WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa, Thẩm mỹ viện tăng 30% doanh thu bằng cách nào?

WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý tổng thể hàng đầu hiện nay đang được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý & vận hành, qua đó nhiều cơ sở gia tăng hơn 30% doanh thu/ năm. 

Tăng 30% doanh thu nhờ phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Tăng 30% doanh thu – Kết quả thực tế nhiều Spa, Thẩm mỹ viện có được khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các Spa sẽ phải ôm đồm một khối lượng công việc lớn. Bối cảnh này đã  đặt ra cho các Spa, Thẩm mỹ viện bài toán làm sao để tối ưu hóa được quy trình quản lý vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Với một khối lượng công việc lớn như vậy, các chủ Spa, Thẩm mỹ viện cũng dễ dàng nhận ra rằng phương pháp quản lý truyền thống đã lạc hậu so với thời đại. 

Xuất phát từ thực tế đó, phần mềm quản lý tổng thể Spa, thẩm mỹ viện WeUp ERP For Healthcare ra đời như một giải pháp cứu cánh giúp các Spa tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí vận hành, đồng thời nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. WeUp ERP For Healthcare được nhiều chủ Spa, Thẩm mỹ viện đánh giá cao nhờ khả năng đáp ứng yêu cầu quản lý toàn diện và chuyên sâu, phù hợp với đặc thù hoạt động tại các Spa, Thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích chuyên sâu các nghiệp vụ tại hơn 100+ Spa, Thẩm mỹ viện, phần mềm quản lý tổng thể Spa WeUp ERP For Healthcare đã được chuẩn hóa với nhiều module tính năng thông minh, giúp quản lý toàn diện và chuyên sâu từ A – Z các hoạt động tại Spa, thẩm mỹ viện như: 

  • Quản lý lịch hẹn
  • Quản lý thông tin khách hàng
  • Quản lý kho sản phẩm
  • Quản lý thông tin nhân viên lương thưởng, hoa hồng
  • Quản lý thanh toán thu chi 
  • Báo cáo thống kê 
  • Quản lý chăm sóc khách hàng
  • Quản lý thẻ thành viên và chương trình khuyến mãi

Hiện nay, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare đang được hơn 100+ cơ sở chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ lựa chọn. Trong đó có nhiều cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện đã thành công đột phá doanh thu nhờ ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, con số ấn tượng lên đến 30%/ năm như: Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, chuỗi cơ sở làm đẹp Mộc Spa, Thẩm mỹ viện Thiên Hà, Hải Anh Spa,…

Chia sẻ về hiệu quả từ việc sử dụng phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare, Bà Nguyễn Linh Chi – quản lý điều hành chuỗi cơ sở làm đẹp Mộc Spa cho biết: “Chỉ trong chưa đầy 6 tháng kể từ khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho toàn hệ thống, chúng tôi đã có những tín hiệu vô cùng tích cực. Theo báo cáo doanh thu so với cùng kỳ năm trước, doanh thu tại chuỗi hệ thống Mộc Spa đã gia tăng hơn 30%. Con số này đến từ việc phần mềm đã giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời gia tăng khách hàng mới qua các kênh Marketing chăm sóc khách hàng”. 

Tiết kiệm 25% chi phí quản lý vận hành qua đó đột phá doanh thu lên 30% là kết quả mà Thẩm mỹ viện Thiên Hà đạt được khi đưa vào sử dụng WeUp ERP For Healthcare. Chia sẻ về kết quả ấn tượng này, đại diện Thẩm mỹ viện Thiên Hà bà Nguyễn Hồng Nhung cho nhận xét: “Cơ sở của chúng tôi có được con số ấn tượng trên là tổng hòa từ nhiều yếu tố, song phần mềm WeUp ERP For Healthcare đóng vai trò quan trọng nhất. Trong đó, có đến 80% doanh thu gia tăng chủ yếu đến từ lượng khách hàng cũ và khách hàng được giới thiệu. WeUp ERP For Healthcare đã làm tốt điều này nhờ việc quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả”. 

Những con số biết nói trên đã minh chứng rõ nét cho hiệu quả của phần mềm WeUp ERP For Healthcare mang lại cho các Spa, Thẩm mỹ viện. Giải pháp phần mềm từ WeUp được kỳ vọng là trợ thủ số 1 để các cơ sở này bứt phá trong hoạt động vận hành và kinh doanh của mình. 

WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa, Thẩm mỹ viện thành công tăng 30% doanh thu bằng cách nào?

Từ thực tế triển khai, WeUp ERP For Healthcare đã thể hiện tốt vai trò của mình trong việc hỗ trợ quản lý hiệu quả, qua đó  giúp các Spa, Thẩm mỹ viện có thể đột phá doanh thu nhanh chóng gấp nhiều lần. Vậy đâu là lý do để WeUp ERP For Healthcare giúp các cơ sở làm đẹp có được con số ấn tượng nói  trên? 

Tối ưu hóa quy trình quản lý & vận hành

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp hữu hiệu để các Spa, Thẩm mỹ viện có thể tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành từ quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý chi phí, quản lý kho hàng,… Lợi ích lớn nhất mà các Spa dễ dàng nhận ra khi sử dụng phần mềm này là việc đơn giản hóa nhiều nghiệp vụ quản lý, loại bỏ hoàn toàn quy trình làm việc rườm rà, chồng chéo. Đồng thời, dễ dàng quản lý và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động tại Spa từ xa một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp tối ưu hóa quy trình vận hành

Bằng việc cung cấp một nền tảng quản lý toàn diện và chuyên sâu, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý Spa truyền thống trước đây. Với hệ thống nhiều module tính năng thông minh tích hợp trên nền tảng công nghệ 4.0, WeUp ERP For Healthcare chuẩn hóa quy trình làm việc khép kín, hiện đại, chuyên nghiệp; giúp nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc cho nhân viên, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận hành cho các Spa, Thẩm mỹ viện.

Thực tế tại nhiều Spa, Thẩm mỹ viện đã chỉ ra rằng, các cơ sở này có thể tiết kiệm lên đến 25% chi phí và thời gian vận hành nhờ hệ thống các tính năng quản lý thông minh trên WeUp ERP For Healthcare. Không chỉ có ý nghĩa trong việc hỗ trợ quản lý toàn diện Spa, giải pháp này còn là trợ thủ đắc lực để các Spa, Thẩm mỹ viện từng bước số hóa, là cơ sở để mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh. 

Chuyên nghiệp hóa quy trình cung ứng dịch vụ

Việc sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare sẽ giúp các Spa, Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hóa quy trình cung ứng dịch vụ đến khách hàng. Nhờ vào hệ sinh thái tính năng quản lý Spa thông minh như: Quản lý lịch hẹn, quản lý đăng ký từ xa, quản lý thẻ thành viên, quản lý liệu trình,… WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý chính xác và khoa học mọi thông tin khách hàng, bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng cũ. 

Giờ đây khi đến với Spa,  thay vì mất nhiều thời gian chờ đợi thì khách hàng chỉ cần đọc tên hay số điện thoại là đã có thể hoàn tất nhanh chóng các thủ tục hành chính. Điều này có được là nhờ khả năng tra cứu nhanh chóng và chính xác toàn bộ thông tin khách hàng như: lịch hẹn, lịch chăm sóc, liệu trình chăm sóc,… ngay trên màn hình máy tính.

Tối ưu hóa quy trình cung ứng dịch vụ nhờ phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Chỉ tính riêng tính năng quản lý lịch hẹn đã đem đến nhiều lợi ích cho cả Spa và khách hàng. Việc quản lý khoa học lịch hẹn trên phần mềm giúp các Spa chủ động sắp xếp lịch chăm sóc, phân bổ bác sĩ, kỹ thuật viên chăm sóc hợp lý, khách hàng đến với Spa có thể nhanh chóng được thực hiện liệu trình mà không phải chờ đợi như trước. Qua đó nâng cao trải nghiệm khách hàng với quy trình sử dụng dịch vụ tại các Spa, Thẩm mỹ viện. 

Nhiều chủ Spa đã chỉ ra rằng, khi sử dụng WeUp ERP For Healthcare, 95% các vấn đề trong quản lý khách hàng đã được giải quyết và khắc phục hoàn toàn. Thay vì quản lý thông tin khách hàng thủ công trên excel mất nhiều thời gian cho việc tra cứu, các Spa đã có thể dễ dàng quản lý danh sách khách hàng khoa học phục vụ cho các hoạt động cung ứng dịch vụ chăm sóc và trị liệu. Chính nhờ những lợi ích này mà nhiều chủ spa đã tìm đến các phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare để giải quyết, tìm kiếm sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ ưu việt này. 

Tham khảo thêm: WeUp ERP For Healthcare giúp các phòng khám tăng 30% doanh thu 

Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý tổng thể Spa WeUp ERP For Healthcare nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng bằng việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng một cách khoa học. Để làm được điều này, phần mềm hỗ trợ quản lý data khách hàng tiềm năng, quản lý data khách hàng đã sử dụng dịch vụ, khách hàng VIP,… Các nhân viên chăm sóc và kỹ thuật viên có thể dễ dàng tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước và sau trị liệu, hạn chế tối đa tình trạng bỏ sót, bỏ rơi khách hàng.

Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng nhờ phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Nhờ vậy, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ, nâng cao hiệu quả liệu trình trị liệu của khách hàng. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng để chiếm được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, góp phần nâng cao tỷ lệ khách hàng trung thành của phòng khám, đồng thời mở rộng tệp khách hàng tiềm năng thông qua các kênh giới thiệu từ khách hàng cũ. 

Bên cạnh đó, giải pháp từ WeUp cũng hỗ trợ khả năng liên kết hiệu quả với các công cụ Marketing như: SMS, Email Marketing, Zalo ZNS để hỗ trợ triển khai các hoạt động Marketing chăm sóc khách hàng như: Nhắc lịch hẹn chăm sóc, lịch tái khám, các chương trình khuyến mãi giờ vàng, ngày vàng, ưu đãi cho khách VIP, tặng điểm tích lũy,… Đồng thời dễ dàng thu thập các phản hồi về chất lượng dịch vụ từ các nền tảng nhằm kịp thời điều chỉnh, nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu. Lợi thế đặc biệt này giúp các Spa nâng cao khả năng giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình. 

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Kinh doanh Spa đã không còn “hữu xạ tự nhiên hương”, cạnh tranh khốc liệt buộc các Spa, Thẩm mỹ viện cần mở rộng lượng khách hàng tiềm năng qua nhiều kênh tiếp cận. Trong đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi  là vấn đề mang tính sống còn tại các cơ sở thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 Phần mềm WeUp ERP For Healthcare là nền tảng quản lý Spa đa kênh, đa nền tảng, cho phép kết nối dữ liệu trực tiếp với các nền tảng Marketing như: Facebook, Zalo, Website, Mobile App,… Nhờ vậy, phần mềm đóng vai trò như một phễu quản lý data đầu vào từ nhiều nguồn đổ về, giúp phân loại và ưu tiên các data tiềm năng.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

Qua đó, các Spa có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing tiếp cận và đeo bám khách hàng hiệu quả, hỗ trợ Push Sale và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, góp phần đột phá doanh thu. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh mà WeUp ERP For Healthcare đem lại cho các Spa trong thời đại kinh doanh 4.0. 

Chuyên gia nói gì về hiệu quả của phần mềm WeUp ERP For Healthcare?

Không chỉ nhận được nhiều sự ưu ái từ các chủ Spa, Thẩm mỹ viện đã và đang sử dụng, phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare còn được nhiều chuyên gia công nghệ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhận xét và đánh giá cao. 

Chia sẻ về phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare, Ông Ngô Doãn Lập – Chuyên gia cấp cao của IBM Hoa Kỳ, cố vấn công nghệ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn công nghệ cho doanh nghiệp Việt cho rằng: “Khi tư vấn giải pháp phần mềm cho các cơ sở làm đẹp, tôi thường khuyên họ phải lựa chọn giải pháp đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn: thiết kế theo từng nghiệp vụ (module); khả năng tùy chỉnh và nâng cấp; đặc biệt là khả năng đáp ứng nghiệp vụ đặc thù. Tất cả những tiêu chuẩn này đều hội tụ đầy đủ trong phần mềm WeUp ERP For Healthcare”.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Y tế và thẩm mỹ, Bà Phạm Thị Linh – Quản lý điều hành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn nhận xét: “Với đặc thù ngành thẩm mỹ làm đẹp, việc quản lý cần được ưu tiên trước hết để đảm bảo quy trình hoạt động đem lại doanh thu. Theo đánh giá của tôi phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã đáp ứng rất tốt các nghiệp vụ quản lý mang tính chuyên sâu tại các Spa, Thẩm mỹ viện như: quản lý lịch hẹn, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý liệu trình chăm sóc,… Nhờ đó giải pháp này có thể giải quyết triệt để những vấn đề vướng mắc trong hoạt động quản lý thủ công trước đây, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng uy tín thương hiệu cho Spa, Thẩm mỹ viện. Đây sẽ là giải pháp công nghệ nâng tầm vị thế của ngành làm đẹp, mở ra nhiều cơ hội để các cơ sở này bứt phá thành công trong cuộc đua số hóa”. 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng đột phá 30% doanh thu với phần mềm quản lý tổng thể Spa WeUp ERP For Healthcare? Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ theo hotline: 0822458899 để được hỗ trợ miễn phí!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!