Cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh, sáng tạo và linh hoạt tại WeUp

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” đó là cảm nhận của tất cả mọi người khi đến tham quan, làm việc tại WeUp. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở sáng tạo được bao phủ tràn ngập trong sắc xanh của cây lá. Weup chính là môi trường làm việc lý tưởng để các ứng viên thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của bản thân. 

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại 

Là công ty Truyền thông và Công nghệ hàng đầu, luôn tiên phong về việc ứng dụng và phát triển các ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu nhất cho người dùng. Hệ thống cơ sở vật chất luôn được WeUp đặc biệt chú trọng đầu tư. 

Để đội ngũ lập trình viên có thể thuận lợi tạo ra những nền tảng hệ thống công nghệ, những ứng dụng công nghệ hiện đại với các tính năng đột phá, giải quyết được tất cả nhu cầu và mong muốn của khách hàng. WeUp đã đầu tư mua sắm hàng loạt các thiết bị máy tính cấu hình cao, hiện đại.

Bên cạnh hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, WeUp cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào các hệ thống cơ sở hạ tầng hỗ trợ công nghệ là các nền tảng công nghệ, hệ thống kho lưu trữ dữ liệu, ….vv.

Không gian xanh ngát xanh 

Đến WeUp chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian làm việc trong lành ngập tràn cây xanh. Bắt đầu từ cửa vào đến các góc của căn phòng và từng chỗ ngồi của các ứng viên, tất cả đều được phủ một màu xanh dịu mát, dễ thở và đầy tính thẩm mỹ của các loại cây khác nhau đan xen. 

Không gian xanh ngát, thân thiện với môi trường ngay từ đầu đã được WeUp đặc biệt chú trọng khi thiết kế cảnh quan. Bởi WeUp được ra đời với mục tiêu là tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước. Một môi trường đã mơ ước thì không thể thiếu những cây xanh.

WeUp cho rằng không gian làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng. Một môi trường làm việc có nhiều cây xanh không chỉ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn là yếu tố quan trọng để tăng cao năng suất lao động cũng như hiệu quả làm việc. Không gian xanh giúp mang đến một bầu không khí trong lành, một không gian dễ thở, một tinh thần sảng khoái và hưng phấn nhất. Từ đó giúp mọi người có thể tập trung cao độ cho công việc, tạo ra những hiệu quả đột phá. Thực tế thì một người sẽ chẳng thể nào tập trung và làm việc hiệu quả được khi ngồi làm việc ở một môi trường chật hẹp, ngột ngạt, trong người luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực. 

Cũng chính nhờ có không gian làm việc xanh và thoáng mà các nhân viên của WeUp đã tạo ra những sản phẩm công nghệ tuyệt vời với những tính năng đột phá nhất. 

Góc làm việc sáng tạo nhỏ xinh linh động 

Khác biệt với các kiểu văn phòng truyền thống, không gian làm việc tại WeUp không chia thành các phòng nhỏ riêng biệt, ngay cả với cấp quản lý. Tất cả mọi thành viên tại WeUp đều ngồi làm việc hòa đồng và bình đẳng trong một không gia chung, làm việc chung trong một không gian với cơ sở vật chất như nhau. 

Tại WeUp tất cả mọi rào cản về cấp bậc, tuổi tác, ngôn ngữ đều được xóa bỏ. Bởi tất cả mọi thành viên đều coi WeUp là gia đình thứ 2 và mỗi thành viên làm việc tại WeUp đều là những người thân quan trọng của gia đình. 

Bên cạnh không gian làm việc mở, tại WeUp còn có các góc làm việc vô cùng sáng tạo với những bộ bàn ghế được decor độc đáo, view siêu đẹp được toàn bộ một góc lớn của toàn thành phố từ trên cao. 

Điều tuyệt vời hơn là WeUp không phích cứng chỗ ngồi của nhân viên. Chính vì vậy nhân viên có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi tùy thích trong văn phòng để làm việc. Việc thay đổi chỗ ngồi làm việc chỉ giúp các nhân viên mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp, tăng sự gắn kết mà còn kích thích sự sáng tạo, giải tỏa áp lực công việc hiệu quả nhất. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhân sự thể hiện tài năng tìm ra nhiều ý tưởng độc đáo. 

Phòng họp được trang bị các ứng dụng công nghệ hiện đại

Để các cuộc họp thu được hiệu quả cao nhưng không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các cá nhân. WeUp đã thiết kế rất nhiều phòng họp với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu thảo luận của cả các nhóm lớn và nhóm nhỏ.

Tất cả các phòng họp đều được trang bị những ứng dụng công nghệ hiện đại có thể kết nối trực tiếp được với mọi người qua hệ thống tương tác trực tuyến, qua điện thoại, email. Ngoài ra các phòng hợp còn được trang bị các ghế ngồi thoải mái nhất để giảm bớt không khí căng thẳng cho cuộc họp. 

Không gian học tập với màn hình led siêu to khổng lồ

Bên cạnh công việc thì WeUp còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ. Để phục vụ cho quá trình đào tạo nội bộ được diễn ra liên tục, ổn định. WeUp đã đầu tự hệ thống màn hình led kích cỡ lớn cùng với bàn ghế, phòng ốc giúp các thành viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất. Từ đó nâng tầm giá trị bản thân, nâng tầm giá trị của công ty. 

Những câu nói truyền cảm hứng 

Cuối cùng khi nói về cơ sở vật chất không gian của WeUp thì không thể thiếu những câu nói truyền cảm hứng. 

Những câu nói khích lệ nhân viên khi cảm thấy chán nản, những câu nói tạo động lực, khai sáng hoặc tăng niềm tin cho nhân viên…được WeUp thiết kế và treo ở những vị trí thích hợp. Các khung hình không chỉ để trang trí làm tăng thêm sự cuốn hút của môi trường làm việc mà còn chính là động lực để mỗi nhân viên WeUp nỗ lực, cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông qua kết quả của một số cuộc khảo sát đã cho thấy, những nhân viên sử dụng chương trình làm việc linh động, trong một không gian làm việc thoải mái, sáng tạo và nhiều cây xanh thì có mức độ hài lòng cao hơn những nhân viên khác. 

Là công ty Truyền thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam, WeUp nhận thấy rằng, một công ty dược đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm việc linh hoạt, sáng tạo sẽ tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập, cởi mở và có những bước phát triển đột phá. Vì vậy xây dựng một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm việc sáng tạo, năng động trẻ trung là lời cam kết của WeUp để hướng đến một môi trường đáng để làm việc và mỗi cá nhân đều được hạnh phúc

Bạn có đang muốn được làm việc ở một môi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở sáng tạo, xanh, sạch, đẹp. Nơi mà bạn có thể tự do làm việc, thỏa sức sáng tạo và thể hiện những tài năng của bản thân? WeUp vẫn còn rất nhiều chỗ trống cần bạn lấp đầy và cùng WeUp tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Hãy cùng khám và apply ngay vào vị trí phù hợp qua link bên dưới bạn nhé!

https://weupgroup.vn/tuyen-dung

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!