Chiến tích của các WeUper sau “Ngày văn hóa WeUp – Hiểu & Thương”

Ngày văn hóa WeUp “Hiểu và Thương”, rất nhiều bí mật chưa bao giờ được bật mí đã chính thức tiết lộ giúp các thành viên WeUp thực sự hiểu hơn, gắn kết và yêu thương nhau hơn. Giờ là lúc chúng ta – các WeUper cùng tổng hợp lại những thành quả, những chiến tích chúng ta đã cùng nhau thu hoạch được sau ngày văn hóa này nhé.

ngày văn hóa WeUp hiểu và thương
8h sáng, công tác chuẩn bị cho ngày văn hóa WeUp “Hiểu và Thương đã sẵn sàng

Như đã thông báo trước đó, ngày văn hóa WeUp hiểu và thương được diễn ra vào lúc 8h00, thứ 7, ngày 15/07/2021. Với các nội dung chính đó là:

“Hiểu & Thương”: Năm 2021 của các WeUper như thế nào?

Năm 2021, một năm kinh tế xã hội đầy biến động, có thành công, có thất bại nhưng dù sao các WeUper cũng đã hoàn thành và vượt qua một cách xuất sắc. Và giờ chính là lúc chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tựu, những điều khiến các WeUper luôn tự hào và cả những điều còn khiến chúng ta trăn trở của một năm đã qua.

Năm qua các WeUper chúng ta đã làm gì?

checkin trước khi hoạt động hiểu và thương diễn ra
Một số thành viên WeUp checkin trước khi bắt đầu chương trình “Hiểu và Thương”

Sau khi tiếp nhận trà, bánh và chính thức tuyên bố lý do tổ chức ngày văn hóa tháng 1. Chương trình ngày văn hóa WeUp số đầu tiên với chủ đề “Hiểu và Thương” đã được mở đầu bằng câu hỏi, năm qua các WeUper đã làm được gì?

Là người trả lời đầu tiên, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân đã có những chia sẻ vô cùng sâu lắng về câu chuyện của chính bản thân mình và của WeUp về hành trình một năm đã qua.

“Năm 2021 là năm rất nhiều khó khăn với WeUp. Thế nhưng với nguồn lực hữu hạn WeUp vẫn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Điển hình là:

  • Nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho nhiều Bệnh viện, Nhà thuốc, Phòng khám.
  • Xây dựng và phát triển thành công nhiều ứng dụng Mobile App chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng như: Mobile App Bệnh viện Quân Dân 102, Mobile App Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Mobile App cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường.
  • Lần đầu cho xây dựng thành công và cho ra đời trang thương mại điện tử ô tô sang, ô tô lướt tại Việt Nam – Auto Group.
  • Thành công mở rộng quy mô nhân sự, từ 3 thành viên nòng cốt, WeUp hiên đã chiêu mộ được 20 nhân sự. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tự tin thực hiện được nhiều dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau.
  • Thành công thành lập phòng nhân sự vui vẻ vào tháng 8/2021.
  • Chính thức ra mắt phòng Sale & Marketing vào tháng 10/2021.
  • Từng bước xây dựng nền móng vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho WeUp bứt phá năm 2022.

Để đạt được tất cả những thành quả trên là nhờ có sự đóng góp công sức, sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình WeUp. Vậy nên từ tận đáy lòng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các anh chị em đang có mặt tại đây, những người đã không ngại khó khăn, đồng hành cùng với WeUp từ những ngày đầu tiên thành lập. Để ngày hôm nay chúng ta có cơ hội cùng nhau ngồi đây, nhìn lại những thành quả đã đạt được và cùng nhau ăn mừng chiến thắng”.

Các thành viên WeUp rất hào hứng với chủ đề "Hiểu và Thương"
Các thành viên WeUp rất hào hứng với chủ đề “Hiểu và Thương”

Tiếp lời của Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân, anh Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ WeUp cũng đã chia sẻ về những thành tựu mà mình đạt được một năm qua với tâm thế vô cùng hào hứng và đầy tự hào.

Đối với anh Nam, năm 2021 là một năm thành công rực rỡ, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống gia đình.

Trong công việc: Xây dựng được một team đủ mạnh cả về ERP và Mobile App. Thành công cho ra đời những sản phẩm phần mềm mà đến chính bản thân cũng không nghĩ team mình có thể hoàn thiện được trong năm 2021.
Trong gia đình: Điều tự hào nhất trong gia đình đó là chào đón thêm một thành viên mới (1 cô công chúa). Bên cạnh đó, năm 2021 anh cũng đã sắm cho tổ ấm của mình một căn nhà mới. Sức khỏe tốt hơn, tình cảm gia đình thăng hoa hơn.

Cũng chia sẻ về điều khiến bản thân mình tự hào nhất 2021, bạn Đỗ Mai Phúc – Lập trình viên WeUp chia sẻ: Thành công lớn nhất của em trong năm 2021 là em đã chính thức tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi. Ngoài ra em đã hoàn thành xuất sắc khóa thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại WeUp.

Cũng trong Ngày văn hóa WeUp, rất nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống, tình cảm của các thành viên WeUp đã được chia sẻ. Không chỉ dừng lại ở tốt nghiệp đại học, tìm được công việc ưng ý hay mua nhà, mua xe. Nhiều nam thanh nữ tú của WeUp còn thành công mang dâu – rể về cho mẹ.

Điều gì khiến các WeUper cảm thấy khó khăn và trăn trở?

Bên cạnh những thành tựu giúp mỗi cá nhân cảm thấy tự hào thì không ít WeUper cũng trải lòng chia sẻ về những khó khăn, trăn trở, những kế hoạch còn đang dang dở và chưa thể thực hiện được.

Lập trình viên Trần Sơn chia sẻ: Năm qua dù đã đạt được những thành tựu nhất định, song bản thân em vẫn còn những điều luôn trăn trở. Đặc biệt là trong công việc, mỗi ngày em vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để có thể học hỏi và trang bị cho mình nhiều kiến thức nhất trong thời gian ngắn nhất. Để sau 1- 2 năm làm việc em có thể tự tin thực hiện mọi công việc liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mình đã lựa chọn.

Lập trình viên Trần Anh Tuấn: 2021 là năm mình được thử sức với một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới nên có rất nhiều điều cần khám phá. Chính vì vậy cũng không tránh được những thiếu sót trong công việc. Bên cạnh đó mình cũng lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí team leader nên cũng gặp khó khăn trong cách quản lý, phân công công việc.

Những kế hoạch, dự định của các WeUper năm 2022

Song song với những thành quả, những khó khăn, trăn trở. Trong ngày văn hóa WeUp “Hiểu và Thương”, các WeUper cũng rất hào hứng khi chia sẻ về những kế hoạch dự định của mình trong năm mới 2021. Trong đó:

Anh Nguyễn Văn Nam: Năm 2022 sẽ tiếp tục có những kế hoạch phát triển trong công việc, đưa đội ngũ của mình phát triển hơn, tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá hơn. Đưa thật nhiều hợp đồng và doanh thu về cho WeUp.

Anh Trần Anh Tuấn: Tự tin đảm nhận những dự án mới, dự án lớn hơn. Quản lý và phát triển đội nhóm của mình mạnh hơn. Ngoài ra thì sẽ hoàn thành mục tiêu cưới vợ cũng như có em bé trong năm mới.

Chị Thái Thị Thảo – Designer: Mục tiêu lớn nhất của mình trong năm 2022 đó chính là sinh em bé. Bên cạnh đó, trong công việc thì mình sẽ cho ra nhiều thiết kế sáng tạo hơn và triển khai nhiều hơn những dự án UX, UI.

Chị Trần Vân Ngọc: Mục tiêu năm 2022 của phòng nhân sự là mang về 100 nhân sự trong năm tới. Giúp WeUp thành công mở rộng quy mô. Đồng thời mở thêm các phòng ban mới để thực hiện các nhiệm vụ chuyên trách hơn, hiệu quả cao hơn.

Chúc mừng các WeUp có sinh nhật tháng 1

Chúc mừng sinh nhật bạn Thảo – thành viên duy nhất có sinh nhật trong tháng 1

Sau khi kết thúc chương trình hiểu và thương với những chia sẻ vô cùng vui vẻ, sâu lắng và tâm đắc. Đại gia đình WeUp đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho bạn Thái Thị Thảo – Nhân viên thiết kế của WeUp. Bạn Thảo là thành viên duy nhất có sinh nhật trong tháng 1.

Cùng nhau chuẩn bị bánh, nến, cùng nhau hát vang bài hát Happy Birthday trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Sau đó, các WeUper cũng lần lượt gửi đến bạn Thảo những lời chúc tốt đẹp cho một tuổi mới thật rực rỡ.

Trong niềm vui bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật, bạn Thái Thị Thảo cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và dành cho mình những tình cảm, sự yêu mến thật nhiều.

Cơm gia đình WeUp – Những món ăn mang đậm hương vị “hạnh phúc”

Kết thúc ngày văn hóa WeUp tháng 1 với chủ đề “Hiểu và Thương” bằng bữa “Cơm gia đình”. Đúng 12h00 ngày 15/01, tất cả thành viên trong đại gia đình WeUp đã cùng nhau chuẩn bị cơm trưa.

Mỗi người một tay, người chuẩn bị rau, người đi hâm nóng đồ ăn, người chuẩn bị gia vị. Chỉ ít phút sau đó, một mâm cơm siêu to khổng lồ cho cả đại gia đình WeUp đã được tự tay các WeUper chuẩn bị xong.

Cơm gia đình, bữa cơm mang tên hạnh phúc
Cơm gia đình, bữa cơm mang tên hạnh phúc được các thành viên WeUp tự tay chuẩn bị

Cuối cùng, các WeUper đã cùng nhau thưởng thức những thành quả do chính tay mình làm ra. Một bữa cơm được chuẩn bị từ những món ăn tươi ngon nhất, cảm xúc chân thành nhất và gia vị hạnh phúc nhất đã mang đến cho tất cả các WeUper một bữa cơm ngon nhất, hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Ngày văn hóa WeUp là hoạt động được chính thức bắt đầu từ năm 2022. Qua ngày văn hóa WeUp tháng một với chủ đề “Hiểu và Thương” các thành viên WeUp đã có cơ hội hiểu sâu hơn về tính cách, con người, những điểm mạnh và hạn chế. Cũng như hiểu hơn phần nào về cuộc sống, gia đình của các thành viên trong đại gia đình WeUp. Từ đó sẽ giúp mọi người gắn kết, xích lại gần nhau hơn và đặc biệt là có thể gắn kết, đồng hành và xây dựng lên một WeUp luôn vui vẻ, đầy ắp tình yêu thương và phát triển vững mạnh.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!