Sôi động với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại WeUp Group

Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi cùng cả nước đón chào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cánh mày râu WeUp Group đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ cho “một nửa thế giới”.

WeUp Group tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng 3 từ lâu đã được coi là tháng ngập tràn yêu thương bởi cả thế giới cùng dành sự tôn vinh, trân trọng tới các chị em phụ nữ qua ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Đến hẹn lại lên, các anh em trong văn phòng WeUp dù tất bật với công việc, song đều không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.

Ngay từ hôm trước, kế hoạch chuẩn bị cho chương trình đã được các đấng mày râu WeUp âm thầm thực hiện. Nào là kịch bản chương trình, chuẩn bị hoa, quà, trang trí văn phòng làm việc, … sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, các anh em vẫn hì hụi gói, bọc, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 8/3 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Sáng sớm ngày 8/3/2023, các công tác chuẩn bị cho chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã được BTC sắp xếp chu đáo tại sảnh văn phòng.

TGĐ Nguyễn Quang Tân gửi lời chúc đến các chị em WeUp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
TGĐ Nguyễn Quang Tân gửi lời chúc đến các chị em WeUp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Như thường lệ, mở đầu chương trình, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã đại diện các đấng mày râu trong Công ty lên phát biểu, gửi lời chúc tới toàn thể CBNV nữ của WeUp, đồng thời trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại điện các chị em phụ nữ.Trong tiếng nhạc ngọt ngào, các anh em cũng đã có những lời tâm sự mỏng gửi đến các chị em thay cho lời chúc, lời cảm ơn vì tất cả những niềm vui, niềm hạnh phúc mà các chị em đã mang đến thế giới này.

Trong ngày đặc biệt này, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các đấng mày râu cũng đã đầu tư nhiều công sức nhằm tạo ra những bất ngờ cho các chị em. Bên cạnh những tâm tình yêu thương, các anh em cũng đã rất chu đáo khi gói gọn cả vũ trụ sở thích của chị em để gửi đến tận tay những món quà 8/3. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa và gửi gắm những tâm tư, mong muốn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ. 

Những món quà ý nghĩa gửi đến phái đẹp WeUp

Ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng, không chỉ riêng ngày 8/3 mà bất kể ngày nào trong năm các chị em WeUp cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng WeUp, chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hóa thú vị tại WeUp, bạn có thể truy cập trực tiếp Fanpage WeUp Career: https://www.facebook.com/WeUpCareers

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!