WeUp Group & Beli Coaching Ký Kết Hợp Tác: Số Hoá Và Phân Phối Các Tri Thức Về Giáo Dục, Chữa Lành

Tiếp nối sứ mệnh của hành trình giúp một triệu gia đình Việt Nam Hạnh phúc và Phát triển toàn diện về Thân – Tâm – Tuệ. Ngày 19/05/2023 buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác: Số hoá và phân phối các tri thức về Giáo dục, Chữa lành đã được diễn ra với sự chứng kiến của hơn 100 khách mời tham dự. 

Buổi lễ ghi nhớ hợp tác được diễn ra tại hội trường của Viện Đào Tạo Bách Khoa – BKE, Hà Nội đã đánh dấu bước phát triển ĐỘT PHÁ giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp với Beli Coaching và Thầy Nguyễn Mạnh Cường trong sứ mệnh lan tỏa tri thức giáo dục THÂN – TÂM – TUỆ đến các gia đình – cộng đồng – xã hội. 

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của: 

  • Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng Giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp
  • Ông Nguyễn Mạnh Cường – Sáng lập Beli Coffee – chuỗi cafe take away – Cà phê của yêu thương; Nhà sáng lập Beli Coaching – Ngôi Nhà Tỉnh Thức, đơn vị tư vấn và đào tạo tâm lý, chữa lành thân tâm; Nhà sáng lập Hệ Sinh Thái Doanh Nghiệp Tỉnh Thức. 
  • Và đông đảo Quý khách mời, học viên của 2 đơn vị hợp tác. 

WeUp là công ty chuyên cung cấp các nền tảng công nghệ cho lĩnh vực giáo dục. Với thế mạnh về công nghệ và sở hữu đội ngũ IT tinh nhuệ.  CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp sẽ tiến hành Đóng gói và Số hóa các tri thức giáo dục, chữa lành của Thầy Nguyễn Mạnh Cường và thương hiệu Beli Coaching gồm: Các khoá học, các nội dung Thầy cường và Beli Coaching chia sẻ trên các kênh thông tin chính thức, các buổi coach chữa lành tại các sự kiện cộng đồng và các nội dung tri thức khác. Đồng thời truyền thông và Phân phối các tri thức về giáo dục và chữa lành của Beli Coaching và Thầy Nguyễn Mạnh Cường trên các nền tảng số.

Mục đích của việc ký kết hợp tác Số hóa và phân phối các tri thức giáo dục, chữa lành giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp và Beli Coaching đó là nhằm lan tỏa và phân phối các tri thức giáo dục, chữa lành đến với thật nhiều cá nhân, gia đình, xã hội và cộng đồng. Từ đó thành công kiến tạo các gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc xã hội hạnh phúc.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện 2 đơn vị đã tỏ rõ niềm vui mừng khi hữu duyên hợp tác cùng nhau thực hiện sứ mệnh giúp đỡ và xây dựng cộng đồng phát triển, hạnh phúc. 

Trong buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện cho Beli Coaching – Thầy Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào giáo dục để đưa các tri thức giáo dục, chữa lành đến với nhiều người, giúp họ biết cách đối mặt và giải quyết các vấn đề khi có biến cố xảy ra trong cuộc sống. Từ đó sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn đó là mong muốn mà thầy đã ấp ủ từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội để thực hiện. Hôm nay Thầy có cơ duyên được hợp tác với WeUp để hiện thực được cái trăn trở đó là một điều thực sự rất tuyệt vời. Chính vì vậy Thầy rất biết ơn WeUp và đặc biệt biết ơn anh Tân đã kết nối và tạo điều kiện để Thầy cũng như Beli thực hiện được điều này”.

Ông Nguyễn Quang Tân cũng bày tỏ sự vui mừng và biết ơn đến Thầy Nguyễn Mạnh Cường khi tin tưởng và trao cơ hội hợp tác với WeUp. Đồng thời khẳng định với những lợi thế sẵn có của WeUp, chắc chắn sự hợp tác sẽ ngày càng phát triển và sớm đạt được những mục tiêu mà hai bên đã đề ra. 

Cuối cùng buổi lễ ký kết hợp tác kết thúc trong cái bắt tay hân hoan giữa đại diện hai bên ký kết và những chàng pháo tay chúc mừng rộn rã của hơn 100 khách mời tham dự. 

Một lần nữa xin chúc mừng cho sự hợp tác thành công tốt đẹp của 2 đơn vị. Chúc cho sự hợp tác ngày càng phát triển và sớm ngày đơm hoa kết trái. 

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!