WeUp Group: Xây Dựng Doanh Nghiệp Hạnh Phúc, Bí Quyết Để Phát Triển Bền Vững

Doanh nghiệp hạnh phúc chính là bí quyết phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, WeUp đã và đang bắt tay vào hành trình kiến tạo Doanh nghiệp hạnh phúc với 5 giá trị cốt lõi. 

Thế nào là doanh nghiệp hạnh phúc? 

Thế nào là một doanh nghiệp hạnh phúc? Tuy sử dụng cùng một thuật ngữ nhưng mỗi người lại theo đuổi hạnh phúc từ những góc độ khác nhau. Với nhiều người, hạnh phúc chỉ đơn giản là việc đạt được những mưu cầu nào đó trong cuộc sống như: xây được nhà, mua được xe, đạt được doanh thu nghìn tỷ, được đi du lịch đây đó. Có những người hạnh phúc lại đơn giản chỉ là  có được một cơ thể lành lặn và  khỏe mạnh.

Với doanh nghiệp cũng vậy, tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà khái niệm hạnh phúc tại mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Chia sẻ về việc xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc tại WeUp, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp cho biết: 

“Xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc là một hành trình dài và hạnh phúc của doanh nghiệp ở mỗi giai đoạn là khác nhau. Bởi nếu chúng ta coi việc đạt được mục tiêu là hạnh phúc thì khi mục tiêu này đạt được rồi, con người lại có mục tiêu lớn hơn, thuật ngữ hạnh phúc với chính người đó, doanh nghiệp đó ở thời điểm đó cũng đã thay đổi. Chính vì vậy hạnh phúc xét cho cùng tồn tại ở từng phút giây, từng thời điểm mà con người đang sống, có thể cảm nhận được những đối tượng xung quanh một cách trọn vẹn chính là hạnh phúc. 

Ở vị trí là một người lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp, nếu trong từng điểm chạm với nhân viên có thể xuất hiện trọn vẹn cùng nhau và thấy cảm để đồng hành và nâng đỡ đó chính là hạnh phúc”.  

Tại sao WeUp lại lựa chọn xây dựng Doanh nghiệp Hạnh phúc? 

“Một doanh nghiệp phát triển chưa chắc đã hạnh phúc nhưng một doanh nghiệp hạnh phúc chắc chắn sẽ phát triển và phát triển bền vững”.

Chia sẻ về lý do lựa chọn xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc, Tổng giám đốc WeUp cho biết: WeUp được thành lập với slogan “Growth and Happiness” – Phát triển và Hạnh phúc. Ngay từ những ngày đầu thành lập, WeUp đã hướng đến một doanh nghiệp phát triển và hạnh phúc. Chính vì xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc chính là điều tất yếu. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, doanh nghiệp hạnh phúc sẽ phát triển bền vững và ngược lại, khi doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc hơn cho tất cả nhân viên. 

Chia sẻ về phong cách quản lý của mình, ông Nguyễn Quang Tân nói: Tôi lựa chọn tin tưởng và trao quyền cho các nhân sự đồng hành của mình. Tôi luôn tìm cách trao cho các bạn cơ hội để các bạn có thể phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. 

Khi đã trao quyền tôi lựa chọn tin tưởng tuyệt đối, đồng thời chấp nhận đánh đổi để đội ngũ nhân sự của mình có thể phát huy được tài năng, thế mạnh của họ. Cũng chính vì điều này mà WeUp đã và đang thành công tạo dựng nền tảng vững chắc đầu tiên trên hành trình phát triển & hạnh phúc của mình. 

Được biết ngoài tin tưởng và trao quyền, Tổng giám đốc của WeUp còn luôn thấu hiểu và đồng hành, Sẵn sàng hỗ trợ và nâng đỡ  đội ngũ nhân sự của mình. Chính vì vậy các nhân sự kế cận không những cảm nhận được sự đồng hành từ lãnh đạo mà còn được giúp đỡ, phát triển và hoàn thiện hơn sau từng ngày. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!