Phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

WeUp ERP+ For Healthcare hệ thống hoạch định doanh nghiệp chuyên biệt được WeUp thiết kế riêng cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế sức khỏe khi được ứng dụng vào vận hành sẽ đem lại những hiệu quả đột phá khiến nhiều ngỡ ngàng. 

Tối ưu quy trình quản lý và bán hàng 

Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, phần mềm hệ thống hoạch định doanh nghiệp WeUp ERP+ For Healthcare sẽ là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quy trình quản lý và bán hàng. 

Tất cả mọi hoạt động quản lý, điều phối và giám sát công việc của các nhân viên đều được quản lý dễ dàng trên một hệ thống phần mềm. Ngay cả quy trình bán hàng, lên đơn, chăm sóc khách hàng cũng được đồng bộ. 

Quy trình làm việc cồng kềnh được loại bỏ, quy trình quản lý và bán hàng được triển khai một cách nhanh chóng, linh hoạt. Từ đó tối ưu được hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu và mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. 

Tối ưu được quy trình quản lý và bán hàng

Dễ dàng quản lý nhân sự 

Với phần mềm hệ thống hoạch định doanh nghiệp, nhà quản lý doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ phải quản lý nhân sự của mình như thế nào. Bởi với hệ thống phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare thì nhà quản trị doanh nghiệp dù ở bất kỳ đâu vẫn dễ dàng nắm được cơ cấu bộ phận nhân sự và cụ thể công việc của mỗi cá nhân đang triển khai. Từ đó dễ dàng đánh giá được nhân sự nào đang làm việc hiệu quả và nhân sự nào đang làm việc hiệu quả. 

Điều tuyệt vời hơn đối với doanh nghiệp khi sử dụng WeUp ERP+ For Healthcare để quản lý nhân sự đó là: Doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện được các ưu – nhược điểm của bộ phận nhân sự của doanh nghiệp mình. Từ đó dễ dàng đưa ra phương án dự trù, cắt giảm hoặc tuyển mới để đảm bảo doanh nghiệp mình luôn chủ động được về nguồn nhân sự. Tránh tình trạng tuyển dụng ồ ạt nhưng hoạt động không hiệu quả. Hoặc xảy ra tình trạng gãy nhân sự, nhân viên đồng loạt nghỉ việc, không đảm bảo nhân sự để hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra bình thường. 

Phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare còn giúp quá trình chuyển giao và tiếp nhận công việc giữa nhân sự cũ và nhân sự mới được dễ dàng hơn. 

Giảm tối đa chi phí, tăng tối đa lợi nhuận

Tối ưu được chi phí và lợi nhuận kinh doanh

Một trong những lợi ích lớn nhất của doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare vào quy trình quản trị, bán hàng đó chính là tối ưu được chi phí, tăng tối đa lợi nhuận. 

Tất cả mọi quy trình đều được tối ưu, quy trình làm việc minh bạch rõ ràng, nhanh chóng, thời gian làm việc được rút ngắn, số lượng nhân sự giảm xuống, hiệu quả cao hơn. Đây chính là những lý do giúp doanh nghiệp sử dụng phần mềm tiết kiệm được một khoản lớn về chi phí và tăng tối đa hiệu quả kinh doanh cũng như lợi nhuận. 

Khả năng mở rộng quy mô dễ dàng 

Mở rộng quy mô là điều sớm muộn đối với bất kể doanh nghiệp nào. Tuy nhiên mở rộng quy mô doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động rất tốt, tuy nhiên khi mở rộng quy mô lại không phát huy được hiệu quả. Thậm chí còn có nguy cơ phải đóng cửa mà nguyên nhân đó chính là chưa có một giải pháp back office mạnh mẽ phát triển cùng với nó. 

Phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare được phát triển với các tính năng như: quản trị, doanh nghiệp, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, marketing, tính năng tương tác trao đổi. Các tính năng này cho phép nhà quản lý dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động và vận hành. Từ đó dễ dàng đưa ra nhận định khi nào nên và không nên mở rộng quy mô. Đồng thời khi mở rộng quy mô với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare sẽ không có nhiều biến động lớn đối với doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô và hoạt động hiệu quả. 

Dễ dàng đưa ra các chiến lược phát triển mới do nắm được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp

Dễ dàng đưa ra quyết định cho các kế hoạch mới 

Khi tất cả các thông tin của doanh nghiệp đều được đồng bộ trên một hệ thống. Nhà quản trị lúc này sẽ nhìn nhận và đánh giá được các thông tin một cách khách quan và tổng thể nhất. Chính vì vậy sẽ dễ dàng đưa ra quyết định cho các kế hoạch phát triển mới, phù hợp với bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp.   

WeUp ERP+ For Healthcare có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp? WeUp ERP+ For Healthcare không những quan trọng mà còn vô cùng cấp thiết với các doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận mà còn giúp đồng bộ quá trình quản trị giúp doanh nghiệp có những định hướng phát triển lâu dài, bền vững. Mọi thông tin hợp tác hoặc cần được giải đáp về hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP+ For Healthcare vui lòng liên hệ hotline: 0866 739 388 để được hỗ trợ tốt nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!