Tổng Hợp 11 Phần Mềm Quản Lý Shop Chất Lượng Nhất

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, do đó nhu cầu ứng dụng công nghệ vào quá trình làm việc, quản lý của các cửa hàng cũng tăng cao, trong đó có các shop thời trang, shop mỹ phẩm. Trong bài viết này, Weup Group sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 11 phần mềm quản lý shop chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay.

Khó khăn trong việc quản lý shop

Không chỉ các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng tạp hóa mà kể cả shop như shop thời trang hay mỹ phẩm cũng đều gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý, vận hành và hoạt động. Cụ thể:

Khó khăn trong quản lý hàng hóa

Đặc thù của ngành thời trang là có số lượng hàng hóa nhiều, thay đổi liên tục qua từng mùa, hơn nữa mỗi sản phẩm còn có nhiều loại màu sắc, kích thước khác nhau. Trong khi đó shop mỹ phẩm có đa dạng sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau. Vì vậy việc quản lý hàng hóa luôn là vấn đề gây đau đầu cho những nhà quản lý. Họ không thể nhớ được hết thông tin về từng mặt hàng hiện có, tình trạng hàng còn hay hết, sản phẩm có những mẫu mã, kích thước nào,… Điều này dẫn đến việc bán hàng trở nên kém hiệu quả, thậm chí có thể làm mất khách vì không tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

Các cửa hàng thường gặp khó khăn trong việc quản lý hàng hóa
Các cửa hàng thường gặp khó khăn trong việc quản lý hàng hóa

Khó khăn trong việc quản lý nhân viên

Tại các shop như shop mỹ phẩm, thời trang thường thuê nhân viên làm việc theo ca. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho nhà quản lý vì không thể kiểm soát được toàn bộ quá trình làm việc của từng nhân viên. Khi đó họ không thể đánh giá đúng năng lực, thái độ làm việc để phân công nhiệm vụ hoặc có chế độ khen thưởng phù hợp. Ngoài ra, nếu không theo sát được mọi hoạt động của nhân viên tại cửa hàng, rất dễ xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa.

Khó quản lý hàng tồn kho

Tại các shop có quy mô vừa và lớn, lượng hàng trong kho thường nhiều nên nhân viên và quản lý cũng khó có thể kiểm soát và ghi nhớ hết thông tin về các loại sản phẩm này. Ngoài ra, công việc kiểm kho cũng phức tạp, đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức, chính vì vậy nhiều shop không tiền hành kiểm kho thường xuyên. Điều này khiến cho hàng hóa dễ bị thất thoát, quản lý khó có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa để nhập và hay xuất nhanh ra cửa hàng. Chính vì vậy rất dễ xảy ra các vấn đề sản phẩm khách hàng cần không có và nhiều mặt hàng không phù hợp thị hiếu nên không thể bán được.

Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng

Với số lượng lớn khách hàng ghé thăm hàng ngày, theo cách thức làm việc và quản lý truyền thống, các shop không thể nắm hết toàn bộ thông tin khách hàng. Do đó với những khách cũ, thân thiết, nhân viên cũng có thể cư xử như khách hàng mới, không có chương trình ưu đãi phù hợp. Bên cạnh đó còn xảy ra trường hợp không đủ thông tin để gửi các chương trình khuyến mãi, chăm sóc cho khách hàng. Những vấn đề này làm giảm mức độ hài lòng cho khách và vô tình đẩy khách hàng đến với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Tổng Hợp 12 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Chất Lượng Nhất

Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng
Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng

Trước những khó khăn kể trên, chủ cửa hàng nên lựa chọn cho mình các phần mềm quản lý shop thông minh, phù hợp nhu cầu để tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý shop miễn phí?

Có nên sử dụng phần mềm quản lý shop miễn phí không là thắc mắc của nhiều người đang tìm hiểu và có ý định lựa chọn phần mềm thông minh này cho cửa hàng của mình. Phần mềm miễn phí thường có những ưu nhược điểm nhất định như:

Ưu điểm:

 • Phần mềm quản lý shop miễn phí không yêu cầu bạn trả bất kỳ khoản phí nào cho việc tải về, cài đặt và sử dụng. Khi đó bạn chỉ cần thiết lập trên hệ thống máy tính của cửa hàng mình và sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí cho việc vận hành, đặc biệt phù hợp với shop có quy mô nhỏ.
 • Khi sử dụng loại phần mềm này, với giao diện thân thiện, đơn giản, mọi nhận sự trong cửa hàng đều có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng, thao tác, dù người đó có am hiểu về công nghệ và máy tính hay không.
 • Những tính năng cơ bản của phần mềm miễn phí hỗ trợ cửa hàng rất nhiều trong việc bán hàng, quản lý, giúp các shop giải quyết được các vấn đề khó khăn thường gặp.

Nhược điểm:

 • Phần mềm quản lý shop miễn phí không đảm bảo được tính bảo mật, do đó dữ liệu, thông tin khách hàng dễ dàng bị đánh cắp, ảnh hưởng đến quá trình làm việc và uy tín, hình ảnh của cửa hàng. Ngoài ra, khi download phần mềm từ các trang web không uy tín, virus, mã độc có thể tấn công và làm hỏng hệ thống máy tính của cửa hàng.
 • Các phần mềm miễn phí thường xuyên xảy ra lỗi làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như hoạt động bán hàng của nhân viên. Khi đó dữ liệu có thể bị sai sót, nhầm lẫn. Đặc biệt trong tình huống này, bạn sẽ tự tìm hiểu và sửa chữa vì không nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ nhà cung cấp.
 • Một trong những nhược điểm lớn nhất của các phần mềm miễn phí đó là bị hạn chế nhiều tính năng, thường không được trang bị các tính năng nâng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của shop, cửa hàng, doanh nghiệp.
Phần mềm miễn phí thường bị hạn chế tính năng hơn các phần mềm thông thường
Phần mềm miễn phí thường bị hạn chế tính năng hơn các phần mềm thông thường

Nhìn chung, bất cứ loại phần mềm nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, để có thể lựa chọn được công cụ hỗ trợ phù hợp, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của bản thân cửa hàng mình.

5 lợi ích của phần mềm quản lý shop

Những lợi ích quan trọng mà phần mềm quản lý shop mang đến cho người dùng bao gồm:

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng phần mềm giúp nhân viên hoặc quản lý shop có thể dễ dàng kiểm tra lượng hàng tồn kho, biết được số lượng, mẫu mã của từng loại sản phẩm trong kho và số tiền tương ứng với lượng hàng hóa đó. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý shop hỗ trợ nhân viên tính tiền nhanh chóng, chính xác thông qua hệ thống tính tiền tự động. Trong trường hợp shop bạn có những chính sách chiết khấu, khuyến mãi cùng lúc, giá của hàng hóa cũng được giảm, đảm bảo tính chính xác. Ngoài ra, việc báo cáo doanh thu, lãi lỗ hàng ngày cũng được thực hiện nhanh chóng thay vì thực hiện bằng tay.

Phần mềm giúp tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý shop có thể giúp cửa hàng của bạn giảm đáng kể chi phí trong việc thuê nhân viên, chi phí hàng tồn kho hay chi phí khi hàng hóa bị thất thoát. Cụ thể, phần mềm với các tính năng thông minh giúp tiết kiệm thời gian quản lý, kiểm kho, tính toán doanh thu, lãi lỗ. Điều này giúp giảm được chi phí nhân sự.

Bên cạnh đó, nếu cửa hàng của bạn kiểm soát tốt lượng hàng hóa tồn kho thì chi phí tồn kho giảm đáng kể. Nhân viên và quản lý không cần đếm từng món hàng trong kho và tính toán giá trị lượng tồn kho thực tế. Hiện nay vấn đề thất thoát hàng hóa trong cửa hàng là điều khó tránh khỏi. Thông qua phần mềm, chủ cửa hàng có thể kiểm soát được chính xác số lượng hàng hóa theo từng màu sắc, kích thước. Tất cả đơn hàng và hoạt động của nhân viên đều được kiểm soát kỹ lưỡng nên tránh được thất thoát.

Phần mềm quản lý shop giúp tiết kiệm chi phí
Phần mềm quản lý shop giúp tiết kiệm chi phí

Dễ dàng quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý shop mang đến những lợi ích tương tự phần mềm quản lý nhân sự, có thể lưu trữ toàn bộ thông tin của nhân sự, giúp quản lý dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của nhân viên. Điều này làm giảm được sự thất thoát khi nhân viên thanh toán sai, nhầm cho khách hoặc có ý định gian lận. Cũng nhờ đó, chủ shop có thể biết được doanh thu bán ra của từng nhân viên trong thời gian thực, đồng thời nắm rõ năng lực của họ để phân chia nhiệm vụ phù hợp.

Giúp tăng doanh thu bán hàng

Thông qua phần mềm quản lý thông minh, bạn có thể quản lý nhân viên và mọi hoạt động của cửa hàng một cách khoa học và hiệu quả, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí, đảm bảo độ chính xác trong vấn đề tính toán doanh thu, lợi nhuận. Đồng nghĩa với điều này, cửa hàng của bạn có thể tăng được doanh thu nhờ những chính sách quản lý được cải tiến, nhân viên làm việc đúng với khả năng, tránh lãng phí, thất thoát.

Ngoài ra, khi áp dụng được các chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho đúng đối tượng khách hàng cũng góp phần lớn vào việc tăng sự hài lòng cho khách, tăng lượng hàng bán ra và tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Giúp cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín hơn

Khi sử dụng công cụ quản trị doanh nghiệp, cụ thể là phần mềm quản lý shop, vấn đề thanh toán, lưu trữ thông tin được thực hiện  tự động, nhanh chóng khiến khách hàng cảm thấy cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, khi được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cũng giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng, tiện lợi hơn, tăng sự hài lòng của khách đối với cửa hàng.

5 tính năng của phần mềm

Một phần mềm quản lý shop thông minh thường bao gồm các tính năng cơ bản sau:

Quản lý danh mục

Phần mềm quản lý shop thường lưu trữ và thống kê dữ liệu dưới dạng cây đa cấp, giúp người dùng quản lý và xem xét báo cáo của từng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, bộ phận, hàng hóa,… Bên cạnh đó, tính năng nạp dữ liệu có sẵn từ file excel cũng hỗ trợ bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi triển khai sử dụng. Nhờ đó khi cần tìm kiếm thông tin về khách hàng, sản phẩm cũng nhanh và đơn giản hơn nhiều.

Phần mềm được trang bị tính năng quản lý danh mục
Phần mềm được trang bị tính năng quản lý danh mục

Quản lý bán hàng

Tính năng quản lý bán hàng giống như phần mềm quản lý bán hàng thông minh, giúp chủ shop quản lý được toàn bộ số lượng, đơn giá của sản phẩm, những mặt hàng bị trả lại hoặc công nợ của khách hàng. Bên cạnh đó, rất nhiều phần mềm có tích hợp tính năng quét barcode đẩy nhanh tốc độ thanh toán, tạo phiếu giúp bán hàng nhanh hơn, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận. Điều này còn giúp quản lý theo dõi sát sao mọi hoạt động của nhân viên, tránh tình trạng gian lận, thất thoát.

Quản lý hàng tồn kho

Tính năng quản lý hàng tồn kho cũng mang đến những lợi ích tương tự phần mềm quản lý kho, cho phép người dùng quản lý lượng hàng nhập, xuất, tồn kho cùng giá trị của từng loại hàng. Ngoài ra, với tính năng chuyển đổi đơn vị tính sang số thùng, kiện cũng giúp cho việc kiểm kê hàng hóa, nhập, xuất kho không bị nhầm lẫn. Điều này vô cùng cần thiết đối với những shop, cửa hàng có quy mô vừa đến lớn.

Quản lý nhân sự và tiền lương

Khi chủ shop theo dõi, nắm bắt được toàn bộ thông tin và quá trình làm việc của từng nhân viên, vấn đề tính lương, thưởng cũng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt phần mềm có tính năng quản lý chấm công, bảng lương giúp theo dõi, kiểm tra thực tế làm việc của nhân viên hàng ngày, để quá trình tổng hợp và  thanh toán vào cuối kỳ diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn. Nhờ đó, tăng sự hài lòng cho nhân viên về chế độ lương thưởng cũng như ổn định tinh thần làm việc của họ.

Tính năng quản lý nhân sự và tiền lương
Tính năng quản lý nhân sự và tiền lương

Báo cáo lợi nhuận

Nhờ việc sử dụng phần mềm quản lý shop, bạn có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình cụ thể, chi tiết trong thời gian thực. Đặc biệt với chức năng phân bổ chi phí đầu tư ban đầu hoặc một số khoản chi cho nhiều tháng hoạt động, phần mềm thông minh cho phép bạn xem doanh thu, lợi nhuận theo từng ngày, từng tháng, từng năm. Đồng thời nhanh chóng đưa ra sự thay đổi hoặc chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Top 11 phần mềm quản lý shop chất lượng nhất

Nếu đang tìm kiếm giải pháp khắc phục những khó khăn trong việc quản lý shop, bạn có thể tham khảo top 11 phần mềm dưới đây:

Phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet

KiotViet là một trong những phần mềm quản lý shop thời trang, cửa hàng quần áo được tin dùng nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật như: Tự động cập nhật doanh thu, theo dõi số lượng hàng tồn kho, quản lý từ xa tất cả các kênh, hỗ trợ triển khai các chương trình khuyến mãi, kiểm tra điểm bán và danh sách khách hàng,… Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm KiotViet, bạn có thể bán hàng, nhận đơn, vận chuyển đơn, xuất nhập kho hoặc thu chi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet:

 • Phần mềm cho phép người dùng liên kết với các đơn vị vận chuyển.
 • Tự động cập nhật trạng thái của đơn hàng để chủ shop dễ dàng theo dõi đơn hàng.
 • Tự động thống kê chi phí giao hàng thay cho thao tác thủ công của nhân viên.
 • Cho phép kết nối với các kênh bán hàng online phổ biến.
 • Theo dõi số tiền thu hộ, khoản thanh toán, thu chi của cửa hàng.

Tham khảo: Top 4 Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp Tốt Nhất

Phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet
Phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet

Phần mềm quản lý shop Sapo POS

Sapo POS được đánh giá là phần mềm quản lý shop thời trang chuyên nghiệp, chất lượng bậc nhất hiện nay. Thông qua các tính năng của phần mềm Sapo POS, công việc của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt phần mềm hữu ích trong việc quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, khách hàng, sản phẩm, hàng tồn kho,… giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân sự, đồng thời hỗ trợ quản lý đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý shop Sapo POS bao gồm:

 • Quản lý số lượng hàng hóa có trong shop, lượng hàng tồn kho.
 • Quản lý và theo dõi chi tiết thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết lập các chương trình khuyến mãi nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tích hợp cùng thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn hoặc cân điện tử, thuận tiện cho việc thanh toán.
 • Cho phép theo dõi, quản lý các khoản chi, công nợ.

Có thể bạn quan tâm: Review 4 Phần Mềm Quản Lý Công Nợ Khách Hàng Chất Lượng Nhất

Phần mềm quản lý shop thời trang PosApp

Nếu đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ quản lý shop thời trang, cửa hàng quần áo, bạn không nên bỏ qua PosApp. Đây là phần mềm tính tiền, thu ngân cho hiệu quả nhanh và chính xác. Thông qua các tính năng của PosApp, chủ shop có thể kiểm soát chi tiêu, doanh thu của cửa hàng một cách hiệu quả. Không chỉ shop thời trang, mỹ phẩm mà những quán cafe, nhà hàng, siêu thị, karaoke, tạp hóa đều lựa chọn phần mềm PosApp.

Những tính năng của phần mềm quản lý shop thời trang PosApp bao gồm:

 • Quản lý thông tin hàng hóa chi tiết theo từng size, kích thước, màu sắc.
 • Hỗ trợ phân quyền và quản lý toàn bộ nhân viên trong cửa hàng.
 • Cho phép quản lý từ xa qua điện thoại thông minh.
 • Hỗ trợ người dùng quản lý vấn đề thu chi, công nợ một cách chi tiết và chính xác.
 • Báo cáo và thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực.

Phần mềm Maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý shop quần áo, thời trang, hỗ trợ người dùng bán hàng mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị thông minh, đặc biệt bạn có thể cập nhật doanh số, lượng hàng tồn kho ngay trên điện thoại của mình. Với việc sử dụng Maybanhang.net, chủ cửa hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh và công việc của nhân viên một cách dễ dàng và chính xác.

Phần mềm quản lý shop Maybanhang.net
Phần mềm quản lý shop Maybanhang.net

Một số ưu điểm của phần mềm Maybanhang.net bao gồm:

 • Giao diện của Maybanhang đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ quản lý doanh thu, lợi nhuận, công nợ dễ dàng.
 • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu của cửa hàng được cập nhật và đồng bộ nhanh chóng.
 • Dễ dàng quản lý các đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý shop thời trang EBIZ

Phần mềm quản lý shop EBIZ hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi và có nhiều khách hàng đánh giá cao. Phần mềm được thiết kế có nhiều phiên bản riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình cửa hàng. Nhờ đó bạn dễ dàng quản lý toàn bộ sản phẩm, nhân viên của mình, tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như thời gian phục vụ hoạt động quản lý.

Một số tính năng của phần mềm quản lý shop thời trang EBIZ bao gồm:

 • Kết nối với máy quét mã vạch cho phép thanh toán chính xác và nhanh chóng.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh báo cáo phù hợp nhu cầu.
 • Báo cáo tình hình kinh doanh từng ngày, tháng, năm hoặc theo khoảng thời gian thực.
 • Quản lý tồn kho.
 • Quản lý thu chi.

Phần mềm quản lý shop Suno

Suno là một trong những phần mềm nổi bật với giao diện thuần Việt, có thể hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý mọi mặt của shop từ việc tính tiền bán hàng, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, quản lý tồn kho, chăm sóc khách hàng, phân tích kết quả kinh doanh,… Phần mềm Suno cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7  ngày, sau đó sẽ cần trả phí để tiếp tục sử dụng.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Suno bao gồm:

 • Giao diện thuần Việt, nhanh chóng thuần thục các thao tác.
 • Hỗ trợ người dùng báo cáo trực quan, chính xác.
 • Phần mềm Suno có thể sử dụng online hoặc offline.
 • Cho phép kết nối thiết bị bán hàng và có thể bán hàng trên mọi thiết bị.
Phần mềm quản lý shop Suno
Phần mềm quản lý shop Suno

Phần mềm quản lý shop MISA eShop

MISA eShop được nhiều khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý shop quần áo chuyên nghiệp, nổi bật với nhiều tính năng có thể hoạt động tốt, kể cả khi không có kết nối Internet. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu lượng hàng tồn kho theo mã vạch, theo size, màu sắc,… giúp quá trình kiểm soát hàng hóa hoặc quản lý hoạt động bán hàng của shop đơn giản và hiệu quả hơn.

Một số tính năng của phần mềm MISA eShop:

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác.
 • Cho phép quản lý hàng hóa trong cửa hàng hoặc tồn kho.
 • Hỗ trợ theo dõi tình hình bán hàng tại shop qua điện thoại thông minh.
 • Quản lý thông tin khách hàng và cho phép gửi các chương trình ưu đãi, chăm sóc đến khách.

Phần mềm quản lý shop thời trang IZiSell

Khi sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang IZiSell, bạn có thể cung cấp cho khách hàng hệ thống thanh toán đa dạng từ tiền mặt cho đến thẻ tín dụng, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Phần mềm này có chức năng chính là quản lý hàng hóa theo từng thuộc tính, quy cách, đồng thời hỗ trợ bán hàng đa kênh để tăng doanh số bán ra, từ đó tăng lợi nhuận cho shop của bạn. Thông qua phần mềm IZiSell, chủ shop có thể tự tay thiết kế cửa hàng online, bán hàng offline, quản lý đơn hàng và kiểm kho chính xác.

Phần mềm quản lý shop thời trang TPos

TPos là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang, phù hợp cho tất cả mọi hàng hóa như quần áo, giày dép, túi xách bằng mã vạch để chủ shop có thể kiểm soát được mọi hoạt động bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các tính năng thông minh, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí cho việc vận hành nhưng vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Những tính năng nổi bật của phần mềm TPos:

 • Quản lý đơn hàng.
 • Quản lý nhân viên.
 • Quản lý hàng hóa.
 • Hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
 • Tính năng báo cáo.
Phần mềm quản lý shop thời trang TPos
Phần mềm quản lý shop thời trang TPos

Phần mềm quản lý POS365

POS365 là phần mềm quản lý shop thời trang toàn diện, cung cấp nhiều tính năng vượt trội, cho phép người dùng quản lý tất cả doanh thu, đơn hàng, kho hàng, nhân viên,…. Qua đó, chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân viên, thời gian trong việc bán hàng, kiểm kho mà vẫn đảm bảo việc kinh doanh diễn ra hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm quản lý shop POS365:

 • Theo dõi hàng tồn kho.
 • Quản lý thu chi.
 • Quản lý khách hàng.
 • Quản lý công nợ.
 • Báo cáo thống kê.

Tham khảo: 13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm BMPOS

BMPOS là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng online. Với khả năng quản lý sản phẩm, hàng tồn kho nhanh chóng, có độ chính xác cao, BMPOS giúp bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn trong hoạt động quản lý bán hàng. Giao diện của phần mềm này dễ sử dụng, bạn không mất nhiều thời gian làm quen với các tính năng, thao tác. Ngoài ra, BMPOS hỗ trợ đến 3 loại báo cáo như báo báo tài chính, báo cáo khách hàng, báo cáo hàng hóa, được thống kê đầy đủ, đơn giản, dễ hiểu để nhà quản lý có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới bạn đọc top 11 phần mềm quản lý shop chất lượng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu muốn nhanh chóng giải quyết những khó khăn, hạn chế trong quá trình quản lý và vận hành shop của mình, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các phần mềm phù hợp, góp phần giảm chi phí, tăng doanh thu.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!