WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý toàn diện & chuyên sâu doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ

Đáp ứng nghiệp vụ đặc thù chuyên sâu, nền tảng công nghệ hiện đại, quản lý toàn diện doanh nghiệp là những lợi thế đặc biệt có trên phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Y tế – sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam – WeUp ERP For Healthcare. Giải pháp này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội bứt phá trong hiệu quả quản lý và vận hành cho các doanh nghiệp như: Bệnh viện, Phòng khám, Spa, Thẩm mỹ viện, Chuỗi nhà thuốc,…

Tại sao doanh nghiệp Y tế – sức khỏe phải sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Nhìn vào thực tế tại nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe hiện nay, tình trạng quá tải trong thăm khám, sai sót y khoa, bất cập trong thủ tục hành chính,… vẫn là những vấn đề nổi cộm, dai dẳng nhiều năm chưa được giải quyết.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, ngành y tế nói chung đang phải đối mặt với thách thức kép, đó là cải thiện chất lượng dịch vụ đi đôi với nâng cao hiệu quả vận hành nhằm giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa nguồn lực. 

Trong đó, việc ứng dụng CNTT trong ngành Y tế sức khỏe còn manh mún, dàn trải thiếu các giải pháp quản lý tổng thể hiệu quả. Bên cạnh đó, nhân lực tại các cơ sở y tế như Bệnh viện, Phòng khám nói chung còn gặp rất nhiều hạn chế về việc ứng dụng công nghệ khi mà tư duy và thói quen ngại thay đổi vẫn còn đó. Đây là những điểm yếu cơ bản đòi hỏi ngành Y tế cần sớm khắc phục và giải quyết triệt để những nút thắt.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare

Do đặc thù về mặt chuyên môn ngành y tế nên hầu hết các Bệnh viện, Phòng khám đã đưa vào ứng dụng các phần mềm như quản lý nhân sự, vật tư tài chính, kho vận,… tuy nhiên đều chưa đáp ứng được yêu cầu của nghiệp vụ chuyên môn.

Việc ứng dụng các giải pháp thiếu đồng bộ và thống nhất không đem lại nhiều hiệu quả, ngược lại còn tạo thêm gánh nặng cho nhân viên y tế khi vừa phải ghi chép sổ sách vừa phải nhập liệu dữ liệu vào máy tính. Cá biệt còn có nhiều cơ sở vẫn đang sử dụng sổ sách thủ công để quản lý thông tin và hồ sơ bệnh nhân khiến quy trình vận hành trở nên rườm rà. Không chỉ tốn kém thời gian xử lý các thủ tục hành chính cho đội ngũ bác sĩ, mà ngay cả bệnh nhân cũng phải chịu chung cảnh xếp hàng dài chờ đợi.

Từ quá trình triển khai chuyển đổi số cho hàng trăm Bệnh viện, Phòng khám của mình. WeUp nhận thấy rằng vấn đề mà hầu hết các Bệnh viện, Phòng khám hiện nay đang phải đối mặt đó là: 

 • Quy trình làm việc cồng kềnh, chồng chéo, thiếu sự đồng bộ giữa các bộ phận phòng ban.
 • Thủ tục hành chính rườm rà, gây quá tải trong khâu tiếp đón và đăng ký của khách hàng.
 • Quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe thủ công mất nhiều thời gian.
 • Quản lý kho hàng và vật tư y tế thủ công dễ sai sót, kiểm kê khó khăn, gây gián đoạn việc cung ứng và dễ thất thoát. 
 • Thống kê thu chi thủ công dễ nhầm lẫn, sai sót và thiếu minh bạch.
 • Khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu, báo cáo hiệu quả công việc, kinh doanh. 
 • Trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của khách hàng chưa thực sự cao.
 • Khó khăn trong việc triển khai chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. 

Đây cũng chính là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của các Bệnh viện, Phòng khám, khiến các cơ sở này dù rất nỗ lực nhưng không thể tạo ra những kết quả kinh doanh đột phá trong kinh doanh. 

Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, các doanh nghiệp phải nhanh chóng đổi mới phương thức quản lý và vận hành. Ứng dụng phần mềm quản lý Bệnh viện, Phòng khám chuyên biệt WeUp ERP For Healthcare chính là giải pháp lý tưởng nhất giúp doanh nghiệp Y tế sức khỏe giải quyết nhiều bài toán khó như: nâng cao hiệu quả quản trị vận hành, giảm thiểu chi phí vận hành, cải thiện chất lượng phục vụ và hiệu quả chăm sóc khách hàng

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý Bệnh viện, Phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare

Chuẩn hóa quy trình làm việc

Chuẩn hóa và mang đến quy trình làm việc tối ưu, tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính chặt chẽ và hiệu quả chính là lợi ích to lớn mà phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare mang đến cho các Bệnh viện, Phòng khám. 

Nhờ có WeUp ERP For Healthcare mà mọi quy trình làm việc thủ công, rườm rà, chồng chéo đã hoàn toàn được loại bỏ. Từ đó giúp quá trình vận hành của các Bệnh viện, Phòng khám được minh bạch, thông suất và nhanh chóng. Đồng thời thành công loại bỏ những áp lực hữu hình và vô hình cho đội ngũ nhân sự. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Theo các chuyên gia, ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý, các Bệnh viện, Phòng khám có thể tiết kiệm được từ 25- 40% chi phí vận hành. Đồng thời rút ngắn thời gian làm việc xuống chỉ còn ⅔. Ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý Bệnh viện, Phòng khám, vẫn là làm việc 8 tiếng/ngày nhưng “nhân viên ít áp lực hơn, hiệu quả cao hơn”.

Nâng cao hiệu quả quản lý 

Với WeUp ERP For Healthcare, các nhà quản lý có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, giám sát toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp mình ở bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời nhờ việc tích hợp hệ thống báo cáo trực quan, chính xác, WeUp ERP For Healthcare giúp các nhà quản lý, lãnh đạo có cái nhìn tổng quan, kịp thời phát hiện các “nút thắt” và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược một cách chính xác. Từ đó không chỉ giảm thiểu được rủi ro mà còn thành công nâng cao hiệu quả quản lý.  

Cải thiện chất lượng dịch vụ 

Bằng việc sử dụng các module tính năng thông minh, WeUp ERP For Healthcare giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính và tiếp đón, nhờ đó tạo ra một quy trình cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Kết quả là khách hàng được sử dụng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, gia tăng trải nghiệm khách hàng và tỉ lệ hài lòng của họ. 

Đột phá doanh thu

Kết quả vận hành thực tế tại các Bệnh viện, Phòng khám đang ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho thấy, tất cả đều ít nhất 30% doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng. Thậm chí có những Bệnh viện, Phòng khám còn tăng đến 150% doanh thu sau chưa đầy 1 năm ứng dụng. Đây cũng chính là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố do việc ứng dụng phần mềm mang lại. 

WeUp ERP For Healthcare giúp Bệnh viện, Phòng khám X2 doanh số bằng cách nào?

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được WeUp Group phát triển dành riêng cho lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe. 

Được phát triển và hoàn thiện từ kết quả nghiên cứu và vận hành thực tế từ >100+ Bệnh viện, Phòng khám. WeUp ERP For Healthcare được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao bởi tính: an toàn, hiệu quả, liên kết chặt chẽ, tùy chỉnh linh hoạt, thân thiện dễ sử dụng. Đặc biệt nó có thể giải quyết triệt để tất cả mọi vấn đề cơ bản – chuyên sâu thuộc về lĩnh vực Y tế, Sức khỏe – Lĩnh vực có đặc thù phức tạp mà cho đến hiện tại chưa có phần mềm nào làm được. 

Tham khảo video: Giới thiệu phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare là trợ thủ đắc lực giúp các Bệnh viện, Phòng khám gia tăng đến 200% doanh thu và tiết kiệm đến tới 40% chi phí nhờ khả năng tối ưu hóa toàn diện quy trình vận hành, kinh doanh từ khách hàng, khám bệnh, nhân sự, truyền thông, marketing,… Cụ thể, phần mềm được tích hợp nhiều phân hệ tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu quản trị như:

Quản lý lịch hẹn – Đăng ký khám

WeUp ERP For Healthcare cho phép khách hàng, bệnh nhân chủ động trong việc đặt lịch hẹn, lịch khám chữa bệnh cho mình như: chọn giờ khám, ngày khám, chọn bác sĩ khám. Qua đó, các bệnh viện, phòng khám, có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch khám cho khách hàng, giảm tải tình trạng quá tải khiến bệnh nhân phải xếp hàng dài chờ đợi như trước. Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc họ tên, bệnh nhân đã có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục khám bệnh và được thăm khám nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm cũng tự động nhắc lịch tái khám và nhắc nhở lịch hẹn điều trị cho bệnh nhân.

Quản lý lịch hẹn thông minh trên WeUp ERP For Healthcare

Quản lý thông tin bệnh nhân

WeUp ERP For Healthcare cho phép lưu trữ và đồng bộ hóa toàn bộ thông tin bệnh nhân trên một hệ thống duy nhất, bao gồm: thông tin cá nhân, lịch sử khám và điều trị, đơn thuốc, sản phẩm, số tiền đã chi, liệu trình khám, tiền sử bệnh,…  Nhờ đó bộ phận tiếp đón có thể nhanh chóng tra cứu và hoàn tất thủ tục hành chính đối với các khách hàng tái khám hoặc đã đặt lịch trước đó. So với việc ghi chép và nhập liệu trước đây, với WeUp ERP For Healthcare, chỉ bằng một vài thao tác tra cứu, bệnh nhân đã có thể hoàn tất quy trình đăng ký, rút ngắn thời gian chờ đợi và nhanh chóng được tiến hành khám chữa bệnh. 

Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare quản lý hồ sơ bệnh án bằng dữ liệu điện tử. Mọi dữ liệu về bệnh án như: thông tin bệnh nhân, tiền sử bệnh, lịch sử điều trị, chẩn đoán và kết luận, đơn thuốc,… đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân.

Quản lý cận lâm sàng

WeUp ERP For Healthcare cho phép kết nối và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng với máy siêu âm, nội soi hay xét nghiệm. Nhờ đó các kết quả xét nghiệm được trả về ngay trên màn hình phần mềm, giúp quản lý dễ dàng các kết quả chỉ định cận lâm sàng. Nhờ việc truy xuất kết quả cận lâm sàng giúp đội ngũ bác sĩ nhanh chóng đưa ra các chẩn đoán và chỉ định lên đơn chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. 

Quản lý lên đơn

Phần mềm cho phép thiết lập các đơn thuốc mẫu giúp đẩy nhanh tốc độ lên đơn cho đội ngũ bác sĩ. Thay vì phải nhập liệu hay ghi chép thủ công bằng sổ sách hay excel, dựa vào các kết quả cận lâm sàng và kết quả khám bệnh, các bác sĩ có thể nhanh chóng chọn đầu mục bệnh, tiên lượng thuốc, liều dùng, cách dùng,… nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác click chuột. Đồng thời việc lên đơn trên phần mềm cũng giảm thiểu rủi ro sai sót trong quá trình kê đơn thuốc bằng tay, dễ dàng in đơn thuốc rõ ràng, chính xác cho bệnh nhân. 

Quản lý liệu trình thẻ trị liệu 

WeUp ERP For Healthcare được thiết kế với khả năng lưu trữ đầy đủ các thông tin của bệnh nhân, khách hàng có các gói và liệu trình khám chữa bệnh định kỳ, đồng thời thực hiện nhắc lịch khám chữa bệnh cụ thể cho bệnh nhân. Thông qua đó, bệnh viện, phòng khám, Spa có thể quản lý chặt chẽ các gói khám chữa bệnh định kỳ, lên các chương trình khuyến mãi, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của bệnh nhân đối với chất lượng dịch vụ của bệnh viện. 

Quản lý kho hàng và vật tư

Phần mềm giúp quản lý hiệu quả các nghiệp vụ kho hàng cho doanh nghiệp Y tế sức khỏe bao gồm các nghiệp vụ xuất – nhập – tồn, kiểm kê và điều chuyển hàng hóa. Mội thông tin về tình trạng kho hàng đều được kiểm soát một cách chính xác và chi tiết trên phần mềm, hạn chế những rủi ro trong quá trình quản lý thủ công gây thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp tính năng cảnh báo kho hàng thông minh, giúp doanh nghiệp chủ động theo dõi hàng hóa cận date và có kế hoạch nhập hàng chính xác, hạn chế gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hóa. 

Quản lý kế toán thu – chi

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý chính chính xác dòng tiền thu chi, doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp theo từng thời điểm; đồng thời cho phép quản lý các báo cáo tài chính minh bạch, chính xác. Nhờ việc quản lý và thống kê minh bạch các khoản chi phí, doanh thu, lợi nhuận, các doanh nghiệp có cơ sở theo dõi và đưa ra kế hoạch sử dụng dòng tiền thông minh, hợp lý. 

Quản lý bán hàng

Phần mềm WeUp ERP giúp quản lý các hóa đơn bán hàng chính xác, từ thông tin hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, số lượng, đơn giá, thành tiền, đồng thời liên kết thông tin bệnh nhân tương ứng theo từng hóa đơn. Bên cạnh đó, với phần mềm WeUp ERP For Healthcare, doanh nghiệp có thể truy xuất chi tiết từng đơn hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng một cách chính xác, hỗ trợ việc báo cáo doanh thu bán hàng chính xác theo từng bác sĩ, nhân viên chăm sóc. 

Quản lý chăm sóc khách hàng

WeUp ERP For Healthcare nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc dịch vụ khách hàng bằng việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng một cách khoa học. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, khách hàng đang quan tâm hoặc khách hàng có nhu cầu. Việc triển khai các hoạt động chăm sóc như: gửi SMS, Email Marketing, Zalo ZNS nhắc lịch hẹn khám, lịch  tái khám, các chương trình khuyến mãi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ WeUp ERP For Healthcare

Quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare cho phép doanh nghiệp quản lý các ca làm việc của nhân sự dễ dàng, tạo ra lịch làm việc phân công lịch làm việc linh hoạt. Phần mềm hỗ trợ phân chia các ca làm việc linh hoạt cho từng bộ phận, đồng thời nhân viên cũng có thể linh động trong việc điều chỉnh lịch trực hay đổi ca làm việc trên hệ thống phần mềm. Thông qua đó, phần mềm cũng cho phép tính lương thưởng, các khoản làm thêm giờ, phụ cấp,… một cách nhanh chóng và chính xác. 

Quản lý báo cáo

WeUp ERP For Healthcare tích hợp đầy đủ hệ thống hơn 50+ báo cáo thông minh và khoa học, bao gồm nhiều loại báo cáo chức năng quan trọng như: Tổng hợp thu chi, thống kê viện phí, báo cáo kho hàng, số lượng khách hàng, doanh thu bán hàng,… Với nhiều dạng hiển thị như: biểu đồ, số liệu, bảng so sánh, phần mềm giúp các doanh nghiệp theo dõi dễ dàng và trực quan mọi hoạt động, từ đó đưa ra được các quyết định kịp thời và chính xác. 

Bên cạnh  những module tính năng chính nói trên, tùy theo đặc thù quản lý và vận hành tại mỗi doanh nghiệp, WeUp ERP For Healthcare có thể tích hợp thêm những  module mở rộng nhằm đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với nền tảng công nghệ mở linh hoạt, WeUp ERP For Healthcare cũng có thể tích hợp thêm nhiều tiện ích tính năng đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô của doanh nghiệp sau này. 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare phù hợp với những doanh nghiệp nào? 

Hướng đến nỗ lực giải quyết triệt để những khó khăn của lĩnh vực Y tế – sức khỏe, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp quản lý toàn diện & chuyên sâu đáp ứng yêu cầu quản lý của nhiều loại hình doanh nghiệp Y tế sức khỏe như: 

 • Hệ thống các bệnh viện
 • Phòng khám đa khoa – chuyên khoa
 • Phòng khám Đông y, YHCT
 • Nhà thuốc – chuỗi nhà thuốc 
 • Spa, Thẩm mỹ viện

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở WeUp ERP For Healthcare 

Đáp ứng nghiệp vụ chuyên sâu lĩnh vực Y tế sức khỏe 

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare. Trước khi đi vào xây dựng phần mềm quản lý cho đơn vị, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của WeUp sẽ có quy trình khảo sát trực tiếp tại từng đơn vị, phân tích kỹ lưỡng nghiệp vụ đặc thù. Qua đó, giải pháp WeUp ERP For Healthcare sẽ được tích hợp những tính năng quản lý chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp, giải quyết triệt để những khó khăn đang gặp phải. 

Ưu điểm của phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Nền tảng công nghệ hiện đại

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mở, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python tiên tiến và hiện đại. Nhờ đó, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ quản trị mạnh mẽ, đồng thời dễ dàng cho phép nâng cấp và tùy chỉnh thêm tính năng vô hạn. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép phân quyền linh hoạt, nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp. 

Dễ dàng tùy chỉnh nâng cấp

Là một phần mềm được thiết kế dựa trên cấu trúc mã nguồn mở, hệ thống WeUp ERP For Healthcare cho phép dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng thêm các tính năng. Điều này đồng nghĩa với việc khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay thay đổi nhu cầu quản trị, WeUp sẽ hỗ trợ nâng cấp thêm những tính năng mới cũng như bổ sung các phân hệ module đáp ứng doanh nghiệp. WeUp hỗ trợ nâng cấp và mở rộng phát triển tính năng theo cả chiều rộng và chiều sâu, bao gồm các tính năng mới đáp ứng nâng cao hiệu suất của nghiệp vụ và bổ sung các module tính năng đáp ứng việc mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua trên phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare  là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Được xây dựng nhằm tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare cũng được bố trí các tính năng một cách trực quan, giúp người dùng nhanh chóng làm quen và thành thạo các thao tác mà không gặp phải nhiều rào cản về khả năng thích ứng công nghệ.

Tích hợp đa kênh, đa nền tảng

WeUp ERP For Healthcare là nền tảng quản trị mạnh mẽ cho phép tích hợp đa nền tảng trên nhiều thiết bị như: PC, Smartphone, Tablet, Laptop,… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý từ xa ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, với khả năng này WeUp ERP For Healthcare cũng cho phép liên kết dễ dàng với nhiều phần mềm thứ 3, đặc biệt là các công cụ marketing như: Facebook, Website, Zalo, Google Drive,…

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm từ WeUp Group? 

Đồng hành cùng đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai phần mềm 

WeUp Group hiện đang được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai giải pháp số hóa cho các đơn vị Y tế sức khỏe, đặc biệt là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare. Đội ngũ cộng sự của WeUp đã đồng hành cùng hơn 1000+ dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn, do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng WeUp Group. WeUp sẽ hỗ trợ tư vấn bài bản về giải pháp phù hợp giúp nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu cho các doanh nghiệp. 

WeUp cam kết cung cấp sản phẩm uy tín – chất lượng – hiệu quả

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare ra đời sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng từ đội ngũ BA, Dev và chuyên gia hàng đầu tại WeUp Group. Chính vì vậy phần mềm WeUp ERP For Healthcare khi đến tay doanh nghiệp là phiên bản đầy đủ và hoàn hảo nhất. Từ thực tế triển khai tại nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe lớn, WeUp ERP For Healthcare đã phát huy hiệu quả của mình khi giúp nhiều bệnh viện, phòng khám, Spa đạt được những kết quả đột phá. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng hiệu quả của các phần mềm đến từ WeUp. 

Doanh nghiệp được đồng hành và hỗ trợ lâu dài

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Khách hàng nói gì về phần mềm WeUp ERP For Healthcare? 

Nhờ vào những hiệu quả vượt trội mang lại, hiện nay phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã được nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe tin tưởng lựa chọn. Trong đó nhiều đơn vị đã thành công gặt hái những kết quả ấn tượng như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Phòng khám đa khoa Bệnh viện Quân Dân 102, Bệnh viện gia đình Favina, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn,…

Chia sẻ về hiệu quả sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, TGĐ CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – ông Nguyễn Quang Hưng nhận xét: “Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Không chỉ bản thân Bệnh viện được hưởng lợi từ phần mềm qua việc nâng cao quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, hiệu quả mà ngay cả đối với người bệnh cũng được hưởng nhiều lợi ích nhờ việc rút ngắn những thủ tục hành chính rườm rà. WeUp ERP For Healthcare đã đóng góp không hề nhỏ giúp chúng tôi trụ vững trước đại dịch và có những thành công đột phá”.

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, phòng khám Đỗ Minh Đường đã đơn giản hóa được các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ, qua đó đột phá doanh thu hơn 30% đồng thời tiết kiệm được 25% chi phí vận hành ngay trong thời điểm dịch bệnh và trở thành đơn vị y tế sức khỏe đi đầu trong chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Bà Ngô Thị Hằng – Giám đốc điều hành Phòng khám Đỗ Minh Đường nhận xét: “Loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, nâng cao hiệu quả quản lý, cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là những kết quả bước đầu chúng tôi có được sau khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Không chỉ có ý nghĩa trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, WeUp ERP For Healthcare còn là bước khởi đầu hoàn hảo để chúng tôi thực hiện mục tiêu số hóa phòng khám không giấy tờ”.

Tham khảo video: Giám đốc điều hành Đỗ Minh Đường chia sẻ về hiệu quả của phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng đột phá 30% doanh thu với phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare? Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận báo giá ngay hôm nay! 

Đặc biệt, trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký dùng thử phần mềm, liên hệ ngay theo số hotline: 0822458899 để được hỗ trợ chi tiết!

Điểm mặt một số thông tin về phần mềm WeUp ERP For Healthcare trên báo chí

Không chỉ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng và phản hồi tích cực về những tính năng vượt trội cũng như tính hiệu quả cao, phần mềm WeUp ERP For Heathcare còn được nhiều báo chí đưa tin bởi sự ưu việt cũng như vai trò trọng trong việc nâng tầm lĩnh vực công nghệ Việt Nam và góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ lĩnh vực Y tế, Sức khỏe.

Báo Ninh Bình có bài viết: “ERP For Healthcare: Bước tiến mới trong lĩnh vực phần mềm quản trị lĩnh vực Y tế, Sức khỏe”. Theo đó phần mềm WeUp ERP được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp. Nó giúp các doanh nghiệp Y tế thành công nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh bắt đầu từ việc tối ưu quy trình vận hành và nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.

 

Chi tiết Bài viết về phần mềm WeUp ERP For Healthcare trên báo Ninh Bình 

Trên báo Cà Mau, phần mềm WeUp ERP For Healthcare cũng được xuất hiện với tiêu đề: “WeUp ERP For Healthcare: Lời giải cho bài toán “số hóa” doanh nghiệp Y tế”. Theo đó với những ưu điểm đột phá được WeUp nghiên cứu và phát triển từ thực trạng của hàng trăm doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe. Phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể giúp các doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe giải quyết được tình trạng ù ứ, quá tải bệnh nhân – vấn đề đang vô cùng nhức nhối hiện nay.

Ngoài ra với hàng trăm module cùng tính bảo mật chặt chẽ, tính tùy chỉnh và mở rộng linh hoạt. WeUp ERP For Healthcare với nhưng ưu điểm đột phá của mình đã giúp rất nhiều doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe điển hình là các Bệnh viện, Phòng khám chuyển đổi số thành công và đạt được những hiệu quả đáng kinh ngạc. Thực tế đã có không ít bệnh viện, phòng khám sau một thời gian ngắn ứng dụng WeUp ERP đã thành công tăng hơn 30% doanh thu.

Chi tiết bài viết về Phần mềm WeUp ERP For Healthcare trên báo Cà Mau

Ngoài các báo trên, phần mềm WeUp ERP còn được nhiều tờ báo uy tín khác đưa tin như: báo Thanh Hóa, báo Đà Nẵng …Tất cả các trang báo đều nhận định WeUp ERP là trợ thủ đắc lực giúp hành trình số hóa doanh nghiệp được nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Hàng loạt Bệnh viện, Phòng khám lớn, uy tín đã ứng dụng WeUp ERP vào chuyển đổi số doanh nghiệp thành công. Đặc biệt là đã đạt được những kết quả trên cả mong đợi. X2 doanh số, nhân đôi lợi nhuận, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm được như họ nếu như bạn phát hiện được điểm mấu chốt và đưa ra giải pháp phù hợp, kịp thời. WeUp chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong hành trình này để giúp bạn có thể đi nhanh hơn, xa hơn và phát triển bền vững hơn.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!