13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Nhằm đảm bảo chất lượng và giảm bớt sự rườm rà trong công tác kế toán – tài chính, các phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp đã lần lượt ra đời thay thế cho những bước làm thủ công. Để giúp người đọc có được cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết top 13 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay để tìm ra một giải pháp mới ưu việt hơn cho doanh nghiệp của bạn. 

Những khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kế toán rất hữu ích đối với các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và lớn. Nếu không sử dụng những phần mềm này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn bởi không quản lý được tất cả mọi khoản thu chi, nhân lực và các vấn đề khác. 

Những khó khăn đó được tạo ra từ các yếu tố sau:

 • Số liệu và báo cáo hàng ngày của một kế toán là vô cùng lớn. Tất cả báo cáo liên quan tới thu chi, ngân sách, chi phí, lợi nhuận, doanh thu, thuế, công nợ,… đều cần thực hiện chi tiết và cẩn thận. Nếu làm thủ công thì sẽ rất mất thời gian, thậm chí còn dẫn đến sai sót khó có thể rà soát được.
 • Việc liên kết đối chiếu giữa thủ quỹ, thủ kho và kế toán cũng khó có thể thực hiện triệt để, dẫn đến một số vấn đề tiêu cực cho đơn vị.
 • Kế toán sẽ phải thường xuyên theo dõi để cập nhật những thay đổi về quy định hay chuẩn mực theo chính sách mới của công ty cũng như của Bộ Tài Chính.
 • Quản lý nhân sự, tài chính, kế toán sẽ bao gồm rất nhiều đầu việc như tuyển dụng, tiếp nhận nhân viên, quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động, chấm công, lương thưởng, bảo hiểm, chế độ đãi ngộ,… Nếu thực hiện thủ công thì cần phải có cả 1 bộ phận nhân lực rất lớn mới có thể sắp xếp được hết mọi việc. Bởi sẽ không một cá nhân nào có thể làm nổi khối lượng đầu việc này. Do đó cần thiết phải có các phần mềm quản lý nhân sự, kế toán, tài chính để giúp doanh nghiệp vận hành được tốt hơn.
 • Ngoài ra, công tác xây dựng văn hóa công ty, truyền thông nội bộ, quản lý rủi ro khủng hoảng,… cũng gây ra những khó khăn nhất định đối với người quản lý.
Các kế toán viên cần có một phần mềm chuyên dụng để việc quản lý thông tin được dễ dàng hơn
Các kế toán viên cần có một phần mềm chuyên dụng để việc quản lý thông tin được dễ dàng hơn

Vì những bất cập này, việc sử dụng một phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề để đơn vị ngày càng phát triển.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kế toán miễn phí?

Phần mềm kế toán miễn phí là phần mềm sử dụng không mất phí, bạn chỉ cần cài vào máy là có thể dùng được. Nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm chi phí bằng cách cài đặt phần mềm miễn phí cho công việc quản lý kế toán. Tuy nhiên vì là “hàng free” nên những phần mềm này cũng tồn tại rất nhiều bất cập. 

Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng những phần mềm quản lý công việc miễn phí này:

Ưu điểm:

 • Phần mềm kế toán miễn phí sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không cần phải chi trả cho bất cứ một khoản phí nào mà vẫn có thể sử dụng.
 • Có thể dùng cho những đối tượng là sinh viên, thực tập sinh đang học tập trong ngành Kế toán để thuận tiện cho việc học, làm quen với những nghiệp vụ trước khi sử dụng các phần mềm làm việc chuyên nghiệp hơn.
 • Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian cho việc tìm hiểu. Chủ doanh nghiệp chỉ cần cài đặt chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống mà không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng.
 • Những phần mềm kế toán miễn phí thường là các phần mềm do các doanh nghiệp nhỏ tạo ra để thu hút khách hàng. Giúp cho các kế toán được trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chọn phần mềm này hay không.
Các phần mềm kế toán miễn phí có nhiều ưu nhược điểm riêng
Các phần mềm kế toán miễn phí có nhiều ưu nhược điểm riêng

Nhược điểm:

 • Mặc dù các phần mềm này cũng có đầy đủ chức năng nhưng do bị hạn chế về nghiệp vụ và tính chuyên môn, sau một thời gian sử dụng và nhập nhiều số liệu sẽ có những phát sinh về lỗi cần được xử lý kịp thời.
 • Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm kế toán miễn phí chỉ cho phép doanh nghiệp sử dụng những phần mềm này trong một thời gian. Sau đó bạn muốn dùng tiếp sẽ phải trả thêm một khoản phí, dù không đáng kể nhưng cũng khiến nhiều người dùng không mấy hài lòng.
 • Phần mềm được sử dụng miễn phí nhưng lại giới hạn về số chứng từ, thời gian sử dụng, số người dùng. Bên cạnh đó, các phần mềm này lại không cho phép quản lý kho, không nhập tài sản cố định và khấu hao từng tháng.
 • Hầu hết các phần mềm kế toán miễn phí đều là sản phẩm đóng gói được nhà cung cấp thiết kế sẵn cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh sử dụng. Do vậy một số yêu cầu mang tính đặc thù riêng của từng doanh nghiệp sẽ không được chấp nhận.

Lợi ích mà phần mềm quản lý kế toán mang lại

Việc sử dụng phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Tự động thao tác kế toán thủ công

Phần mềm hỗ trợ sẽ thực hiện các thao tác nhập dữ liệu. Sau đó các báo cáo, sổ sách cũng được tự động trích xuất giúp giảm bớt các thao tác thủ công rườm rà, mất thời gian.

 • Thực hiện nhanh và chính xác các thao tác kế toán

Phần mềm kế toán giúp công việc được thực hiện nhanh và chính xác hơn, các dữ liệu cũng được kiểm tra một cách kịp thời.

 • Giúp tra cứu thuận tiện hơn

Nhờ có phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp, các kế toán có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản, danh mục biểu thuế, khoản phí, tài sản cố định hoặc bất kỳ số liệu nào khác.

Xem thêm: 

Các phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp giúp việc tra cứu thuận tiện hơn
Các phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp giúp việc tra cứu thuận tiện hơn
 • Giúp chủ doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời

Khi đã nắm rõ được nguồn gốc lãi lỗ, chi phí vận hành của dòng tiền, chủ doanh nghiệp sẽ có những quyết định về dòng vốn, chi phí chính xác hơn.

 • Báo cáo thuế dễ dàng

Việc trích xuất được dữ liệu sẽ giúp kế toán giảm bớt các sai sót, hỗ trợ việc kê khai tại cục thuế một cách chính xác hơn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cập nhật các quy định mới của chính phủ, giúp việc báo cáo được thuận lợi.

 • Tiết kiệm nhiều loại chi phí

Công tác kế toán được tự động hóa nhanh gọn sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí về nhân sự, kế toán, quản lý tốt hoạt động kinh doanh, hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của doanh nghiệp.

Tính năng cơ bản của một phần mềm kế toán

Thông thường một phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp sẽ bao gồm các tính năng cơ bản sau:

 • Tùy chỉnh hệ thống, chứng từ, quản lý tiền tệ: Tạo ra mô hình kế toán tối ưu cho từng công ty, vấn đề quản lý và khả năng tổ chức công tác kế toán của khách hàng.
 • Danh mục tài khoản, đối tượng, hợp đồng mở: Tùy chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng, hợp đồng, tự động với các thông số, tài khoản hạch toán giúp dễ dàng hiệu chỉnh theo đặc thù của từng doanh nghiệp và theo sự thay đổi của chính sách.
 • Insert dữ liệu từ Excel: Cho phép insert tất cả các phần dữ liệu từ Excel nếu khách hàng đang có nguồn dữ liệu. Sử dụng được cho các loại hóa đơn bán hàng, bảng kê phiếu nhập, phiếu kế toán.
 • Kết xuất dữ liệu: Kết xuất dữ liệu nhanh và giữ nguyên định dạng từ phần mềm ra Excel, Pdf, Powerpoint, XPS, HTML, XML, Image.
 • Truyền nhận dữ liệu: Truyền nhận 1 phần hay toàn bộ dữ liệu giữa các máy tính cho cùng 1 đơn vị cơ sở, hoặc áp dụng trong trường hợp chuyển cơ sở dữ liệu. Có thể lựa chọn chỉ truyền số dư, chỉ truyền 1 loại chứng từ…
 • Backup dữ liệu: Back up tự động và Back up theo chỉ định của người dùng để sau đó có thể khôi phục lại chính xác từng phút nhập liệu đã thực hiện.
 • Phục hồi dữ liệu: Phục hồi lại tình trạng dữ liệu tại thời điểm backup do người dùng chỉ định tới file dữ liệu đã backup.
 • Drill-Down: Truy vấn nội dung, số liệu trên báo cáo, sổ kế toán, chứng từ kế toán, cho phép sửa trực tiếp và đồng bộ lại dữ liệu.
 • In đồng loạt: Chọn và in một vài hoặc tất cả chứng từ đã lập.
 • Đồng bộ dữ liệu: Đồng bộ lại dữ liệu, sổ kế toán, báo cáo sau mỗi thao tác tính giá, vốn, khấu hao, sửa chứng từ, gộp mã, sửa nội dung và số liệu trên chứng từ kế toán.
 • Kiểm soát lịch sử chứng từ: Theo dõi lịch sử chứng từ bắt đầu từ lúc lập, sửa hoặc đã xóa.
 • Kiểm tra tính hợp thức của chứng từ kế toán: Kiểm tra và thông báo các thông số cần có trong chứng từ ứng với loại nghiệp vụ và tài khoản kế toán.
Phần mềm quả lý kế toán bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích
Phần mềm quả lý kế toán bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích

Tiêu chí để đánh giá một phần mềm kế toán tốt

Để đánh giá được một phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp tốt có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Tính hữu dụng của phần mềm

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết cho một doanh nghiệp, phù hợp với nhiều loại hình và quy mô kinh doanh.

 • Tốc độ xử lý của phần mềm phải nhanh và chính xác

Phần mềm cần xử lý nhanh các thao tác giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề cấp thiết trong khâu kế toán, giấy tờ, sổ sách….

 • Phần mềm thân thiện, dễ thao tác

Phần mềm phải hướng tới sự tiện dụng, thao tác đơn giản và đầy đủ tính năng. Đặc biệt những người không quá rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

 • Nhà cung cấp uy tín

Cần lựa chọn nhà cung cấp phần mềm uy tín bởi các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bảo vệ dữ liệu riêng tư của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ cập nhật thông tư, quy định mới của nhà nước.

Top 13 phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 13 cái tên bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp tốt nhất:

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET

Là một trong những phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam, MISA SME.NET hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp bởi những tính năng ưu việt, đầy đủ, chính xác, cùng hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử đa dạng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET
Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET

Phần mềm kế toán MISA SME.NET được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA. Với hơn 25 năm tồn tại và phát triển trên thị trường, MISA SME.NET được hơn 130.000 doanh nghiệp Việt tin dùng, mang tới những tính năng tối ưu nhất cho người dùng như:

 • Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất, giúp doanh nghiệp kịp thời nắm rõ được các quy định, thông tư mới nhất của Bộ tài chính để không bỏ sót bất cứ điều khoản cũng như gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc.
 • Là phần mềm kế toán đầu tiên có thể quản lý tình hình tài chính kế toán trên mobile. Thông qua đó, người chủ doanh nghiệp có thể truy cập và nắm bắt mọi hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • MISA SME.NET là phần mềm kế toán tiên phong trong việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử và kết nối thẳng với Tổng cục thuế, giúp công việc quản lý hóa đơn, nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 • Độ chính xác cao, công nghệ bảo mật gần như tuyệt đối vì phần mềm được chạy trên cơ sở dữ liệu SQL. Doanh nghiệp không cần lo lắng vấn đề bảo mật như khi chạy trên các cơ sở dữ liệu khác.
 • Phần mềm cho phép doanh nghiệp dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng hữu ích trước khi đưa ra quyết định có mua hay không.

Phần mềm quản lý FAST Accounting

Được phát triển từ năm 1997, đến nay phần mềm kế toán Fast Accounting vẫn không ngừng hoàn thiện và cập nhật thêm những tính năng mới. Hiện đã có hơn 15.600 khách hàng sử dụng phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp FAST Accounting này.

Công cụ quản trị doanh nghiệp Fast Accounting có ưu điểm sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý nhanh. Thông tin báo cáo trên phần mềm đa dạng, dễ dàng truy xuất. Fast Accounting cũng được đánh giá là phần mềm mạnh về kế toán, quản trị, tính giá thành sản xuất và giá thành công trình xây lắp.

Ngoài ra FAST còn có phiên bản Fast Accounting Online không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc cài các phần mềm hỗ trợ khác mà vẫn có thể sử dụng được, phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sử dụng online.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp EFFECT

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp EFFECT đã có mặt trên thị trường trong suốt hơn 15 năm qua và nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Hơn 3.000 doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm này đều cảm thấy hài lòng về những dịch vụ mà EFFECT mang lại.

Effect cũng có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của Bộ tài chính và có thể ứng dụng trong lĩnh vực, nhiều mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp EFFECT
Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp EFFECT

Là một trong những phần mềm kế toán có khả năng phân chia rõ các loại hình kinh doanh, Effect cho phép khách hàng customize/thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của doanh nghiệp chỉ với một mức phí nhất định. Đồng thời Effect cũng có giao diện thuận tiện và khá dễ sử dụng, giúp kế toán dễ dàng thực hiện các thao tác, nghiệp vụ.

Phần mềm quản lý BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu trong việc phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý và sản xuất kinh doanh. Sản phẩm chủ chốt hiện tại của BRAVO là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8. Phần mềm này có một đặc trưng nổi bật đó là khả năng linh động tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trên thị trường, kết hợp với sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại, BRAVO 8 (ERP-VN) sở hữu nhiều tính năng ưu việt và được hơn 3.600 công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong nước tin dùng. Bên cạnh đó, giao diện cũng được thiết kế thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Bản chất của phần mềm kế toán BRAVO là một module trong hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể BRAVO 8. Với cấu trúc này, BRAVO kế thừa nhiều tính năng hữu ích và hiện đại từ hệ thống chung, đáp ứng tiêu chuẩn của 1 phần mềm kế toán quản trị.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp G9 Accounting 2014

G9 Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, thành lập năm 2012 với hơn 3.000 khách hàng tập chung chủ yếu tại miền Bắc. Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc quản trị, tài chính kế toán cho tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp G9 Accounting 2014
Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp G9 Accounting 2014

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng G9 Accounting lại có những thế mạnh riêng, đó là giá thành hấp dẫn hơn so với những phần mềm kế toán khác trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng phần mềm G9 Accounting 2014 với các gói và mức phí khác nhau.

Phần mềm quản lý kế toán WINTA

Phần mềm quản lý kế toán WINTA phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, cơ sở dữ liệu tiên tiến, độ bảo mật cao. Đặc biệt phần mềm kế toán WINTA ứng dụng cho đa ngành nghề từ thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng và Logistics. Phần mềm có thể sử dụng Online, quản lý nhiều chi nhánh, ngành hàng, giao diện đa ngôn ngữ. 

Phần mềm có hai dạng là có sẵn và thiết kế chỉnh sửa theo đặc thù của doanh nghiệp. Ngoài ra, WINTA cũng luôn cập nhật các thông tư mới nhất, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ tài chính.

Điểm nổi bật của WINTA Accounting có thể kể đến như: 

 • Độ bảo mật cao.
 • Đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ ngành kế toán.
 • Công nghệ lập trình hiện đại.
 • Liên kết hóa đơn điện tử.
 • Phần mềm có thể hạch toán theo 2 sổ là quản trị và tài chính.
 • Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.
 • Liên kết với những thiết bị, phần mềm khác.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp AccNet

Phần mềm kế toán AccNet có thiết kế gần giống với ứng dụng Office nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. AccNet sẽ hỗ trợ cho bạn ê tháng đầu dùng miễn phí trước khi quyết định có nên mua phần mềm này sử dụng hay không.

Đọc thêm: 

Phần mềm kế toán AccNet có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng
Phần mềm kế toán AccNet có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý AccNet có thể kể đến như:

 • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng truy cập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi.
 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ngành kế toán.
 • Dễ dàng xem báo cáo, đối chiếu sổ sách, chứng từ, hóa đơn,…
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo độ chính xác cao so với làm thủ công.
 • AccNet Cloud luôn cập nhật các thông tư, quyết định mới nhất của Bộ Tài chính và của cơ quan thuế.

Phần mềm AsiaSoft cho doanh nghiệp

Phần mềm AsiaSoft bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt, hỗ trợ cho từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. Từ báo cáo thống kê, phần mềm này có thể giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp đúng đắn và kịp thời. Cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm thời gian cho việc nhập và xử lý dữ liệu.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ có ưu điểm quản lý tập trung, giúp bạn dễ dàng bao quát mọi công việc hơn, phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Ngoài ra, phần mềm được kết nối với cơ sở dữ liệu từ xa giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi, dữ liệu có thể xuất qua HTKK hoặc iHTKK…

Phần mềm quản lý Smart Pro

Smart Pro là phần mềm kế toán miễn phí, giao diện thân thiện, sử dụng khá đơn giản, áp dụng công nghệ 1 màn hình giúp nhập liệu và xử lý dữ liệu nhanh. Đồng thời có khả năng cập nhật kịp thời các quy định, thông tư mới nhất của nhà nước. 

Smart Pro là phần mềm kế toán miễn phí, giao diện thân thiện
Smart Pro là phần mềm kế toán miễn phí, giao diện thân thiện

Smart Pro sử dụng công nghệ lọc dữ liệu thông minh, giúp người dùng có thể nhập, lọc và phân tích dữ liệu giống như Subtotal và PivotTable của Excel. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, giúp kế toán có thể thao tác tốt hơn. 

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp TONY

TONY là phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp thích hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm này hỗ trợ các thao tác kế toán nghiệp vụ bao gồm: Kế toán tiền mặt, phân bổ chi phí, tài sản cố định, quản lý kho, báo cáo thuế, báo cáo tài chính…. 

Việc sử dụng TONY sẽ giúp cho kế toán viên dễ dàng kiểm tra, xử lý các nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp mình. TONY được thiết kế nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, dịch vụ, sản xuất,  xây lắp…

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SIMBA

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp SimBa là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia. Đây là một phần mềm đóng gói, thiết kế theo hướng tối giản, giao diện dễ sử dụng.  Người dùng có thể tự thực hiện mà không cần thủ tục rườm rà hay những hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Phần mềm SimBa được nghiên cứu bởi Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia
Phần mềm SimBa được nghiên cứu bởi Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia

Mặc dù là phần mềm đóng gói nhưng SIMBA vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản của kế toán – tài chính liên quan đến các vấn đề như: Tiền mặt, tiền gửi, tài sản cố định, giá thành, tiền lương, tổng hợp, bán hàng, mua hàng, hàng tồn kho, công cụ dụng cụ,… SIMBA phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Giá niêm yết của phần mềm SIMBA là 4.000.000 đồng.

Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp 3TSOFT

Phần mềm kế toán 3TSOFT có tốc độ xử lý nhanh gọn nhẹ, nhằm làm giảm hầu hết các thao tác thực hiện. Từ đó giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. 3TSOFT có hỗ trợ phần mềm đa ngôn ngữ tiện lợi đồng thời cũng hỗ trợ không giới hạn người dùng, phù hợp cho các công ty vừa và lớn.

3TSOFT có ưu điểm là giá thành thấp cộng với ưu đãi 1 năm miễn phí cập nhật, nâng cấp phần mềm. Tuy nhiên, giao diện khó sử dụng khiến người dùng phải mất khá nhiều thời gian để làm quen, nhưng bạn cũng không cần lo lắng bởi  3TSOFT có những hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp trên phần mềm.

Trên đây là top 13 phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Sau bài viết này, hy vọng bạn đã có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất trong việc sử dụng phần mềm kế toán phù hợp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Nội dung liên quan:

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!