Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App cho các doanh nghiệp 

Thiết kế Mobile App đang trở thành nhu cầu bùng nổ trong kỷ nguyên số hóa các hoạt động kinh doanh, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng trên nền tảng di động. Cùng với nhu cầu sử dụng Smartphone ngày càng tăng, việc triển khai và thiết kế Mobile App trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận, chăm sóc khách hàng và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Để hỗ trợ các doanh nghiệp, WeUp Group đem đến dịch vụ tư vấn và triển khai trọn gói Mobile App.

Tư vấn và triển khai Mobile App WeUp

Tại sao các doanh nghiệp cần triển khai thiết kế Mobile App?

Thiết kế Mobile App hay ứng dụng di động là việc phát triển phần mềm dựa trên các nền tảng thiết bị di động. Việc sở hữu app mobile giúp doanh nghiệp tăng tốc độ số hóa các hoạt động kinh doanh, bắt kịp xu hướng khách hàng và hòa nhập nhanh chóng trong thời đại 4.0. 

Hiện nay hành vi khách hàng đã dần dịch chuyển sang sử dụng phổ biến hơn các thiết bị di động. Theo báo cáo và thống kê gần nhất cho thấy, có hơn 45 triệu người dùng đang sử dụng các thiết bị mobile tại Việt Nam, chiếm hơn 50% tổng dân số. Con số này có thể đạt 70% vào năm 2025, cùng với sự phát triển của thị trường Smartphone giá rẻ và hạ tầng mạng lưới viễn thông đang được đầu tư ngày càng nhiều. 

Tại sao phải triển khai Mobile App
Tại sao doanh nghiệp phải triển khai Mobile App?

Hành vi sử dụng thiết bị Smartphone gần như chiếm trọn các hoạt động liên lạc, giải trí, mua sắm. Chính vì vậy, một số lượng lớn người dùng đang chờ đợi các doanh nghiệp tiếp cận trên nền tảng di động. Thiết kế ứng dụng app mobile chính là hoạt động quan trọng cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng, quản trị hành vi mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bên cạnh đó, sở hữu ứng dụng mobile app đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có cho mình một kênh Marketing hiệu quả. Với khả năng gửi thông báo Notification trên Mobile App giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng, thông báo sản phẩm mới,… So với các hình thức SMS hay Email Marketing, các thông báo từ Mobile App hoàn toàn miễn phí và không bị coi là “Spam”. Cụ thể, việc sở hữu một Mobile app riêng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn đối với khách hàng:

 • Luôn tương tác và xuất hiện cùng khách hàng 24/7
 • Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến miễn phí
 • Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu cho doanh nghiệp
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn
 • Nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh
 • Tăng độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn
 • Mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho từng khách hàng

Chính vì những lợi ích tuyệt vời trên, các doanh nghiệp cần cho mình một chiến lược tư vấn bài bản về việc triển khai một Mobile App chuyên nghiệp ngay hôm nay. Với sự đồng hành của WeUp, chúng tôi đem đến gói dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile app giúp doanh nghiệp bạn tự tin làm chủ hoạt động kinh doanh trên nền tảng di động.

Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile app của WeUp có gì nổi bật?

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay WeUp là đơn vị tư vấn và triển khai Mobile App hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án Mobile App cho doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App của WeUp có những ưu điểm nổi bật như:

Tư vấn và triển khai Mobile app theo từng lĩnh vực 

Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App từ WeUp đáp ứng tính chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về nhiều lĩnh vực, ngành nghề cùng với kinh nghiệm tư vấn triển khai Moblie App cho hàng trăm doanh nghiệp, dịch vụ của WeUp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp, tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cả về tính năng và chất lượng. 

Tư vấn và triển khai mobile app theo từng lĩnh vực
Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App theo từng lĩnh vực

Dịch vụ từ WeUp đáp ứng đầy đủ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề như:

 • Bệnh viện – phòng khám
 • Nhà thuốc
 • Spa – Thẩm mỹ viện
 • Doanh nghiệp F&B
 • Doanh nghiệp thương mại
 • Doanh nghiệp bán lẻ
 • Doanh nghiệp dịch vụ

Đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng App của doanh nghiệp

Nhu cầu sở hữu thiết kế Mobile App nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau. Hiểu được điều này, WeUp đa dạng hóa các nhu cầu của doanh nghiệp với nhiều loại hình App Mobile khác nhau. 

Hiện nay, Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App của WeUp Group có thể đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng App khác nhau của doanh nghiệp như: 

 • App bán hàng
 • App doanh nghiệp
 • App thương mại điện tử
 • App blockchain
 • App livestream
Tư vấn và triển khai Mobile App WeUp
Dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng

Thiết kế Mobile app đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật 

Tất cả các Mobile app do WeUp thiết kế đều được hỗ trợ chạy trên 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android. Đồng thời, ứng dụng di động được cung cấp bởi WeUp sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

Mã nguồn hiện đại, công nghệ cao

 • Nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình hiện đại
 • Sử dụng máy chủ dữ liệu nội bộ, tốc độ load app nhanh chóng
 • Mobile app chạy mượt mà trên cả 2 nền tảng IOS và Android
 • Đồng bộ với Website

Tối ưu trải nghiệm người dùng

 • Thấu hiểu hành vi người dùng hiện nay
 • Thiết kế App Mobile với UX/UI mượt mà, sáng tạo, thân thiện
 • Tính năng App đa dạng phù hợp với từng doanh nghiệp, lĩnh vực
 • Hỗ trợ phương thức đăng nhập an toàn
 • Hỗ trợ nhận diện bằng giọng nói

Bảo mật dữ liệu cao

 • Bảo mật tính năng, thông tin và dữ liệu người dùng
 • Vận hành bởi các chuyên gia lập trình kinh nghiệm
 • Dữ liệu được sao lưu hàng tuần
Tư vấn và triển khai Mobile App
Mobile App từ WeUp đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao

Quy trình tư vấn và triển khai Mobile App của WeUp

Khi lựa chọn đồng hành cùng WeUp Group, chúng tôi thực hiện hoạt động tư vấn và triển khai Mobile App qua một quy trình hoàn toàn chuyên nghiệp, đảm bảo ứng dụng được lập trình theo đúng yêu cầu khách hàng và bàn giao đúng thời hạn, bao gồm 7 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế App từ doanh nghiệp: Tiếp nhận yêu cầu, các yêu cầu và ý tưởng triển khai thiết kế Mobile App từ phía doanh nghiệp.

Bước 2: Khảo sát nhu cầu và tư vấn thiết kế App Mobile chi tiết: WeUp sẽ dựa vào các yêu cầu của doanh nghiệp mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ, đồng thời tư vấn cho doanh nghiệp về giao diện cũng như các tính năng, đưa ra các phương pháp cụ thể nhằm triển khai Mobile App. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế App: Sau khi đi đến các thông nhất về việc triển khai Mobile App, cả 2 bên sẽ tiến hành trao đổi các điều khoản về hợp đồng và ký kết hợp đồng thiết kế Mobile App. 

Bước 4: Thiết kế giao diện: Khách hàng sẽ duyệt giao diện UI/UX đã được thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất, nếu cần điều chỉnh WeUp sẽ sửa thiết kế phù hợp nhất. 

quy trình triển khai Mobile App WeUp
Quy trình tư vấn và triển khai Mobile App WeUp

Bước 5: Xây dựng và thiết kế App: Sau khi việc thiết kế giao diện hoàn tất, các lập trình viên sẽ thiết kế App bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng. WeUp sẽ thực hiện việc giám sát, điều hành và báo cáo chi tiết cho khách hàng. 

Bước 6: Kiểm thử hệ thống Mobile App: Sau khi hoàn thành App, WeUp sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và tối ưu hiệu năng nhằm đảm bảo App chạy tốt nhất trên các thiết bị. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ phát hành phiên bản Beta để doanh nghiệp kiểm tra cùng lúc.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, WeUp sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý App cho doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ quá trình vận hành miễn phí. 

Những cam kết của WeUp Group đối với khách hàng

WeUp luôn theo đuổi phát triển các giá trị bền vững, lấy thành công của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của mình. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ nhận được những cam kết sau:

 • Cam kết sản phẩm dịch vụ chất lượng – uy tín – hiệu quả
 • Thời gian triển khai, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm
 • Cập nhật và bảo trì App miễn phí, liên tục
 • Đồng hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài
 • Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Một số Mobile App được WeUp triển khai thành công

WeUp Group đã triển khai gói thiết kế Mobile App cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Bệnh viện Quân Dân 102, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Auto Group, Golf Group,… Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn WeUp là đối tác đồng hành trên hành trình xây dựng ứng dụng Mobile App của riêng mình.

Một số Mobile App WeUp đã triển khai thành công có thể kể đến như: 

Mobile App Bệnh viện Quân Dân 102: Với giao diện được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực Y tế – sức khỏe cùng những tính năng được phát triển dựa trên những nghiên cứu & phân tích tình hình thực tế của Bệnh viện. Ngay khi ứng dụng Mobile App đi vào hoạt động đã giúp các y bác sĩ dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu, quản lý các thông tin của các bệnh nhân mình phụ trách. Đồng thời rút ngắn được quy trình làm thủ tục, đẩy nhanh được quá trình thăm khám và điều trị bệnh, nâng cao trải nghiệm khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Mobile App bệnh viện Quân Dân 102

Mobile App Thuốc Dân Tộc: Mobile App Thuốc Dân Tộc là ứng dụng Mobile App duy nhất được trang bị tính năng Đặt lịch khám và Tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Ứng dụng ngay khi được bàn giao và đi vào hoạt động thực tế đã phát huy được hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám dễ dàng, đơn giản hóa thủ tục và giải quyết tình trạng quá tải, chờ đợi thăm khám, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. 

Mobile App Bệnh viện Thuốc Dân Tộc

Mobile App Nhà Thuốc Đỗ Minh đường: Mobile App dành riêng cho hệ thống phòng khám – nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tích hợp nhiều tính năng đặt lịch khám, theo dõi đơn thuốc, lịch trình theo dõi,…

Mobile App Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tư vấn và triển khai Mobile App tại WeUp Group ngay hôm nay để chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh của bạn trên nền tảng di động. Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký trải nghiệm dịch vụ, đừng quên liên hệ với WeUp theo số hotline: 08 2245 8899

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!