Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng có buổi gặp mặt và chia sẻ cùng CBNV WeUp Group

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng phát triển, ngày 25/03/2023 vừa qua, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMi, đồng thời là Tổng Giám đốc và sáng lập Tập đoàn Công nghệ Khai Minh đã buổi gặp mặt, giao lưu và chia sẻ cùng CBNV WeUp với chủ đề: “Ứng dụng công nghệ trong giáo dục con người”.

T.S Nguyễn Thanh Tùng gặp mặt và giao lưu cùng CBNV WeUp Group

T.S Nguyễn Thanh Tùng hiện đang là Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMi; Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Vinh; Hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức – Vabis, giảng viên thỉnh giảng các chương trình cao học, đại học cho hơn 20 trường trên cả nước; đồng thời là Tổng Giám đốc và sáng lập Tập đoàn Công nghệ Khai Minh. 

Ông cũng là người sáng lập và là Chủ tịch Hội Chất lượng Cần Thơ (hỗ trợ doanh nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long), Phó Chủ tịch Hội Chất lượng TP.HCM; thành viên hội đồng giáo dục và chứng nhận Hội Chất lượng châu Á; ông hiện cũng là giảng viên chương trình CEO của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Anh – British Council, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp, Viện Công nghệ và Tài chính, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam, Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam…

T.S Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ tại chương trình

Đến gặp gỡ và giao lưu cùng CBNV WeUp trong khuôn khổ chủ đề: “Ứng dụng công nghệ trong giáo dục con người”, T.S Nguyễn Thanh Tùng đã có những chia sẻ ý nghĩa về vai trò quan trọng của công nghệ trong việc lan tỏa các giá trị đối với việc phát triển giáo dục con người.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé, giáo dục con người là cả hành trình dài đòi hỏi không chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong đó, công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc gieo mầm và lan tỏa giá trị tri thức đến cá nhân, gia đình và cộng đồng, đặc biệt là các giá trị về tâm thức và chuyển hóa”, T.S Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ tại chương trình.

T.S Nguyễn Thanh Tùng cũng đánh giá cao sứ mệnh và giá trị của WeUp đang theo đuổi trong việc phát triển các nền tảng công nghệ thông minh nhằm thúc đẩy sự nghiệp Giáo dục nói chung và giáo dục chuyển hóa Tâm thức nói riêng. Đồng thời khẳng định với vai trò là một đơn vị phát triển các nền tảng thông minh phục vụ cho Giáo dục, WeUp sẽ dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong hành trình phụng sự và trao gửi giá trị đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Chương trình tiếp tục với những chia sẻ của diễn giả đối với vai trò của đội ngũ nhân sự trong quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là giai đoạn khởi nghiệp kinh doanh của một doanh nghiệp như WeUp. Trong đó, diễn giả cũng đưa ra nhiều giải pháp giúp phát triển đội nhóm và lãnh đạo trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Bên cạnh những bài học và chia sẻ giá trị xoay quanh chủ đề, các CBNV WeUp  cũng đã gửi đến diễn giả nhiều câu hỏi ý nghĩa. Lần lượt những câu trả lời của diễn giả đều được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cán bộ nhân viên WeUp, tạo nên một buổi trò chuyện gần gũi và đầy thú vị. 

 

TS Nguyễn Thanh Tùng giao lưu âm nhạc với CBNV WeUp

Trước đó, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng cũng đã có buổi làm việc và thảo luận cùng đội ngũ lãnh đạo và quản lý cấp cao WeUp về hướng đi và tiềm năng phát triển của dự án số hóa các khóa học của T.S Nguyễn Thanh Tùng trên nền tảng công nghệ do WeUp phát triển. Với lợi thế về kinh nghiệm phát triển thành công nhiều giải pháp số thông minh, WeUp Group được kỳ vọng là đối tác chiến lược quan trọng số 1 với dự án xây dựng nền tảng công nghệ có khả năng kết nối và lan tỏa các giá trị yêu thương đến gần hơn với cộng đồng, xã hội.

Một lần nữa, xin chúc mừng WeUp và T.S Nguyễn Thanh Tùng đã có các hoạt động giao lưu và thảo luận thành công, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi & thành công tốt đẹp! 

Để tìm hiểu thêm các hoạt động của WeUp Group, các bạn có thể tham khảo tại: https://weupgroup.vn/hoat-dong/

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!