WeUp Social Marketing: Bộ công cụ quản lý mạng xã hội hiệu quả cho doanh nghiệp

Quản lý các kênh truyền thông hiệu quả là yêu cầu bắt buộc với mọi doanh nghiệp, nhất là trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, WeUp đem đến bộ công cụ quản lý truyền thông mạng xã hội – WeUp Social Marketing. Giải pháp này là cơ sở để doanh nghiệp quản lý hiệu quả các trang mạng xã hội, từ đó xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Giới thiệu công cụ quản lý mạng xã hội WeUp Social Marketing

WeUp Social Marketing là công cụ tích hợp trong hệ thống quản trị WeUp ERP nhằm hỗ trợ việc quản lý các kênh truyền thông của doanh nghiệp. Bộ công cụ này hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các hoạt động quản lý truyền thông bao gồm: Lập kế hoạch, lên lịch đăng bài, phân tích hiệu suất các trang mạng xã hội,… Qua đó, doanh nghiệp có cơ sở để triển khai các chiến lược truyền thông hiệu quả, đồng thời kiểm soát và đo lường hiệu quả truyền thông chính xác.

WeUp Social Marketing cũng là công cụ hỗ trợ hiệu quả việc triển khai các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: quản trị bán hàng, quản trị chăm sóc khách hàng,… Cụ thể, công cụ này được tích hợp và liên kết trực tiếp với hệ sinh thái các phần mềm quản trị WeUp ERP như: WeUP CRM, Phần mềm quản lý bán hàng,…

Công cụ WeUp Social Marketing có những tính năng gì nổi bật?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công cụ truyền thông hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các khía cạnh khác nhau trong hoạt động truyền thông. Khi lựa chọn công cụ WeUp Social Marketing, các doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả các kênh truyền thông của mình nhờ vào những tính năng nổi bật như: 

Tạo và đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội

Công cụ này của WeUp cho phép các doanh nghiệp thiết kế nội dung bài đăng và tiến hành các thao tác lên lịch đăng bài dễ dàng. Phần mềm cũng hỗ trợ việc phân tích và dự đoán các khung giờ thích hợp có nhiều đối tượng truy cập nhất. Công cụ này cho phép liên kết trực tiếp với nhiều nền tảng mạng xã hội như: LinkedIn, FaceBook, Zalo, Instagram,…

Phần mềm hỗ trợ quản lý mạng xã hội
Quản lý mạng xã hội hiệu quả với WeUp Social Marketing

Đồng thời, công cụ này cũng hỗ trợ doanh nghiệp lên lịch bài đăng trực quan nhờ vào việc sắp xếp bài đăng theo thời gian thực. Qua đó, doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả các nội dung bài đăng và thời gian lên lịch hiệu quả. 

Phân tích, báo cáo chỉ số hiệu quả của các mạng xã hội

Công cụ này tích hợp một hệ thống theo dõi và thống kê chi tiết các chỉ số hiệu quả trên từng trang mạng xã hội của doanh nghiệp. Qua hệ thống báo cáo trực quan, doanh nghiệp có thể so sánh hiệu quả của từng nền tảng mạng xã hội, từng chiến dịch truyền thông và thời gian cụ thể. Qua đó, công cụ này có thể theo dõi được lượng tương tác, hành vi của từng nhóm đối tượng để đưa ra các chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Liên kết và đồng bộ trực tiếp với hệ sinh thái quản trị WeUp ERP

WeUp Social Marketing là công cụ hoàn hảo giúp hoàn thiện các hoạt động quản trị của doanh nghiệp. Công cụ này cho phép liên kết và đồng bộ mọi dữ liệu liên quan đến các trang mạng xã hội lên hệ thống phần mềm quản trị WeUp ERP. Nhờ đó, các hoạt động như bán hàng, chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng dữ liệu trên bộ công cụ này nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP
Hệ sinh thái phần mềm quản trị WeUp ERP

Cụ thể, việc sử dụng các dữ liệu phân tích và báo cáo trên công cụ WeUp Social Marketing hỗ trợ các bộ phận Sales, Marketing trong việc theo dõi hành vi khách hàng, phân tích nhu cầu mong muốn của khách hàng, thu về các tệp data khách hàng tiềm năng,… từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Đồng thời, thông qua công cụ này, doanh nghiệp cũng phản hồi nhanh chóng khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội, qua đó nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng WeUp CRM

WeUp Social Marketing là bộ công cụ giúp doanh nghiệp của bạn quản lý hiệu quả các nền tảng kênh truyền thông. Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội, công cụ sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. Đừng quên liên hệ với WeUp theo số hotline: 08 2245 8899  để được tư vấn miễn phí về bộ công cụ WeUp Social Marketing. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!