WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp cho lĩnh vực Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ

Dễ dàng quản lý danh mục hàng trăm các loại hàng hóa, dược phẩm, vật tư y tế một cách chính xác, WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý kho hàng đầu cho các Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Spa, Thẩm mỹ viện,…

Tại sao doanh nghiệp Y tế sức khỏe phải sử dụng phần mềm quản lý kho hàng? 

Bên cạnh yêu cầu nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và phục vụ khách hàng, các doanh nghiệp Y tế sức khỏe cũng đang phải đối mặt với bài toán làm sao để quản lý kho hàng một cách chính xác và hiệu quả. Hiện nay rất nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc đang gặp nhiều trở ngại trong công tác quản lý kho hàng, lý do chủ yếu đến từ việc quản lý bằng những phương pháp truyền thống kém hiệu quả. 

Trong khi đó, việc quản lý kho dược và vật tư y tế thường có tính chất khá phức tạp và đa dạng về nghiệp vụ chức năng. Bởi hầu hết các loại dược phẩm thường liên quan đến tính chất, dược tính, hạn sử dụng, liều lượng,… Chính vì vậy yêu cầu về quản lý các mặt hàng đặc biệt này cũng đòi hỏi nhiều phức tạp hơn đối với các doanh nghiệp Y tế sức khỏe. 

Khó khăn trong hoạt động quản lý kho hàng

Việc quản lý kho bằng phương pháp truyền thống như sổ sách giấy tờ hay file excel riêng lẻ thường chiếm nhiều thời gian xử lý, đặc biệt là các hoạt động nhập – xuất – kiểm kê hàng tồn và tái cung ứng, dẫn đến tình trạng sai sót và thất thoát hàng hóa. Với số lượng các mặt hàng thuốc lớn lên đến hàng trăm loại khác nhau, việc nhập liệu, tra cứu và kiểm kê các mặt hàng thuốc sẽ thực sự là vấn đề nan giải. Điều này cũng vô tình tạo ra áp lực lớn đối với các nhân viên thuộc bộ phận quản lý kho vận. 

Cụ thể, các doanh nghiệp Y tế sức khỏe đang vấp phải những rào cản trong hoạt động quản lý kho hàng như: 

 • Việc ghi chép, nhập liệu và quản lý hàng hóa thủ công tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Thường xuyên xảy ra tình trạng chênh lệch số lượng hàng hóa so với thực tế mà không truy xuất được nguyên nhân cụ thể. 
 • Khó khăn trong việc tra cứu, quản lý và tìm kiếm hàng hóa chính xác. 
 • Không chủ động trong việc lên kế hoạch nhập hàng chính xác, dẫn đến gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hóa. 
 • Không kiểm soát được số lượng mặt hàng tồn kho lớn, khiến chi phí lưu kho cao. 
 • Khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu báo cáo quản lý kho hàng.
 • Hoạt động điều chuyển hàng hóa phức tạp giữa các kho nội bộ.
 • Không theo dõi được chính xác các lô hàng dược phẩm cận date, dẫn đến tình trạng vứt bỏ lãng phí. 

Đứng trước những khó khăn và thách thức nói trên, việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng chuyên dụng được xem là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí vận hành. Được đánh giá là giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare ra đời để giải quyết triệt để những khó khăn nói trên của các doanh nghiệp. 

Tổng quan về phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare 

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Y tế sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi WeUp Group. Đóng vai trò là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, WeUp ERP For Healthcare tích hợp hơn 50+ Module quản trị giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động như: Quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý báo cáo,… Bên cạnh đó, WeUp ERP For Healthcare cũng được tích hợp nhiều module quản trị chuyên biệt như: Hồ sơ bệnh án điện tử, Đặt lịch khám, Lên đơn, Quản lý phiếu khám,…

Phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare

Trong đó quản lý kho hàng là một module tính năng chính trong phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp Y tế sức khỏe  trong việc nâng cao hoạt động quản lý dược phẩm và các loại vật tư y tế. WeUp ERP For Healthcare kiểm soát và quản lý hàng hóa theo một quy trình khép kín từ xuất nhập tồn, kiểm kê, đến điều chuyển hàng hóa. Nhờ đó chỉ với một phần mềm duy nhất, doanh nghiệp đã có thể xử lý toàn bộ hoạt động quản lý kho hàng, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả quản lý, hạn chế tối đa các sai sót thủ công gây thất thoát hàng hóa.

Dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nghiệp vụ quản lý kho tại hơn 100+ doanh nghiệp Y tế sức khỏe, phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare được chuẩn hóa nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ các doanh nghiệp như: 

 • Hệ thống các bệnh viện
 • Các phòng khám đa khoa, chuyên khoa
 • Các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc
 • Các phòng khám Đông y – YHCT
 • Các nhà thuốc Nam gia truyền
 • Các đơn vị cung ứng vật tư y tế
 • Các Spa, Thẩm mỹ phẩm

WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ xử lý những nghiệp vụ quản lý kho hàng nào? 

Với giải pháp quản lý kho hàng từ WeUp, mọi quy trình nghiệp vụ quản lý kho đều được xử lý đơn giản theo một quy trình khép kín, nhờ đó đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí quản lý cho các doanh nghiệp. Cụ thể, phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ xử lý đa dạng các nghiệp vụ kho vận như: 

Quản lý danh mục sản phẩm

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ các đơn vị Y tế sức khỏe quản lý hiệu quả danh mục sản phẩm các loại thuốc một cách khoa học. Các thông tin liên quan đến sản phẩm như: tên sản phẩm, mã sản phẩm, giá bán, số lượng tồn hiện có,… được quản lý trên một màn hình duy nhất, giúp nhân viên quản lý kho dễ dàng theo dõi mặt hàng nào còn, mặt hàng nào sắp hết. Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp tính năng cảnh báo hàng hóa đang thiếu giúp doanh nghiệp kịp theo dõi số lượng thực tế và dự kiến của các mặt hàng để kịp thời bổ sung. 

Phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare

Quản lý nhập kho

WeUp ERP For Healthcare cho phép các doanh nghiệp Y tế sức khỏe xử lý dễ dàng quy trình nhập kho. Mọi dữ liệu liên quan đến hàng hóa nhập kho như: Số lượng, mẫu mã, biên lai, thời gian,… được xử lý và kiểm tra một cách nhanh chóng. Với mỗi loại hàng hóa, tất cả các thông tin đều được sắp xếp khoa học và chính xác, giúp loại bỏ những sai sót trong quá trình nhập hàng.

Quản lý xuất kho

WeUp ERP For Healthcare cho phép thực hiện nghiệp vụ xuất hàng hóa hiệu quả nhờ việc tạo phiếu xuất tự động, lên đơn và ghi nhận thanh toán đối với các đơn hàng xuất thành công. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi một cách chính xác tình trạng hàng hóa xuất kho như: hóa đơn xuất, ngày xuất, ngày nhận,… để biết hàng đã được chuyển thành công hay chưa trên phần mềm. Đặc biệt, giải pháp này hỗ trợ việc tự động cập nhật số lượng hàng tồn kho khi có một đơn hàng được xuất thành công.

Quản lý hàng tồn kho

WeUp ERP For Healthcare cho phép các doanh nghiệp kiểm soát chính xác thông tin kho hàng, từ đó nắm bắt được chính xác số lượng hàng hóa còn lại, giúp việc kiểm kho trở nên nhanh chóng và chính xác. Các doanh nghiệp có thể quản lý chi tiết hàng hóa trong kho từ tên sản phẩm, ngày nhập, số lượng, vị trí kho,… Nhờ việc quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu hàng hóa chính xác. 

Quản lý tồn kho trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Việc cập nhật thường xuyên và tự động số lượng hàng hóa tồn kho cũng giúp  doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi chính xác số lượng hàng trong kho và có những kế hoạch nhập hàng hiệu quả. Đồng thời với hệ thống cảnh báo tự động sẽ giúp các chủ doanh nghiệp chủ động trong việc theo dõi trạng thái hàng tồn kho, nắm được thông tin hàng hóa nào thiếu để kịp thời bổ sung.

Quản lý giao hàng

Giải pháp quản lý kho hàng từ WeUp hỗ trợ việc theo dõi chính xác các phiếu giao hàng của doanh nghiệp như: địa chỉ giao hàng, ngày nhận dự kiến, loại sản phẩm, ghi chú đơn hàng,… Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ liên kết trực tiếp với nhiều đơn vị vận chuyển như: Viettel Post, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, J&T,…, giúp việc theo dõi đơn hàng cũng như các hoạt động ghi nhận thanh toán một cách chính xác. 

Quản lý nhận hàng

Với WeUp ERP For Healthcare, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các đơn hàng nhận và thực hiện đối chiếu. Đối với với đơn hàng khi nhận có đối chiếu thông tin trùng khớp với yêu cầu nhập hàng, doanh nghiệp có thể thực hiện xác nhận đơn nhận chính xác và hệ thống sẽ tự động số lượng tồn kho của sản phẩm đó. 

Trong trường hợp số lượng nhà cung cấp giao khác với số lượng doanh nghiệp nhận, doanh nghiệp có thể sửa số lượng nhận thực tế trong phần đã nhận. Từ đó, phản hồi lại với đơn vị cung cấp để thực hiện các hoạt động bổ sung hàng hóa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện quản lý trả hàng đối với các đơn hàng thừa hoặc không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Điều chuyển nội bộ 

Đối với các các doanh nghiệp có nhiều kho hàng nội bộ, WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ quản lý thông minh việc điều chuyển hàng hóa từ kho hàng này sang kho hàng khác. Doanh nghiệp có thể theo dõi và tra cứu dễ dàng các thông tin như: sản phẩm, số lượng, kho chuyển, kho đích, ghi chú,… Đồng thời, khi kho xuất xác nhận phiếu điều chuyển nội bộ, kho nhận sẽ tự động cập nhật số lượng nhập kho mà không cần lên phiếu nhập. 

Kiểm kê hàng hóa 

Hoạt động kiểm kho thường gặp nhiều hạn chế ở các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc do mức độ phức tạp của nó, nhất là đối với các loại sản phẩm thuốc. Tuy nhiên với ERP For Healthcare, việc kiểm kho sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải pháp này cho phép việc  thực hiện kiểm kho thường xuyên ở bất kỳ thời điểm nào, đồng thời cho phép truy vết hàng hóa theo từng giao dịch nhập – xuất – điều chuyển. 

Kiểm kê hàng hóa trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Với giải pháp quản lý kho, hệ các doanh nghiệp sẽ có hai tùy chọn: kiểm kho theo danh sách sản phẩm nhất định và kiểm kho toàn bộ sản phẩm. Đồng thời doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm kho theo từng loại sản phẩm nhờ công cụ tìm kiếm tên hoặc mã sản phẩm. Nhờ đó, các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi số lượng chênh lệch so với thực tế, hạn chế việc thất thoát hàng hóa mà không rõ nguyên do. 

Đặt lệnh sản xuất 

Với WeUp ERP For Healthcare, các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về tình trạng hết hàng gây gián đoạn việc cung ứng hàng hóa cho khách hàng. Với tính năng đặt lệnh sản xuất, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập lệnh sản xuất một hàng hóa nào đó, bao gồm: số lượng sản phẩm, định mức nguyên liệu cho hàng hóa đó, ngày dự kiến, người phụ trách,… Điều này giúp kho hàng của doanh nghiệp luôn sẵn sàng trong trạng thái đầy đủ các loại sản phẩm. Đối với các bệnh viện, phòng khám điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi mà người bệnh sẽ luôn được cung cấp thuốc kịp thời mà không bị gián đoạn do hết thuốc trong quá trình điều trị, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất. 

Phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

Những lợi thế ưu việt trên phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare 

Đáp ứng yêu cầu đặc thù lĩnh vực Y tế sức khỏe 

Đóng vai trò là phần mềm quản lý chuyên biệt cho lĩnh vực Y tế sức khỏe, thế mạnh của phần mềm WeUp ERP For Healthcare đến từ khả năng đáp ứng chuyên sâu những nghiệp vụ đặc thù cho doanh nghiệp, trong đó có tính năng quản lý kho hàng. Đối với đặc thù từng doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia WeUp sẽ có quá trình khảo sát và phân tích nghiệp vụ chuyên sâu, từ đó phát triển giải pháp quản lý kho phù hợp với yêu cầu đặc thù của lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động. Chính nhờ vậy, WeUp ERP For Healthcare có thể giải quyết triệt để những hạn chế mà doanh nghiệp Y tế sức khỏe gặp phải trong hoạt động quản lý kho hàng. 

Phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare

Nền tảng quản trị mạnh mẽ 

Phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mở, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python tiên tiến và hiện đại. Nhờ đó, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ quản trị mạnh mẽ và dễ dàng cho phép nâng cấp và tùy chỉnh thêm tính năng vô hạn. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép phân quyền linh hoạt cho cùng lúc nhiều người dùng, nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp. 

Hệ thống cảnh báo kho hàng thông minh

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất có trên phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare. Tính năng này giúp cảnh báo chính xác hàng hóa sắp hết trong kho giúp doanh nghiệp chủ động lên kế hoạch nhập hàng, hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng. Đồng thời hệ thống cảnh báo cũng hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời theo dõi các loại thuốc sắp đến ngày cận date giúp phòng khám chủ động và ưu tiên sử dụng trước. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với các bệnh viện, phòng khám, khi mà các cơ sở này luôn chủ động được số lượng thuốc cần thiết cho hoạt động khám và chữa bệnh. 

Phần mềm quản lý kho WeUp ERP For Healthcare

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Được xây dựng nhằm tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare cho phép tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare cũng được bố trí các tính năng một cách trực quan theo đúng quy trình quản lý kho hàng, giúp người dùng nhanh chóng làm quen và thành thạo các thao tác mà không gặp phải nhiều rào cản về khả năng thích ứng công nghệ.

Hệ thống 30+ báo cáo kho trực quan 

Dễ dàng theo dõi và giám sát tình trạng kho với hơn 30+ báo cáo kho trực quan như: báo cáo xuất nhập tồn, báo cáo kiểm kê, báo cáo điều chuyển, báo cáo danh mục hàng hóa,… Hệ thống báo cáo được cập nhật tự động theo thời gian thực, giúp nhà quản lý theo dõi chính xác tình hình kho hàng một cách kịp thời nhằm đưa ra quyết định hiệu quả. 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Khả năng tùy chỉnh mở rộng không giới hạn

Là một phần mềm được thiết kế dựa trên cấu trúc mã nguồn mở, phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare cho phép dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng thêm các tính năng. Điều này đồng nghĩa với việc khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay thay đổi nhu cầu quản trị, WeUp sẽ hỗ trợ phát triển thêm tính năng mới theo cả chiều rộng và chiều sâu. Cho dù quy mô kho hàng của doanh nghiệp có mở rộng lên đến hàng nghìn mặt hàng khác nhau, WeUp ERP For Healthcare vẫn có thể đáp ứng tốt điều này. 

Tích hợp đa nền tảng

Đây là một trong những ưu điểm nói chung của hệ thống phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare. Đây là nền tảng quản trị mạnh mẽ cho phép tích hợp đa nền tảng trên nhiều thiết bị như: PC, Smartphone, Tablet, Laptop,… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý kho hàng từ xa ở mọi lúc mọi nơi. 

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare 

Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ phần mềm cùng nhiều giá trị gia tăng khác như:

 • Được sử dụng giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp, không chỉ là giải pháp quản lý kho hàng mà cả hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp toàn diện như bán hàng, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kế toán thu chi, khám chữa bệnh,…
 • Nâng cao hiệu quả quản lý, cải thiện hiệu suất hiệu quả làm việc, loại bỏ những quy tình thủ công rườm rà kém hiệu quả. 
 • Hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa trong kho mà không rõ nguyên nhân nhờ khả năng theo dõi, kiểm kê chính xác, truy xuất lịch sử giao dịch chi tiết. 
 • Tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận hành so với việc quản lý kho hàng truyền thống.
 • Giảm áp lực cho đội ngũ nhân sự trong hoạt động quản lý kho hàng nhờ khả năng tự động hóa nhiều nghiệp vụ kho chuyên nghiệp.
 • Chủ động lên kế hoạch nhập và đẩy hàng chính xác nhờ hệ thống cảnh báo kho thông minh, hạn chế tối đa chi phí lưu kho với hàng hóa tồn lâu.
 • Chuẩn hóa quy trình quản lý kho hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả, là cơ sở để mở rộng và phát triển quy mô. 
 • Doanh nghiệp được đồng hành cùng đối tác uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong triển khai giải pháp số lĩnh vực Y tế sức khỏe, được tư vấn và hỗ trợ lâu dài bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. 

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý kho hàng từ WeUp Group

Với những lợi ích đột phá mang lại cho các doanh nghiệp Y tế sức khỏe, phần mềm WeUp ERP For Healthcare hiện đang được nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc lựa chọn như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Quân Dân 102, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường,… Không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản trị, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, phần mềm còn trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ các đơn vị này quản lý kho hàng hiệu quả. 

Khách hàng nói gì về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả của phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare, đại diện Phòng khám Nhất Nam Y Viện – bà Trần Thanh Hằng cho biết: “Đơn giản hóa quy trình quản lý xuất – nhập – tồn, kiểm kê nhanh chóng và chính xác, WeUp ERP chính là phần mềm quản lý kho chúng tôi tìm kiếm. WeUp ERP For Healthcare đã đáp ứng rất tốt yêu cầu đặc thù về hoạt động quản lý kho thuốc và vật tư y tế tại phòng khám của chúng tôi”. 

Không chỉ có ý nghĩa đối trong việc nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, WeUp ERP For Healthcare còn được đánh giá là giải pháp lý tưởng nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc, giảm bớt áp lực cho đội ngũ nhân sự. 

Chia sẻ về phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare, chị Lý Hương – nhân viên kho Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận xét: “Việc chuyển từ quản lý thủ công sang việc quản lý kho bằng phần mềm ERP For Healthcare đã thay đổi hoàn toàn công việc của tôi. Với giao diện trực quan và khoa học, tôi không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các thao tác nhập liệu, tra cứu và kiểm kê kho thuốc. Việc quản lý kho trên phần mềm ERP For Healthcare giúp tôi xử lý nhanh chóng mọi công việc trong ngày mà không phát sinh các công việc tồn sang ngày hôm sau”.

Được hưởng lợi từ phần mềm quản lý kho hàng WeUp ERP For Healthcare, chị Kim Dung – nhân viên kho hàng tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: “WeUp ERP For Healthcare đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc xử lý các nghiệp vụ quản lý kho hàng, từ việc nhập các dữ liệu liên quan đến các loại thuốc, đến việc kiểm kê cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bệnh viện mở rộng quy mô, và số lượng dược phẩm tăng lên, tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc theo dõi hay kiểm kê. Việc chênh lệch giữa số lượng nhập vào và số lượng thực tế đã không còn xảy ra”. 

Những cam kết vàng của WeUp Group đối với khách hàng

WeUp luôn theo đuổi phát triển các giá trị bền vững, lấy thành công của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của mình. Khi lựa chọn sản phẩm phần mềm WeUp ERP For Healthcare của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ nhận được những cam kết sau:

 • Cam kết sản phẩm dịch vụ chất lượng – uy tín – hiệu quả
 • Thời gian triển khai, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn và triển khai phần mềm giàu kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp
 • Cam kết support 24/7 về vấn đề phát sinh liên quan đến phần mềm
 • Cập nhật và bảo trì hệ thống miễn phí, liên tục
 • Đồng hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài
 • Bảo hành miễn phí 1 năm khi sử dụng phần mềm
 • Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Nâng cao hiệu quả quản lý kho hàng ngay hôm nay với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Đăng ký ngay để được trải nghiệm bản dùng thử miễn phí và nhận báo giá chi tiết!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!