văn hóa Tháng 10 sẽ gắn liền tinh thần xây dựng và phát huy 5 giá trị cốt lõi gắn liền với văn hóa WeUp từ những ngày đầu đến nay là: Đồng hành – Kỷ luật – Chủ động – Trách nhiệm – Học tập sáng tạo. Đây cũng đồng thời là cơ hội để các thành viên WeUp thấm nhuần và đưa vào thực tế công việc tinh thần văn hóa WeUp.

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, toàn bộ CBNV WeUp đã sẵn sàng tham gia vào hoạt động bốc thăm chia team nhằm tìm ra những người đồng đội sẽ đồng hành cùng mình trong suốt cuộc thi. Trong tâm thế háo hức, các thành viên đã được bốc thăm ngẫu nhiên vào 4 đội thi khác nhau cùng nhau tranh tài ở hạng mục “Đội thi gương mẫu nhất”.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, 4 đội thi cùng nhau tranh tài cho giải thưởng duy nhất với giá trị lên đến 2.000.000 đồng. ĐẶC BIỆT, mỗi thành viên trong đội chiến thắng sẽ được nhận một cặp vé xem phim + bỏng ngô + nước uống. 

Giải thưởng chiến thắng thuộc về đội thi nào có các thành viên gương mẫu thực hiện tốt nhất các tiêu chí theo nội quy của công ty. Trong đó tiêu chí cho đội thi dành chiến thắng bao gồm:

  • Các thành viên tuân thủ về giờ giấc làm việc theo quy định
  • Các thành viên thực hiện đầy đủ về kế hoạch và báo cáo công việc hàng ngày
  • Các thành viên tham gia đầy đủ các hoạt động của công ty trong tháng

Cuộc thi sẽ chính thức được khởi động từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022. Ban tổ chức sẽ cập nhật thành tích và kết quả tranh tài hàng tuần. Giải thưởng chiến thắng sẽ trao cho 1 đội thắng cuộc duy nhất vào ngày 11/10/2022. 

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi mời các bạn xem tại: https://bit.ly/3DZqBYA

Với trách nhiệm và bản lĩnh của các thành viên, WeUp tin rằng cuộc thi sẽ rất đáng được mong đợi với sự tranh đua khốc liệt từ các đội thi. Chúc các thành viên sẽ nỗ lực hết mình để mang về vinh quang cho đội mình!

Để cập nhật những tin tức nóng hổi từ cuộc tranh tài này, xin mời tất cả anh chị em cùng theo dõi tại fanpage WeUp Career:  https://www.facebook.com/WeUpCareers

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!