Rộn ràng không khí chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại WeUp Group

Những ngày Tháng 10, Hà Nội chờ đợi mùa đông, còn các anh em WeUp Group chờ đợi Ngày 20/10 để gửi gắm những tình cảm đặc biệt dành tới các chị em. Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại WeUp Group năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động mới lạ, sôi nổi, để lại nhiều dư âm ý nghĩa.

WeUp tổ chức chương trình chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Những ngày này, các anh em trong văn phòng dù tất bật với công việc, song đều không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.

Ngay từ những ngày trước đó, kế hoạch chuẩn bị cho chương trình đã được các đấng mày râu WeUp Group âm thầm thực hiện. Nào là kịch bản chương trình, chuẩn bị hoa, quà, trang trí văn phòng làm việc, … sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, các anh em vẫn hì hụi gói, bọc, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20/10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Để tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng, đằm thắm, bằng tất cả sự ấm áp, trân thành và yêu thương, toàn thể các anh em WeUp đã chuẩn bị dành riêng cho các chị em chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10 với chủ đề: “Một chút con gái”. Đây cũng chính là tâm tình mà các anh em muốn gửi đến các chị em, là con gái cứ đáng yêu một chút, cứ dịu dàng một chút, cứ tinh nghịch một chút bởi các chị em xứng đáng được đón nhận tất cả những điều tuyệt nhất vời từ thế giới này. 

Như thường lệ, để mở đầu chương trình, TGĐ WeUp Group anh Nguyễn Quang Tân đã đại diện các đấng mày râu trong công ty lên phát biểu, gửi lời chúc tới toàn thể CBNV nữ của WeUp, đồng thời trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại điện các chị em phụ nữ.

Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại WeUp
TGĐ WeUp Group Nguyễn Quang Tân đại diện trao hoa và quà cho các chị em

Trong ngày đặc biệt này, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các đấng mày râu cũng đã đầu tư nhiều công sức nhằm tạo ra những bất ngờ cho các chị em. Bên cạnh những tâm tình yêu thương, các anh em cũng đã rất chu đáo khi gói gọn cả vũ trụ sở thích của chị em để gửi đến tận tay những món quà 20.10. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa và gửi gắm những tâm tư, mong muốn dành tặng phái đẹp nhân ngày 20/10.

WeUp tổ chức ngày 20/10
Những món quà đã được các anh em WeUp chu đáo chuẩn bị

Đặc biệt, chương trình chào mừng ngày 20/10 tại WeUp năm nay còn để lại nhiều dư âm ý nghĩa bởi một món quà đặc biệt các anh em chuẩn bị mang tên “Trò chơi con gái”. Đây là đấu trường tôn vinh công dung ngôn hạnh của các chị em, là cuộc thi đấu trí, đấu tài thú vị. Cụ thể, trong phần Trò chơi con gái, các chị em WeUp đã cùng tham gia thử thách với trò chơi cắm hoa với 4 đội chơi khác nhau. 

Ngày 20/10 tại WeUp
Các đội chơi tham gia phần trả lời câu hỏi để nhận những bông hoa về cho đội mình

Vận dụng cả sự thông minh, tài trí vẹn toàn, các chị em đã tranh tài trả lời nhiều câu hỏi khác nhau để đem về những bông hoa đẹp nhất cho đội mình. Kết thúc phần thi câu hỏi, 4 đội thi cùng nhau trổ tài sự khéo léo, gu thẩm mỹ của mình với những lẵng hoa xinh đẹp được hoàn thành. Với sự công tâm và con mắt thẩm mỹ từ các đấng mày râu, lẵng hoa của các cô gái từ đội thi số 2 đã xuất sắc giành giải nhất của chương trình. 

Các đội chơi vận dụng sự khéo léo để tham gia vào phần thi cắm hoa

Cùng nhìn lại thành quả của các đội chơi sau phần thi cắm hoa:

Đội thi số 2 xuất sắc giành giải nhất của chương trình

 

 

 

Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin được gửi lời chúc tới các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công, và luôn là một phần không thể thiếu trong chặng đường phát triển của WeUp Group. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!