20 -10 ngập tràn yêu thương và những món quà đặc biệt anh em WeUp dành tặng các chị em

Vì phụ nữ là để yêu thương, nhằm tôn vinh những thiên chức cao quý của các chị em phụ nữ “giỏi việc công ty, đảm việc nhà”. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các cán bộ, nhân viên nam tại Công ty Truyền Thông và Công nghệ WeUp đã tổ chức buổi tiệc gắn kết yêu thương và dành tặng đến các chị em những món quà 20/10 vô cùng đặc biệt. 

Khi những ánh nắng chói chang của mùa hạ đã nhạt dần, tiếng ve không còn râm ran, những bông hoa phượng không còn đỏ rực như lửa đốt, khi những cơn gió thoảng cái se lạnh của chớm đông là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về, mùa để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh phái đẹp. 

Smith đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian đều trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, hấp dẫn, cao quý và bình an. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc phái mạnh khao khát khám phá, chinh phục. Khi khám phá ra rồi, họ luôn được san sẻ và cảm thấy nhỏ bé trước phụ nữ. Bởi “phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nếu bạn cho họ cơ hội, vì sở trường của họ là nhường nhịn”. 

Phụ nữ Việt Nam, trải qua nhiều năm, với nhiều vị trí như làm vợ, làm mẹ, làm nhân viên, nội trợ hay các công việc của nhà nước… dù ở vị trí nào, người phụ nữ cũng đã và đang khẳng định được vị thế của mình. 

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, phụ nữ Việt Nam không chỉ làm hậu phương vững chắc mà còn tiến thẳng ra tiền tuyến, trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội đúng với câu nói “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Tại Công ty Truyền thông và Công nghệ WeUp, các chị em phụ nữ không chỉ là những người thông minh, xinh đẹp, tài hoa mà còn là những người năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, luôn quan tâm tới lợi ích công ty, xã hội và cộng đồng. Họ dù ở vai trò nào chăng nữa cũng luôn thể hiện sự tích cực, đảm đang và có những đóng góp to lớn về cả công sức lẫn trí tuệ cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển công ty, đất nước. 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ, các anh em trong công ty WeUp đã phối hợp với công đoàn tổ chức tiệc mừng để tri ân và tôn vinh các chị em phụ nữ trong công ty. Cảm ơn các chị em đã luôn gắn bó và đồng hành trong suốt thời gian làm việc vừa qua. 

Đại diện cho các anh em trong công ty, CEO Nguyễn Quang Tân đã gửi lời chúc đến toàn thể các chị em phụ nữ trong công ty: “Nhân dịp 20/10, thay mặt cho tất cả các anh em trong công ty WeUp, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ cả nước nói chung và các chị em phụ nữ trong công ty WeUp nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Luôn là những bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương giúp WeUp ngày  càng phát triển vững mạnh hơn nữa”. 

Tại buổi tiệc đã có rất nhiều lời chúc ý nghĩa được các anh em WeUp gửi tới các chị em cùng với đó là những bông hoa tươi thắm và món quà vô cùng đặc biệt.

 Mỗi người phụ nữ là một món quà quý giá của tạo hóa ban tặng vì vậy hãy luôn yêu thương và trân trọng từng khoảnh khắc ở bên họ. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị em phụ nữ tại WeUp, chúc các chị em  luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!