ERP For Healthcare: Giải pháp Quản trị tổng thể tối ưu nhất cho Doanh nghiệp 4.0

Quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0, đâu mới là lối đi đúng đắn cho các doanh nghiệp? ERP For Healthcare liệu có phải giải pháp quản trị tổng thể tối ưu nhất mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm? Cùng WeUp tìm hiểu tất tần tật về phần mềm này trong bài viết dưới đây!

phần mềm quản trị doanh nghiệp 4.0

ERP For Healthcare: Phần mềm ưu việt giải quyết bài toán quản trị

ERP For Healthcare là một giải pháp quản trị tổng thể giúp các nhà quản lý điều hành và đưa ra những quyết định chính xác nhất từ bán hàng, nhân sự, tài chính đến kho vận,… Đây là giải pháp được thiết kế và xây dựng dựa trên sự kết hợp những ưu điểm từ hệ thống ERP mở  và kinh nghiệm triển khai giải pháp ERP đặc thù tại thị trường Việt Nam, bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

ERP For Healthcare là giải pháp công nghệ ưu việt mà WeUp đem đến cho các doanh nghiệp. Phần mềm này được thiết kế dựa trên nền tảng ERP mở cho phép tùy chỉnh linh hoạt và mở rộng những tính năng riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Với WeUp For Healthcare, bên cạnh những tính năng cơ bản của một hệ thống ERP như: quản trị quan hệ khách hàng CRM, quản trị kho POS, quản trị bán hàng,… Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh những tính năng mới để phù hợp với đặc điểm riêng biệt của lĩnh vực mình kinh doanh. Đặc biệt, ERP For Healthcare sở hữu những tính năng đặc thù phục vụ cho nhu cầu quản trị tại hệ thống các doanh nghiệp Y dược – sức khỏe như: bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, spa,…

ERP For Healthcare: 5 lợi ích mà mọi doanh nghiệp 4.0 tìm kiếm

Là một sản phẩm phần mềm quản trị tổng thể, ERP For Healthcare sở hữu hầu hết những tính năng và lợi ích mà một doanh nghiệp 4.0 tìm kiếm như:

Quản lý nhân sự

Quản trị nhân sự là một tích hợp module của ERP For Healthcare với nhiều tính năng phục vụ cho việc tối ưu hóa quy trình quản trị nhân sự. Thông qua phần mềm ERP For Healthcare, thời gian thực hiện các công việc như quản lý nhân sự được rút ngắn do được tích hợp dữ liệu về chấm công, nghỉ phép, lương thưởng,… Đặc biệt với sự tích hợp đồng bộ tất cả các dữ liệu trên cùng một hệ thống, ERP For Healthcare có thể tự động chấm công và tính lương, điều này giảm thiểu tối đa sai sót từ việc nhập liệu thủ công và giảm thời gian cho phòng nhân sự.

Quản lý quan hệ khách hàng

Nhờ vào việc tích hợp dữ liệu thống nhất, việc quản lý và xử lý các dữ liệu về chăm sóc khách hàng như: hồ sơ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng,… trở nên dễ dàng. Đặc biệt ERP tích hợp tính năng đặc thù phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp Y dược như: Hồ sơ bệnh án, sổ theo dõi sức khỏe, đặt lịch hẹn, thông báo nhắc nhở… Do đó, mọi quy trình từ thủ tục khám bệnh và chăm sóc bệnh nhân đều được diễn ra một cách thuận lợi, giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải, nâng cao việc chủ động làm việc của bác sĩ và gia tăng trải nghiệm khách hàng,…

Phần mềm quản trị toàn diện
ERP For Healthcare: Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Quản lý kho vận

Phần mềm ERP WeUp cũng giúp kiểm soát hàng tồn kho, giảm bớt vấn đề thất thoát hàng hóa, giám sát chi phí hàng tồn kho, giúp nhân rộng quy trình và cung cấp cho các nhà quản lý cơ sở ý tưởng thiết thực về cách vận hành kho hiệu quả. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn với hệ thống các nhà thuốc. Việc kiểm soát dễ dàng dữ liệu hàng tồn kho cho phép các cơ sở nắm được thông tin chính xác về ngày nhập, xuất các loại thuốc, đảm bảo quản lý tốt được thời hạn sử dụng của từng loại thuốc,….

Quản lý Sales – Marketing

ERP For Healthcare cho là một phần mềm tích hợp đa nền tảng, dễ dàng liên kết với các phần mềm khác. Không có nhiều phần mềm ERP trên thị trường có thể cho phép người dùng làm điều này, tuy nhiên với ERP For Healthcare, người dùng có thể dễ dàng tích hợp với các phần mềm của bên thứ 3 để tạo ra quy trình riêng. Đặc biệt là tích hợp với các công cụ Marketing để tìm kiếm lead khách hàng tiềm năng như Facebook, Zalo,… Chính vì vậy, ERP For Healthcare phục vụ hiệu quả cho việc lên kế hoạch và các quyết định quản trị Sales và Marketing. 

Quản lý tài chính

ERP For Healthcare là công cụ hỗ trợ tối ưu việc quản trị tài chính tại mọi doanh nghiệp, đặc biệt là quản lý dòng tiền hiệu quả. Phần mềm này cho phép nhà quản trị theo dõi dữ liệu tài chính, tiền mặt, nguồn vốn, sự lưu động của dòng tiền và các dữ liệu tài sản của doanh nghiệp. Từ đó, ERP For Healthcare giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động tài chính của doanh nghiệp mình và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Những ưu điểm đột phá chỉ xuất hiện trên WeUp ERP For Healthcare

Bên cạnh những tính năng và lợi ích của một phần mềm quản trị tổng thể, ERP For Healthcare được đánh giá là một phần mềm có nhiều ưu việt đột phá so với phần còn lại trên thị trường như:

Tích hợp tính năng riêng biệt cho lĩnh vực y tế – sức khỏe: Phần mềm ERP For Healthcare được thiết kế dựa trên những đặc điểm của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này. Qua nghiên cứu và triển khai, phần mềm đã được tích hợp nhiều tính năng dành riêng cho các doanh nghiệp y tế sức khỏe như: đặt lịch hẹn, theo dõi sức khỏe, thông báo nhắc nhở, bệnh án điện tử,…

Ưu điểm của phần mềm ERP For Healthcare
ERP For Healthcare sở hữu nhiều ưu điểm đột phá

Linh hoạt trong tùy chỉnh và mở rộng theo đặc thù ngành: Bên cạnh những tính năng cơ bản của một hệ thống ERP như: quản trị quan hệ khách hàng CRM, quản trị kho POS, quản trị bán hàng,… Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh những tính năng mới để phù hợp với đặc điểm riêng biệt của lĩnh vực mình kinh doanh. Với ưu điểm kế thừa từ đàn anh Odoo, phần mềm của Weup là một phần mềm mở, cho phép người dùng tùy chỉnh vô hạn kho ứng dụng với đa dạng tính năng khác nhau.

Quản trị doanh nghiệp toàn diện: WeUp đã thiết kế thành công một hệ thống ứng dụng và tính năng tích hợp, cung cấp cho người dùng tổng thể bức tranh tài chính, nhân sự, sản xuất, kinh doanh,…,  giúp doanh nghiệp có những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn. Đồng thời với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng cho phép nhà quản trị thực hiện việc phân tích, báo cáo và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Theo nhận xét ông Nguyễn Văn Nam – CTO WeUp: “Những tính năng ưu việt từ ERP WeUp giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh của mình. Sản phẩm ERP của chúng tôi thực sự là một lợi thế công nghệ trong xu hướng 4.0 hiện nay”.

Là một nhà quản trị doanh nghiệp, việc tìm kiếm và lựa chọn một phần mềm quản trị tổng thể là điều không dễ dàng. Hãy để WeUp đồng hành cùng quy trình quản trị của bạn với ERP For Healthcare. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 08 2245 8899

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!