WeUp ERP eLearning: Xây dựng nền tảng đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của thời đại số hóa 4.0, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển hướng áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến cho đội ngũ nhân sự của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, WeUp đem đến giải pháp WeUp ERP eLearning – nền tảng đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Giải pháp này hứa hẹn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nội bộ và chất lượng nguồn nhân lực.  

Giải pháp WeUp ERP eLearning là gì? 

WeUp ERP eLearning là một nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến, nhằm hỗ trợ việc quản lý và thực hiện hoạt động đào tạo nội bộ một cách toàn diện cho doanh nghiệp. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp triển khai các hoạt động đào tạo nội bộ hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. 

đào tạo trực tuyến doanh nghiệp

WeUp ERP eLearning là nền tảng để các doanh nghiệp chuyển đổi số hoạt động đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả, không chỉ với nhân sự của doanh nghiệp mà cả các ứng viên tuyển dụng. Nhờ đó, giải pháp này còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh truyền thông thương hiệu ấn tượng trong mắt đối tác, ứng viên. 

Tham khảo: Giải pháp thiết kế Website WeUp Web

WeUp ERP eLearning hỗ trợ hoạt động đào tạo của các doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay có hơn 90% doanh nghiệp đã và đang áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến vào quy trình của mình, đồng thời đây hứa hẹn sẽ trở thành hình thức đào tạo phổ biến thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Vậy giải pháp đào tạo trực tuyến eLearning từ WeUp sẽ hỗ trợ gì cho các doanh nghiệp?

Chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo

Sử dụng nền tảng đào tạo trực tuyến WeUp ERP eLearning giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa quy trình đào  tạo của mình. Nhờ vào việc xây dựng chương trình đào tạo đồng bộ, giải pháp này đem đến hiệu quả trong hoạt động đào tạo nội bộ cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Đồng thời, với hình thức đào tạo trực tuyến như WeUp ERP eLearning, các nhân viên có thể linh hoạt và chủ động hơn trong việc học tập và quản lý đào tạo. 

Với giải pháp WeUp ERP eLearning, các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý các khóa học đào tạo trực tuyến. Việc quản lý các tài liệu khóa học tập trung dưới nhiều định dạng tài liệu từ video, văn bản, hình ảnh, Slide giúp chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo của các doanh nghiệp. Đồng thời, hệ thống này cũng cho phép doanh nghiệp chia sẻ tài liệu đào tạo một cách công khai hoặc riêng tư trên nhiều nền tảng như Email, website, mạng xã hội,…

Triển khai đào tạo nhân sự quy mô lớn

Với giải pháp đào tạo trực tuyến eLearning đến từ WeUp, các doanh nghiệp có thể triển khai các khóa học đào tạo với số lượng nhân sự tham gia không giới hạn. Nền tảng WeUp eLearning được thiết kế dựa trên cấu trúc điện toán đám mây, nhờ đó hệ thống luôn đảm bảo tính ổn định khi có cùng lúc nhiều nhân viên truy cập. 

đào tạo trực tuyến với WeUp eLearning
Nền tảng WeUp eLearning hỗ trợ đào tạo trực tuyến hiệu quả

Tổ chức đào tạo theo từng phòng ban

Hệ thống WeUp ERP eLearning cũng có phép doanh nghiệp tổ chức và xây dựng lộ trình đào tạo chuyên môn phù hợp theo từng bộ phận phòng ban. Nhờ đó, các trưởng phòng và quản lý có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả học tập của từng nhân viên trong phòng ban của mình. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức đào tạo

Sử dụng giải pháp đào tạo trực tuyến WeUp eLearning giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn những bất cập trong đào tạo nội bộ so với trước. Quy trình quản lý đào tạo sẽ được thực hiện một cách tự động, nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiến hành xây dựng các khóa học trực tuyến một cách dễ dàng. Nhờ những ưu điểm như: không cần thuê địa điểm đào tạo, không cần chuẩn bị tài liệu in ấn, không cần tổ chức sắp xếp nhân viên, và không tốn nhiều nhân lực tổ chức, WeUp ERP eLearning giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% thời gian và chi phí so với phương pháp đào tạo trước đây.

Đánh giá năng lực nhân viên

WeUp ERP eLearning trang bị hệ thống báo cáo nâng cao giúp các trưởng bộ phận và nhà quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá năng lực của từng nhân sự. Đồng thời nền tảng này cũng tích hợp hệ thống các bài Test qua mỗi buổi đào tạo, qua đó giúp doanh nghiệp phân tích và đánh giá năng lực nhân sự, phân tích các kỹ năng còn thiếu hụt của nhân sự. 

Đào tạo hội nhập cho nhân viên mới dễ dàng

Nền tảng WeUp ERP eLearning hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các buổi đào tạo training hội nhập cho các nhân viên mới một cách hiệu quả. Nhờ đó, các nhân viên có thể nắm rõ được các chính sách của công ty và  thích nghi nhanh chóng với văn hóa công ty. Đồng thời, điều này cũng góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. 

Tham khảo thêm: Phần mềm tuyển dụng WeUp Hiring

Ưu điểm nổi bật của nền tảng đào tạo trực tuyến doanh nghiệp WeUp ERP eLearning

Nền tảng đào tạo trực tuyến WeUp eLearning sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ hoạt động đào tạo nội bộ của doanh nghiệp như: 

Tổ chức đào tạo nội bộ ở mọi lúc, mọi nơi

Với hình thức đào tạo trực tuyến từ giải pháp WeUp ERP eLearning, doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động đào tạo nội bộ ở mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp này đem lại sự thuận tiện cho nhân viên có thể thực hiện việc học đào tạo trên mọi thiết bị điện tử. Chỉ cần một chiếc máy tính bảng, laptop hay điện thoại thông minh, nhân sự có thể tham gia học trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể chủ động việc sắp xếp thời gian và địa điểm đào tạo mà không còn bị hạn chế như hình thức học trực tiếp trước đây.

WeUp eLearning giúp đào tạo trực tuyến mọi lúc mọi nơi
Đào tạo trực tuyến mọi lúc mọi nơi với WeUp eLearning

Đáp ứng quy trình đào tạo phức tạp

Với WeUp ERP eLearning, ngay cả những quy trình đào tạo phức tạp cũng có thể dễ dàng thực hiện. Bên cạnh việc cho phép xây dựng lộ trình đào tạo theo từng phòng ban, nền tảng này cũng hỗ trợ tính năng học Livestream, nhờ đó doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình đào tạo phức tạp trước đây. Đồng thời, với tích hợp đa phương tiện, các doanh nghiệp có thể xây dựng các bài học với nội dung phong phú như: Video, hình ảnh, tài liệu đính kèm, các bài kiểm tra đánh giá năng lực,… Qua đó, việc học tập và đào tạo không còn trở thành rào cản áp lực cho nhân viên cũng như các nhà quản lý. 

Thiết kế khóa học đào tạo đơn giản

Hệ thống WeUp ERP eLearning có tích hợp sẵn nhiều gợi ý thiết kế khóa học theo từng lĩnh vực và ngành nghề. Nhờ đó doanh nghiệp có thể xây dựng khóa học đào tạo nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, tất cả các thao tác thiết kế khóa học cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác kéo thả các nội dung, doanh nghiệp có thể xây dựng các khóa học đào tạo một cách dễ dàng. 

Diễn đàn trao đổi và chia sẻ kiến thức

Hệ thống WeUp ERP eLearning cũng tích hợp một diễn đàn nội bộ để các thành viên có thể trực tiếp trao đổi và chia sẻ những kiến thức cho nhau. Điều này cũng tạo nên một mạng xã hội nội bộ giúp các thành viên được gắn kết và trao đổi nhiều hơn, tạo nên môi trường học tập hiệu quả cho hoạt động đào tạo. 

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, giải pháp WeUp ERP eLearning ra đời nhằm đem đến hiệu quả đào tạo nội bộ trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về nền tảng đào tạo trực tuyến WeUp ERP eLearning, đừng quên liên hệ với WeUp theo số hotline: 08 2245 8899 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!